ตรวจสอบอัตราต่อรอง Atalanta vs Juventus เวลา 02:00 น. วันที่ 16 พฤษภาคม

อัตราต่อรองโคปปา อิตาเลีย – อัตราต่อรองของ Atalanta vs Juventus ในโคปปา อิตาเลีย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงโคปปา อิตาเลีย ลงทะเบียนกับ วิธีเติมเงินฟรี 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 16 พฤษภาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ที่ไม่แพ้ใครมา 6 นัดติดต่อกันที่สนามเด็กเล่นในประเทศเป็นจุดศูนย์กลางของอตาลันต้าในการคิดถึงตำแหน่งแรกของพวกเขาในฤดูกาลนี้

prediction Atalanta vs Juventus 16052024

เดิมพันระหว่างอตาลันต้ากับยูเวนตุส

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะกล่าวว่านี่เป็นฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของอตาลันต้า ทัพภายใต้การคุมทีมของโค้ช กัสเปรินี ใกล้จะได้ตั๋วไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้ามาก หลังจากที่นำหน้า โรม่า คู่แข่งโดยตรง 3 แต้ม และเล่นน้อยกว่า 1 นัด ในสนามระดับทวีป อตาลันต้ายังแสดงให้เห็นผลงานที่น่าเชื่อจริงๆ เมื่อพวกเขาคว้าตั๋วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศกับเลเวอร์คูเซ่นในอีกไม่กี่วันต่อมา ดังนั้น Lookman และเพื่อนร่วมทีมจึงตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์สองรายการในฤดูกาลนี้

ในความเป็นจริง อตาลันต้าให้การสนับสนุนแฟนๆ อย่างมากด้วยการรักษาเสถียรภาพในช่วงสปรินต์ของฤดูกาล นัดสำคัญเช่นเมื่อพบกับลิเวอร์พูลในรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรป้าลีกหรือเพิ่งเอาชนะคู่แข่งโดยตรงในเซเรียอาอย่างโรม่าเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดของความกล้าหาญที่เพิ่มขึ้นของอตาลันต้าในยุคปัจจุบัน เป็นทีมที่เหนียวแน่นด้วยกลยุทธ์มากประสบการณ์ที่โค้ชกัสเปรินีสร้างขึ้นตลอด 8 ปีที่ผ่านมา

ฝั่งตรงข้ามยูเวนตุสไม่อาจประมาทได้ นี่คือทีมที่คว้าแชมป์โคปปา อิตาเลียได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของทัวร์นาเมนต์นี้ และพวกเขาเอาชนะอตาลันต้าได้ในปี 2021 ในรอบชิงชนะเลิศ แต่อดีตก็ค่อยๆ จางหายไปจากหญิงชราในยุคปัจจุบันที่พวกเธอไม่เป็นตัวของตัวเองอีกต่อไป สถานการณ์ในเซเรีย อา ขณะนี้กำลังพบกับยูเวนตุส เนื่องจากพวกเขาเพิ่งถูกผลักลงไปอยู่อันดับ 4 หลังจากผลงานย่ำแย่มาหลายครั้ง

ไม่มีใครจำภาพลักษณ์ของทีมฟุตบอลอิตาลีชื่อดังที่ล้มลงอย่างลางร้ายในปัจจุบันได้ 6 นัดหลังสุดที่เสมอและแพ้แสดงให้เห็นถึงความไม่มั่นคงอย่างเป็นระบบที่ทัพโค้ชอัลเลกรีกำลังเผชิญอยู่อย่างชัดเจน การถูกรั้งไว้โดยคู่ต่อสู้อันดับต่ำกว่าเช่นซาแลร์นิตาน่า, กายารี หรือโตริโนตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นถึงผลงานที่ย่ำแย่ของหญิงชรา

prediction Atalanta vs Juventus 16052024

หากแต่ประวัติศาสตร์ฟุตบอลแห่งชาติอิตาลีได้เห็นทั้งสองทีมพบกันรวม 17 นัดจนถึงตอนนี้ ยูเวนตุสชนะ 7 นัด อตาลันต้าชนะ 4 และอีก 6 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ก่อนหน้านี้ ยูเวนตุสคว้าแชมป์เนชันแนล คัพ 14 ครั้ง ขณะที่อตาลันต้าคว้าแชมป์ได้เพียงครั้งเดียวในปี 1963

Atalanta vs Juventus สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

ผลฟุตบอลสดของยูเวนตุสมี 3 นัดติดต่อกันที่จบด้วยสกอร์สูงสุด 2 ประตู ช่วงนี้เป็นช่วงที่หญิงชราขาดฟอร์มเพื่อรอเริ่มไล่สกอร์ ยิ่งไปกว่านั้น เจ้ามือรับแทงในเวลานี้เพียงแสดงอัตราต่อรองด้วยบรรทัดฐาน 2 1/4 เท่านั้น ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าผลงานการทำประตูที่น่ายินดีนั้นได้รับการประเมินต่ำเกินไป

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อตาลันต้า : คาร์เนเซคี่; สกาลวินี่, เฮียน, จิมสิตี้; ซัปปาคอสต้า, เอแดร์สัน, เด รูน, รุกเกรี; คูปไมเนอร์ส, ลุคแมน; เดอ เกเตเลเร.

ยูเวนตุส : เปริน; กัตติ, เบรเมอร์, รูกานี่; กัมเบียโซ, แม็คเคนนี่, โลกาเตลลี่, ราบิโอต์, คอสติช; เคียซ่า, วลาโฮวิช.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Atalanta vs Juventus 16052024

ทำนายราคา 188BET อตาลันต้า 1-0 ยูเวนตุส

เมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จบนพื้นการซื้อขายในเอเชีย ยูเวนตุสไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป เนื่องจากพวกเขาแพ้ทั้ง 6 นัดล่าสุดติดต่อกัน นอกจากนี้นี่คือเวลาที่อตาลันต้ารักษาสมาธิไว้สูงโดย 7 จาก 8 นัดหลังสุดมีสกอร์มากกว่า