คำถาม ที่ พบ บ่อย: คำถาม ที่ พบ บ่อยเมื่อเดิมพันกีฬาที่ 188BET

การเดิมพันกีฬาที่ 188BET เป็นสิ่งเรียบง่ายมากและน่าดึงดูดใจ แต่ก็ยังมีบางคำถามที่สมาชิกสงสัยเมื่อเข้าร่วมความบันเทิงที่นี่

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

เว็บไซต์เดิมพันกีฬา 188BET เป็นหนึ่งในสนามบันเทิงที่มีชื่อเสียงและนำหน้าในประเทศไทยเกี่ยวกับด้านความบันเทิง อยู่ที่นี่ผู้เล่นจะได้ตอบสนองความชอบในการทำนายและการติดตามกีฬาต่างๆ เพื่อได้เป็นสมาชิก 188BET และเริ่มร่วมบันเทิง คุณต้องใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการลงทะเบียนบัญชีเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม ในกระบวนการเดิมพัน อาจมีปัญหาเล็กน้อยที่คุณต้องการหาคำตอบ นี่คือคำถาม ที่ พบ บ่อยเมื่อเดิมพันกีฬาที่ 188BET

คำถาม ที่ พบ บ่อย: คำถาม ที่ พบ บ่อยเมื่อเดิมพันกีฬาที่ 188BET

คำถาม ที่ พบ บ่อยเมื่อเดิมพันกีฬาที่ 188BET

เวลาคิดการเดิมพันในเกมเป็นกี่นาที?

คำตอบ: การเดิมพันฟุตบอลทั้งหมดจะได้คิดตามเวลาแข่ง “90 นาที” การเดิมพันในระหว่างการแข่งขันทั้งหมดจะถูกตัดสินตามผลการแข่งขันหลังจากสิ้นสุดการแข่งขัน “90 นาที” เว้นแต่ว่าจะมีกฎอื่นๆที่ได้ระบุไว้สำหรับแต่ละประเภทของการเดิมพันเฉพาะ

สามารถที่จะวางเดิมพันแบบ 2 ประตูได้ไหม?

คำตอบ: คุณสามารถทำแบบนี้ได้เลย เพราะมันไม่ละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขใดของ 188BET

การเดิมพันแบบพาร์เลย์จะจ่ายเงินเดิมพันเมื่อไหร่?

คำตอบ: โดยปกติเงินเดิมพันกีฬาทั้งหมดจะได้จ่ายทันทีหลังจากการแข่งขันจบลง หรือหลังการแข่งขันทั้งหมดจบลง สำหรับการเดิมพันแบบรวม ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดของคน ของระบบหรือข้อผิดพลาดในการอัปเดตข้อมูลจากแหล่งผลลัพธ์ การเดิมพันจะถูกปรับภายใน 72 ชั่วโมง

หากเดิมพันพาร์เลย์มี 1 เกมถูกยกเลิก จะคำนวณผลอย่างไร?

คำตอบ: การเดิมพันแบบพาร์เลย์ยังคงดำเนินต่อไป แม้ว่าการแข่งขันจะถูกยกเลิกก็ตาม อัตราต่อรองสำหรับการแข่งขันที่ถูกยกเลิกคือ (1) ยกตัวอย่าง: เดิมพันพาร์เลย์ 5 แต่ 1 เกมถูกยกเลิก จะนับเป็นพาร์เลย์ 4

คำถาม ที่ พบ บ่อย: คำถาม ที่ พบ บ่อยเมื่อเดิมพันกีฬาที่ 188BET

ทำไมฉันหาครึ่งหลังของการแข่งขันไม่เจอ?

คำตอบ: ครึ่งหลังเกมจะแสดงเฉพาะในการแข่งขัน เดิมพันครึ่งหลังจะปรากฏเฉพาะเมื่อเริ่มการแข่งขันหรือเมื่อเริ่มครึ่งหลัง

กฎ Dead Heat มีผลบังคับใช้เมื่อไหร่?

คำตอบ: กฎ Dead Heat จะมีผลบังคับหากมีนักฟุตบอลมากกว่าหนึ่งคนที่ทำประตูได้มากที่สุด กฎ Dead Heat จะมีผลบังคับใช้เมื่อมีผลการชนะมากกว่าสองรายการ การเดิมพันจะได้ตัดสินตามนี้ ( เดิมพัน / รวมชนะทั้งหมด ) x ( อัตราต่อรอง – 1 ) = เงินชนะ ยกตัวอย่าง: เดิมพันผู้ทำประตูได้สูงที่สุด เดิมพัน 1,000 อัตราต่อรอง 4.2 ผู้ทำประตูสูงสุดมี 2 คน เงินรางวัลที่ได้รับ = 1,000/2 x ( 4.2 – 1 ) = 1600

ผลการเดิมพันสามารถถูกยกเลิกได้หรือไม่?

