วิธีเล่นอัตราต่อรองแบบ Double Chance คุณภาพทองคำ

มีข้อมูลการเดิมพันมากมายบนอินเทอร์เน็ต แต่หากต้องการมีวิธีการเล่นการเดิมพัน Double Chance คุณภาพสูง คุณต้องไปที่นี่

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

Double Chance คืออะไร และจะเล่น Double Chance ได้อย่างไร? ขณะนี้เจ้ามือรับแทงออนไลน์กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วและเสนอการเดิมพันฟุตบอลประเภทต่างๆ มากมายพร้อมอัตราการจ่ายเงินที่น่าดึงดูดให้นักเดิมพันได้เลือก การเดิมพันประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งหลายคนเลือกคือการเดิมพันแบบ Double Chance ดูรายละเอียดได้ที่นี่

แนวคิดการเดิมพันแบบ Double Chance

Double Chance เป็นที่รู้จักในชื่อประเภทการเดิมพันของ วิธีการฝากเงินเดิมพัน 188BET ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากการเดิมพันแบบยุโรปดั้งเดิมและเป็นที่รู้จักในชื่อการเดิมพันแบบ Double Chance เมื่อเข้าร่วมเดิมพันนี้ ผู้เล่นจะมีโอกาสชนะรางวัลสูงกว่ามาก การเดิมพันแต่ละครั้งในการเดิมพัน Double Chance จะทำให้ผู้เล่นมีโอกาส 2 ครั้งในการชนะการเดิมพัน การเดิมพันแบบ Double Chance ได้แก่:

How to play golden quality Double Chance odds

เจ้าบ้านชนะหรือเสมอ

ทีมเยือนชนะหรือเสมอ

เจ้าบ้านชนะหรือทีมเยือนชนะ

วิธีเล่นอัตราต่อรองฟุตบอล Double Chance

ก่อนที่จะเรียนรู้วิธีการเล่น โปรดทราบว่าการเดิมพัน ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน bet188 Double Chance จะคำนวณเฉพาะในช่วง 90 นาทีของการเล่นของ 2 ครึ่งอย่างเป็นทางการและนาทีต่อเวลาพิเศษเท่านั้น หากการแข่งขันเกิดขึ้นโดยมีการต่อเวลาพิเศษหรือการเตะลูกโทษ จะไม่รวมอยู่ในการเดิมพัน

อัตราต่อรองโอกาสสองเท่าของเจ้ามือรับแทงจะแสดงเป็น 1 × 2 ซึ่ง

1x หมายถึงทีมเจ้าบ้านชนะหรือเสมอ

2x แสดงว่าคุณเดิมพันทีมเยือนว่าจะชนะหรือเสมอ

12 หมายถึง ทีมเจ้าบ้านชนะ หรือ ทีมเยือนชนะ

ในกรณีที่การแข่งขันเกิดขึ้นบนสนามกลางโดยไม่มีทีมเหย้า ตามแบบแผนของเจ้ามือรับแทง ทีมที่อยู่ข้างหน้าจะถือเป็นทีมเจ้าบ้านในการเดิมพันแบบ Double Chance ตราบใดที่คุณรู้สึกอยากแมตช์ใดๆ ก็ตาม คุณสามารถเข้าร่วมเดิมพันโอกาสสองเท่านี้ได้ จากนั้นวางเดิมพันที่คุณคิดว่ามีโอกาสชนะสูง ในกรณีที่คุณเลือกเดิมพัน 1x คุณจะชนะเมื่อทีมเจ้าบ้านชนะหรือผลเสมอกัน หากคุณเลือกเดิมพัน 2x คุณจะชนะเมื่อทีมเยือนชนะหรือเสมอ และเดิมพัน 12 จะชนะเมื่อทีมเยือนชนะเจ้าบ้าน หากคุณเลือกที่จะเดิมพัน 1x คุณจะต้องคำนึงถึงจุดหนึ่งนั่นคือคุณต้องเชื่อมั่นในทีมเจ้าบ้านเพื่อทำประตูให้มากขึ้นหรือเสมอเมื่อเปรียบเทียบกับทีมเยือน ในทำนองเดียวกัน หากคุณเลือกเดิมพัน 2x คุณควรเดิมพันว่าทีมเยือนจะชนะหรือเสมอ และเมื่อให้ 12 ครั้ง การชนะจะเป็นของหนึ่งในสองทีม

