ตื่นตาตื่นใจไปกับ วิธีเล่นเดิมพันแบบ 3 ทาง มีประสิทธิภาพมาก

ตื่นตาตื่นใจไปกับวิธีเดิมพัน 3 ทางที่ได้ผลสุด ๆ ในบทความ พร้อมเดิมพันทุกรายการไปกับคุณ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

วิธีเล่นเดิมพัน 3 ทางอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและเพิ่มโอกาสในการชนะ? ไม่เพียงแต่ผู้มาใหม่ในการเดิมพันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ที่เล่นมาระยะหนึ่งแล้วยังไม่ค่อยเข้าใจแนวคิดของการเดิมพันแบบ 3 ทางมากนัก ทั้งหมดจะมีคำตอบอยู่ในบทความ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย 188BET ด้านล่างนี้ มาดูกันดีกว่า

Surprised by the super effective 3-way betting method

แนวคิดของการเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทาง

การเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทางเป็นการเดิมพันประเภทหนึ่งที่นักเดิมพัน 188BET เว็บไซต์เดิมพันที่มีชื่อเสียง จำนวนมากสนใจและชื่นชอบเนื่องจากความน่าดึงดูดที่เป็นเอกลักษณ์ การเข้าร่วมการเดิมพันรูปแบบนี้ ผู้เล่นที่ต้องการชนะจะต้องเป็นไปตามอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงเสนอให้ อันที่จริงแล้ว แฮนดิแคป 3 ทางหรือที่รู้จักกันในชื่อแฮนดิแคป 3 ทาง (แฮนดิแคป 3 ทาง, แฮนดิแคป 3W) มาจากเอเชี่ยนแฮนดิแคป การเดิมพันนี้ค่อนข้างพิเศษและไม่เป็นไปตามกฎการเดิมพันฟุตบอลปกติ เช่น แต้มต่อ 0.25 0.5 หรือ 0.75 โดยจะปัดขึ้นเป็นแฮนดิแคป 1 เสมอ 2 เสมอ 3…

กฎการเล่นแฮนดิแคป 3 ทางนั้นคล้ายคลึงกับเอเชี่ยนแฮนดิแคป เพียงแต่ผู้เล่นเลือกที่จะวางเดิมพันเพื่อรับผลกำไรสูงสุดตามตารางอัตราต่อรองของเจ้าบ้าน และแฮนดิแคป 3 ทางประกอบด้วยการเดิมพัน 2 ประเภทหลัก: เดิมพันครึ่งแรกหรือเดิมพันเต็มนัด ขึ้นอยู่กับการพัฒนาเฉพาะของการแข่งขัน เจ้ามือจะเสนอแต้มต่อ 3 ทางที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้คุณเข้าร่วม

จุดเด่นของการเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทาง

ลักษณะเด่นของแต้มต่อ 3 ทางประเภทนี้คือ:

เหมาะสำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญ

อัตราการจ่ายเงินเมื่อชนะเดิมพันค่อนข้างสูง

อัตราต่อรองจะถูกปัดเศษดังนั้นจึงจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นมากขึ้น

ดังนั้นวิธีเดิมพันแบบ 3 ทางนี้จึงมีการใช้ค่อนข้างมากและมักรวมอยู่ในตารางอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง

คำแนะนำในการเล่นเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทาง

เพื่อช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจกฎและวิธีการเล่นเดิมพัน 3 ทาง เรามาสัมผัสตัวอย่างในการแข่งขันกัน มาดูการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง แมนฯ ซิตี้ vs นิวคาสเซิ่ล เป็นตัวอย่างการเดิมพันประเภทนี้ดังนี้ ในแมตช์นี้ แมนฯ ซิตี้ จะเป็นทีมเต็งและจะได้เล่นในบ้าน มาดู 2 กรณีเฉพาะที่วงกลมสีแดง:

เสมอแมนซิตี้ (-2) ซึ่งหมายความว่าแมนฯ ซิตี้รับ 2 เสมอเต็มเวลา ดังนั้นหากทายผลฟุตบอลแมนซิตี้ชนะ 3 ประตูขึ้นไป ผู้เล่นที่เดิมพันเดิมพันนี้จะชนะเดิมพัน สมมติว่าคุณเดิมพัน 100 USD ในแฮนดิแคป 3 ทางสำหรับเสมอ แมนซิตี้ (-2) และคุณจะได้รับ 100 x 4.35 = 435 USD ถ้าแมนซิตี้ชนะ 2 ประตู ถือว่าได้เงินเท่ากัน