ผลของตั๋วเดิมพันกีฬาจะยังคงเหมือนเดิมไม่ว่าจะมีปัจจัยใดเกี่ยวข้องและกระทบ แต่อย่างไรก็ตาม หากการแข่งขันยังไม่จบ การเดิมพันอาจเป็นโมฆะด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้:

 – การแข่งขันถูกเลื่อนออกไปมากกว่า 36 ชั่วโมง

 – แมตช์จบลงอย่างกะทันหันเนื่องจากเหตุผลวัตถุประสงค์ เช่น สภาพอากาศ ผู้ชม ภัยธรรมชาติ…

 – สถานที่จัดการแข่งขันถูกเปลี่ยน

ถ้าชนะเดิมพัน ฉันสามารถถอนเงินออกได้ไหม ใช้เวลาถอนนานเท่าไหร่?

คำตอบ: หากคุณชนะเดิมพัน คุณสามารถถอนเงินได้ทันที และแม้ว่าคุณจะแพ้เดิมพันก็ตาม แต่ยอดเงินคงเหลือในบัญชีของคุณยังมีอยู่ การถอนจะยังถูกดำเนินการตามปกติ

ขึ้นอยู่กับวิธีการโอนเงิน เวลาของเงินโอนก็แตกต่างกัน โดยปกติการโอนเงินผ่านธนาคารท้องถิ่นจะใช้เวลาประมาณ 1 นาที – 2 ชั่วโมง หากนานเกิน 2 ชั่วโมง โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือ

คำถาม ที่ พบ บ่อย: คำถาม ที่ พบ บ่อยเมื่อเดิมพันกีฬาที่ 188BET

ถอนได้กี่ครั้ง/วัน?

คำตอบ: คุณสามารถถอนได้สูงสุด 5 ครั้งต่อวัน (ตามเวลาของระบบ) ด้วยเงื่อนไขว่าการถอนเงินก่อนหน้านี่ถูกดำเนินการไปย่างเสร็จสมบูรณ์แล้ว (สำเร็จ / ล้มเหลว) หากคุณอยากทำธุรกรรมมากกว่า 5 รายการ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือ

จำนวนเงินเดิมพันขั้นต่ำและสูงสุดที่ 188bet เป็นเท่าไหร่?

คำตอบ: ขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศที่ใช้สกุลเงินต่างกัน จะมีกำหนดเงินเดิมพันสูงสุดและต่ำสุด และขึ้นอยู่กับประเภทของการเดิมพัน จะมีการกำหนดเงินวางเดิมพันสูงสุดและต่ำสุดที่ต่างกัน ผู้เล่นสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในแต่ละห้องเดิมพัน

ฉันสามารถปรับหรือยกเลิกเดิมพันที่ทำแล้วของฉันได้หรือไม่?

คำตอบ: ไม่สามารถ สมาชิกที่ 188bet หลังจากยืนยันสลิปพนันและเจ้ามือได้ตกลงไปแล้ว จะไม่มีการปรับหรือยกเลิกเดิมพันใด

หากฉันวางเดิมพันและขาดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต การเดิมพันจะถูกคำนวณอย่างไร?

คำตอบ: หากวางเดิมพันสำเร็จ การเดิมพันจะยังคงใช้ได้เมื่อสัญญาณการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไม่มี หลังจากที่สัญญาณอินเทอร์เน็ตกลับมา ผู้เล่นสามารถตรวจสอบที่รายการประวัติการเดิมพันได้

ถ้าฉันมีปัญหาระหว่างการเดิมพัน ฉันควรทำอย่างไร?

คำตอบ: โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ 188BET เพื่อตอบทุกคำถามของคุณในทุกวันและทุกเวลา

จะคุยกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า 188ET ได้อย่างไร?

คำตอบ: คุณกดตามข้อแนะนำนี้เพื่อไปที่ “แชทออนไลน์” -> เลือก “ข้อมูลอื่นๆ” -> เลือก “คำขออื่น” -> เขียนคำถามหมายเหตุ: ในขณะที่กำลังสนทนา คุณไม่สลับไปที่เพจหรือแอปพลิเคชันอื่นๆ เพราะการสนทนาจะถูกระงับไป