How to play golden quality Double Chance odds

วิธีการคำนวณโบนัสเดิมพันสองเท่า

โดยการเข้าร่วมการเดิมพันแบบมีโอกาสสองเท่า คุณจะวางเดิมพัน 2 ครั้งและมีอัตราการชนะที่สูงกว่าการเดิมพันแบบยุโรปแบบดั้งเดิม การคำนวณโบนัสการเดิมพันโอกาสสองเท่ามีดังนี้:

สำหรับการเดิมพัน 1x ดังนี้ 1/(1/odds + 1/odds)

สำหรับเดิมพัน 12 ดังนี้: 1/(1/odds1 + 1/odds2)

มีวิธีที่เร็วกว่าในการคำนวณคือใช้คู่ของตัวแปรดังนี้

1X และ 2 เป็นคู่ของเหตุการณ์

12 โดยที่ X คือคู่ของเหตุการณ์

X2 กับ 1 คือเหตุการณ์คู่หนึ่ง

วิธีการเดิมพัน Double Chance ที่มีประสิทธิภาพ

ตัวเลือกด้านความปลอดภัยคือตัวเลือกอันดับต้นๆ

ในกรณีที่คุณพบกับแมตช์ที่ไม่สมดุลซึ่งมีความแตกต่างอย่างมากในด้านความแข็งแกร่งและคลาสของทีม การเล่น Double Chance จะทำให้คุณมีสิทธิ์เลือกเดิมพันด้านบนเพื่อชนะ/เสมอเท่านั้น ในฟุตบอลมักจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์อยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม หากคุณตรวจสอบอัตราต่อรองอย่างรอบคอบ การเลือกเดิมพันที่ปลอดภัยก็ไม่ได้แย่เกินไป บางครั้งคุณควรยอมรับการเดิมพันที่ต่ำกว่าเล็กน้อย แต่คุณจะชนะ

How to play golden quality Double Chance odds

เดิมพันแมตช์ที่ทั้งสองทีมมีความเท่าเทียมกัน

หากมีการแข่งขันฟุตบอลที่ทั้งสองทีมมีความเท่าเทียมกันทั้งในด้านฟอร์มและคลาสของผู้เล่นควรเลือกทีมบนที่จะชนะหรือต่ำกว่าเพื่อชนะโดยไม่สนใจความเป็นไปได้ที่จะเสมอกัน หากมีอะไรเสียเปรียบทั้งเจ้าบ้านหรือทีมเยือนโอกาสที่ทีมใดทีมหนึ่งจะชนะมีสูงมากโอกาสเสมอกันมีน้อยมาก นอกจากนี้เมื่อเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลทุกทีมจะต้องการชนะมากกว่าเสมอ นี่คือวิธีการเล่น Double Chance หลายๆคนได้รับเงินจากทางบ้าน

อย่าละเว้นข้อมูลใดๆ

วิธีเล่น Double Chance เพื่อชนะเดิมพันจากเจ้ามือรับแทง 188BET คือคุณจะต้องใช้ประสบการณ์ของคุณในการเดิมพันฟุตบอลอย่างยืดหยุ่น หากคุณทำเช่นนี้ อัตราต่อรองของคุณจะแม่นยำอย่างยิ่ง เพราะคุณไม่จำเป็นต้องตรวจสอบการเดิมพันหนึ่งรายการแต่สองครั้งในการแข่งขัน ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันฟุตบอลที่คุณคิดว่าซ้ำซ้อน แต่มันสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเดิมพันประเภทนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีตัวเลือกสำหรับผู้แพ้ การเดิมพันอย่างระมัดระวังจะช่วยให้คุณมีโอกาสชนะอย่างมาก ดังนั้นอย่าลังเลที่จะคำนวณตัวเลขเหล่านี้อย่างรอบคอบก่อนวางเดิมพัน