ตรวจสอบอัตราต่อรอง Manchester United vs Newcastle เวลา 02:00 น. วันที่ 16 พฤษภาคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – ทำนาย Man Utd vs Newcastle ในพรีเมียร์ลีกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกที่ลงทะเบียนกับ ลิงค์ไปยังเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 16 พฤษภาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังชนะทั้ง 3 นัดล่าสุด นิวคาสเซิ่ลกลายเป็นคู่ต่อสู้ที่ยากสำหรับแมนฯ ยูไนเต็ดในปัจจุบัน

prediction Man Utd vs Newcastle 16052024

อัตราต่อรอง Manchester United vs Newcastle

เป้าหมายที่เหลือของแมนฯ ยูไนเต็ดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้น่าจะมุ่งเน้นไปที่เอฟเอ คัพ รอบชิงชนะเลิศกับแมนฯ ซิตี้ในอีก 10 วันต่อจากนี้ เป็นการต่อสู้ที่ให้โอกาสมากกว่าเมื่อเทียบกับโมเมนตัมในพรีเมียร์ลีก หากพวกเขาชนะ ปีศาจแดงจะดับความกระหายแชมป์ คว้าตั๋วไปเล่นยูโรป้าลีกในฤดูกาลหน้า และแน่นอนว่าจะเป็นก้าวสำคัญในฤดูกาลหน้า ไม่ต้องพูดถึงองค์ประกอบแห่งเกียรติยศต่อหน้าเพื่อนบ้านที่มีเสียงดัง

ด้วยเหตุนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด จึงตกไปอยู่อันดับที่ 8 ของตารางรวมเมื่อโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบยูโรเปี้ยน คัพ ฤดูกาลหน้าไม่มีอีกต่อไป นอกจากนี้แรงบางที่มีอาการบาดเจ็บมากมายยังทำให้กองทัพภายใต้โค้ช เอริค เทน ฮาก ต้องเสี่ยงในสนามเด็กเล่นหลายแห่ง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเกินไปที่เจ้าบ้านจะใช้รายชื่อผู้เล่นตัวที่ไม่คุ้นเคยมากมายสำหรับนัดนี้

ในขณะเดียวกันนิวคาสเซิ่ลก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขายังคงเป็นชื่อที่ไม่อาจมองข้ามในวงการฟุตบอลอังกฤษได้ หลังจากตกรอบจากสนามเด็กเล่นระดับทวีป ทีมเดอะแม็กพายส์ก็เล่นได้ดีอีกครั้งในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเพื่อขึ้นสู่อันดับที่ 6 และแข่งขันอย่างยุติธรรมเพื่อชิงตำแหน่งในถ้วยยุโรปในฤดูกาลหน้า ในแง่ของแรงจูงใจ นิวคาสเซิ่ลจำเป็นต้องรักษาตำแหน่งใน 6 ทีมชั้นนำเป็นอย่างน้อย

การยืนเหนือยักษ์ใหญ่อย่างเชลซีหรือแมนฯ ยูไนเต็ดเมื่อฤดูกาลนี้จบลง ยังคงเป็นความสำเร็จที่น่ายกย่องสำหรับทีมที่ถ่อมตัวอย่างนิวคาสเซิลอย่างชัดเจน ในความเป็นจริง Magpies ยังนำคะแนนความภาคภูมิใจที่สำคัญมาสู่นักลงทุนโดย 7 นัดจาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษไม่แพ้ใครและชนะ 5 นัด

prediction Man Utd vs Newcastle 16052024

หากมองย้อนกลับไปประวัติการเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีกเพียงแห่งเดียวมีทั้งหมด 57 นัด แมนยูดีกว่าด้วยชัยชนะ 32 นัด นิวคาสเซิ่ลมีความสุข 9 ครั้ง และอีก 16 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน บนตารางรวมปัจจุบัน นิวคาสเซิ่ลอยู่อันดับที่ 6 โดยมี 57 แต้ม ขณะที่แมนฯ ยูไนเต็ดอยู่อันดับที่ 8 โดยมี 54 แต้มหลังผ่านไป 36 นัด

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ Manchester United vs Newcastle

ในห้องซื้อขายเอเชียสด ผลการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ เจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราต่อรองด้วยโควต้าประตู 3 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้เชิงบวกอย่างชัดเจนในการรอเป้าหมายอันน่ายินดี โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่ช่วงท้ายฤดูกาลความเข้มข้นของทั้งสองทีมมีไม่มากนัก

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

แมนฯ ยูไนเต็ด: โอนาน่า; วาน-บิสซาก้า, กัมบวาลา, คาเซมิโร่; ดาโลต์, อัมราบัต, ไมนู, แม็คโทมิเนย์; อาหมัด, ฮอยลุนด์, การ์นาโช่.

นิวคาสเซิล: ดูบราฟกา; ทริปเปียร์, คราฟธ์, เบิร์น, ฮอลล์; ลองสตาฟฟ์, กิมาไรส์, แอนเดอร์สัน; เมอร์ฟี่, ไอซัค, กอร์ดอน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Man Utd vs Newcastle 16052024

188BET ทำนายราคา : แมนฯ ยูไนเต็ด 1-4 นิวคาสเซิ่ล

จากผลการเดิมพันบนพื้นการซื้อขายในเอเชีย นิวคาสเซิ่ลเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนโดย 6 นัดหลังสุดติดต่อกันเกินอัตราต่อรอง นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่เจ้าบ้านตกต่ำอย่างเป็นลางไม่ดีโดยแพ้ 4 นัดจาก 6 นัดหลังสุด