Surprised by the super effective 3-way betting method

นิวคาสเซิ่ล (2) นิวคาสเซิลจะมีแต้มต่อ 2 เสมอ ในกรณีนี้ หากนิวคาสเซิลชนะ เสมอ หรือแพ้ 1 ประตู ผู้เล่นที่เดิมพันเดิมพันนี้จะได้รับเงิน สมมติว่าคุณเดิมพัน 100 USD ในแฮนดิแคป 3 ทางสำหรับ Newcastle (2) และคุณจะได้รับ 100x 2.85 = 285 USD หากแมนซิตี้ชนะ 2 ประตู เงินจะถูกดึงออกมา แต่ถ้าแมนซิตี้ชนะ 3 ประตูขึ้นไป ผู้เล่นที่เดิมพันเดิมพันนี้จะเสียเงินทั้งหมด

คำแนะนำในการคำนวณเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทาง

ในความเป็นจริงผู้เล่นเพียงแค่ต้องวางเดิมพัน เจ้ามือจะคำนวณโบนัสโดยอัตโนมัติและผู้เล่นสามารถติดตามได้อย่างชัดเจน การคำนวณนี้มีไว้เพื่อช่วยให้คุณตอบสนองความสงสัยของคุณ รวมทั้งตรวจสอบว่าดีลเลอร์คำนวณถูกต้องหรือไม่:

จำนวนเงินที่ชนะ = จำนวนเงินที่คุณเดิมพัน x อัตราต่อรองแฮนดิแคป 3 ทาง

โปรดทราบว่า หากการแข่งขันฟุตบอลถูกยกเลิกเนื่องจากปัจจัยวัตถุประสงค์หลายประการ เดิมพันแฮนดิแคป 3 จะถูกยกเลิกด้วย และทางเจ้ามือจะคืนเงินเดิมพันให้กับผู้เล่นทุกคน

เคล็ดลับสำหรับการเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทางที่ดีที่สุด

วิธีเล่นเดิมพัน 3 ทางที่ดีที่สุดคือการเล่นเดิมพันประเภทอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันอย่างยืดหยุ่น เช่น เดิมพันทีมแรกที่ทำคะแนน เดิมพันว่าทีมใดจะทำคะแนนก่อน และเดิมพันชนะอย่างล้นหลาม…เหล่านี้คือ ประเภทของการเดิมพันในการแข่งขัน มีแนวโน้มที่ความแข็งแกร่งของทีมหนึ่งจะเอาชนะอีกทีมหนึ่ง ดังนั้นการผสมผสานนี้จะช่วยให้คุณบรรลุประสิทธิภาพสูงมาก ก่อนอื่นคุณควรเลือกการแข่งขันฟุตบอลที่มีความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีม เช่น ทีมที่แข็งแกร่งคือทีมที่แข็งแกร่งมาก และทีมที่อ่อนแอคือทีมที่อ่อนแอกว่ามาก เมื่อนั้นทีมที่แข็งแกร่งจะมีโอกาสมากมายที่จะชนะด้วยมาร์จิ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณได้กำไรจากแต้มต่อ 3 ทาง

Surprised by the super effective 3-way betting method

อีกวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเล่นเดิมพัน 3 ทางคือการอาศัยตารางอัตราต่อรองของการเดิมพันทุกประเภทแล้วมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและการวิเคราะห์ จากนั้นคุณจะสามารถเลือกเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทางที่เป็นประโยชน์มากที่สุดได้ หากการเล่นเอเชี่ยนแฮนดิแคปทั่วไปมีประโยชน์มากกว่า ให้เลือกเดิมพันนี้ คุณสามารถเดิมพันได้ทั้งเดิมพันบนและล่างในบางนัด อัตราต่อรองสามารถลดความเสี่ยงได้ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องตื่นตัวและระมัดระวังเมื่อวางเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทาง คุณควรคำนวณตัวเลือกการสำรองข้อมูลต่างๆ หากโชคไม่ดีที่การจับคู่ไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง​​​​​​​