ตรวจสอบอัตราต่อรอง Girona vs Barcelona, 23:30 น. วันที่ 4 พฤษภาคม

อัตราต่อรองลาลีกา – ตรวจสอบอัตราต่อรองของ Girona vs Barcelona ในลาลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันลาลีกาที่ลงทะเบียนกับ ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน 188bet เวลา 23.30 น. วันที่ 4 พฤษภาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ฝากเดิมพันฟรี 188BET ลิงค์นี้เป็นแมตช์ 6 แต้ม เมื่อทั้งสองทีมแข่งขันกันเพื่อชิงอันดับ 2 ของตารางโดยมีเพียง 2 แต้มเท่านั้นที่เป็นฝ่ายบาร์เซโลน่า

prediction Girona vs Barcelona 04052024

อัตราต่อรอง Girona vs Barcelona

มีช่วงหนึ่งที่คิโรน่าใฝ่ฝันที่จะคว้าแชมป์ลาลีกาเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ แต่เจ้าบ้านไม่สามารถสู้สองยักษ์ใหญ่ได้เนื่องจากฤดูกาลเข้าสู่ช่วงบริสุทธิ์ที่ยากขึ้นอย่างแท้จริง คิโรน่า ล้มหลังเข้าสู่เลกที่สองแต่ก็ไม่ท้อถอยและยังคงเล่นต่อไปด้วยความมุ่งมั่นสูงสุด สุดท้ายคิโรน่าก็ยอมรับความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นทีมที่ไม่มีความลึกและขาดประสบการณ์ ดังนั้นความฝันในการคว้าแชมป์จึงอยู่ไกลเกินเอื้อม

เมื่อไม่ตกอยู่ภายใต้ความกดดันในด้านผลงานเจ้าบ้านยังมั่นใจมากขึ้นในการปรับเปลี่ยนที่เหมาะสมในช่วงเวลาที่ยากลำบาก การเล่นเป็นทีมได้รับการเน้นย้ำเพื่อเป้าหมายที่ใช้งานได้จริงมากขึ้น ตั๋วไปแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรกยังเป็นความสำเร็จที่ช่วยให้พวกเขาผ่านประวัติศาสตร์ 2 นัดหลังสุดชนะด้วยสกอร์กว้างและยิงไป 6 ประตูอีกครั้ง แสดงให้เห็นไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่คิโรน่ากลายเป็นปรากฏการณ์ในฤดูกาลนี้

ในบริบทที่คิโรน่าเกินเกณฑ์ของตัวเองด้วยความมั่นคงของจิตใจในการเล่นและการเพิ่มจุดแข็งของผู้เล่นแต่ละคนให้สูงสุด บาร์เซโลนากำลังเผชิญกับฤดูกาลที่ถือว่าเป็นความล้มเหลวโดยสิ้นเชิงในทุกด้านของการแข่งขัน กองทัพภายใต้โค้ช

ผลงานที่เอาแน่เอานอนไม่ได้เมื่อเล่นด้วยความกดดันมากแต่ขาดความสามัคคีและการจัดระบบที่ดีทำให้บาร์เซโลน่าไม่น่ากลัวเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป ทีมเยือนเพิ่งแพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุดเสียไปทั้งหมด 9 ประตูถือเป็นภาพลักษณ์ที่น่าผิดหวัง สิ่งที่บาร์เซโลน่าทำให้แฟนบอลกังวลในนัดนี้คือความมั่นใจและแรงจูงใจที่ไม่ชัดเจนในการก้าวไปข้างหน้า

prediction Girona vs Barcelona 04052024

ในลาลีกาเพียงลำพังจนถึงตอนนี้มีเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่พบกันรวม 7 นัด บาร์เซโลน่าชนะ 4 เสมอ 2 และคิโรน่าชนะนัดที่เหลือในเลกแรกฤดูกาลนี้ด้วยสกอร์ 4-2 เจ้าบ้านอยู่อันดับ 3 ของตารางรวมโดยมี 71 แต้มหลังผ่านไป 33 นัด บาร์เซโลน่า รั้งอันดับ 2 ของตาราง โดยมีคะแนนมากกว่า 2 แต้ม

Girona vs Barcelona สูง/ต่ำ

อัตราต่อรองประตูจะถูกระบุโดยเจ้ามือโดยมีอัตราหลัก 3 1/4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นดัชนีที่ค่อนข้างเป็นบวกโดยทั่วไปสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเคลื่อนไหวของเป้าหมายที่น่ายินดี จริงๆ แล้ว บาร์เซโลน่า เพิ่งจะลงเล่นมา 3 นัดหลังสุด ซึ่งจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 5 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

คิโรน่า : กัซซานิก้า; อี การ์เซีย, ดี โลเปซ, บลินด์, กูเตียร์เรซ; เอร์เรรา, เอ การ์เซีย; คูโต้, มาร์ติน, ซาวิโอ; โดฟบีค

บาร์เซโลน่า : แทร์ สเตเก้น; คุนเด, อเราโฮ, คูบาร์ซี, คันเซโล่; กุนโดกัน, คริสเตนเซ่น, เปดรี้; ยามาล, เลวานดอฟสกี้, ราฟีญา.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Girona vs Barcelona 04052024

188BET ทำนายราคา : คิโรน่า 3-1 บาร์เซโลน่า

เมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จบนพื้นการซื้อขายในเอเชีย Girona ใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในสนามเหย้าได้เป็นอย่างดีโดย 9 จาก 10 นัดล่าสุดชนะตามอัตราส่วน นอกจากนี้เจ้าบ้านยังแซงหน้าอัตราต่อรองใน 3 นัดหลังสุดแบบตัวต่อตัว นี่เป็นแมตช์ที่ Giorna ไม่ถูกระบุว่าเป็นฝ่ายแพ้เป็นครั้งแรกในตลาดซื้อขาย