วิธีเล่นอัตราต่อรองคี่คู่ วิธีคิดใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณประหลาดใจ

เล่นในแบบของคุณหรือแพ้ มาที่นี่และเรียนรู้วิธีเล่นอัตราต่อรองคี่ด้วยวิธีคิดใหม่ คุณจะประหลาดใจกับประสิทธิภาพของมัน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

วิธีการเล่นอัตราต่อรองคู่คี่นั้นง่ายและมีอัตราการชนะสูง แม้แต่มือใหม่ก็สามารถคาดเดาผลลัพธ์ที่นำไปสู่การชนะเดิมพันได้ไม่ยาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเดิมพันเลขคี่จึงดึงดูดผู้คนจำนวนมากให้เข้าร่วม โดยเฉพาะผู้มาใหม่ แล้วคุณเข้าใจการเดิมพันประเภทนี้ดีแล้วหรือยัง ดูรายละเอียดได้ที่นี่

แนวคิดพื้นฐานของอัตราต่อรองคี่คู่

พูดง่ายๆ ก็คือ เมื่อเล่นการเดิมพันคี่-คู่ ผู้เล่นมีหน้าที่ทายว่าจำนวนประตูทั้งหมดจะเป็นคู่หรือคี่ในการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น หากคุณทายถูกผู้เล่นจะชนะและแน่นอนว่าจะได้รับเงินจำนวนมหาศาลตามตารางอัตราต่อรองของเจ้ามือ บนโต๊ะอัตราต่อรองการเดิมพันของ วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188BET จะมีสัญลักษณ์ดังต่อไปนี้:

How to play odd even odds with a new way of thinking that will surprise you

E – คู่: คู่

O – คี่: คี่

ดังนั้นวิธีการเล่นอัตราต่อรองคู่คี่คือหากผู้เล่น ข้อดีของเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เลือกที่จะวางเดิมพันคู่ จำนวนประตูทั้งหมดคือ 0, 2, 4, 6… จากนั้นพวกเขาก็จะได้รับเงินรางวัล หากคุณเลือกที่จะวางเดิมพันคี่และจำนวนประตูทั้งหมดคือ 1, 3, 5, 7… นั่นหมายความว่าคุณชนะการเดิมพันแล้ว เราจะเห็นได้ง่ายๆ ว่ารูปแบบการเดิมพันนี้ชนะ 50/50 และนี่ก็เป็นอัตราส่วนที่สูงมากเช่นกันจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก เช่น ในการแข่งขันระหว่าง MU กับ Man City คุณทายว่าจำนวนประตูรวมในการแข่งขันทั้งหมดจะเป็นเลขคี่ ส่งผลให้มีประตูเกิดขึ้น 3 ประตู ดังนั้นหากคุณวางเดิมพันคี่คุณจะได้รับเงิน ในความเป็นจริง การเล่นอัตราต่อรองคู่คี่นั้นขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของโชคเป็นอย่างมาก เพราะไม่ใช่ทุกคนที่ทำนายจำนวนประตูทั้งหมดในการแข่งขันได้อย่างถูกต้อง

บ้านมีอัตราต่อรองคู่คี่ประเภทใดบ้าง?

เดิมพันคี่/คู่: จำนวนประตูของเจ้าบ้านเป็นคี่ ทีมเยือนเป็นคู่

เดิมพันคู่/คี่: จำนวนประตูของเจ้าบ้านเป็นคู่ ทีมเยือนเป็นคี่

เดิมพันคี่/คี่: จำนวนประตูของเจ้าบ้านเป็นคี่ ทีมเยือนเป็นคี่

เดิมพันคี่/คู่: จำนวนประตูของเจ้าบ้านเป็นคู่ ทีมเยือนเป็นคู่

เดิมพันจำนวนใบเหลืองทั้งหมด

ราคาต่อรองและแม้แต่เดิมพันจำนวนลูกเตะมุมทั้งหมด

เดิมพันจำนวนประตูจุดโทษทั้งหมด…

ข้างต้นคือการเดิมพันคี่-คู่ประเภทอื่นๆ เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันเหล่านี้ องค์ประกอบของโชคมีเปอร์เซ็นต์สูง ดังนั้นอัตราการชนะจึงต่ำ หากวิเคราะห์ประวัติการแข่งขันและสไตล์การเล่นของแต่ละทีมโอกาสในการชนะก็จะสูงขึ้น หรือคุณสามารถเรียนรู้วิธีการเล่นอัตราต่อรองคี่คู่ทางออนไลน์เพื่อให้มั่นใจยิ่งขึ้น

How to play odd even odds with a new way of thinking that will surprise you

ข้อดีและข้อเสียของการเล่นอัตราต่อรองคู่คืออะไร?

ข้อได้เปรียบประการแรกของการเดิมพันคี่คู่นี้คือผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญสูง เพราะโชคมีเปอร์เซ็นต์ค่อนข้างสูงเมื่อเข้าร่วมในการเดิมพันรูปแบบนี้ เราเข้าใจง่ายๆ ว่าเวลาเลือกผลคู่จะมีสกอร์ฟุตบอลที่เท่ากันหลายแต้ม เช่น 0-0, 2-0, 4-0, 2-2… ดังนั้นรูปแบบการเดิมพันนี้จึงเหมาะมากสำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงล้วนๆ ที่ต้องการเสี่ยงโชค เมื่อพูดถึงข้อเสีย การเดิมพันรูปแบบคี่-คู่นี้แทบจะไม่มีข้อเสียเลย เพราะผู้เล่นที่เข้าร่วมส่วนใหญ่ได้ระบุชัดเจนว่าความบันเทิงนั้นสูงกว่าความเป็นมืออาชีพ การเดิมพันคู่คี่ไม่สามารถเสมอได้ เมื่อวางเดิมพันแล้ว คุณจะชนะหรือแพ้เท่านั้น

วิธีคำนวณความเท่าเทียมกันของฟุตบอลที่แม่นยำอย่างยิ่ง

อัตราต่อรองคู่คี่มีสูตรที่ค่อนข้างง่ายในการคำนวณเงิน: เงินรางวัล = จำนวนเงินเดิมพัน x อัตราต่อรอง

ตัวอย่างที่ 1 ประตูเลขคู่คี่ในนัดทั้งหมดระหว่างโตเกียว เวอร์ดี้ และเบลาบลิทซ์ อากิตะ ในลีก J2 ของญี่ปุ่น

หากผู้เล่นเดิมพันเลขคู่สำหรับทั้งนัด หากเมื่อจบการแข่งขันจำนวนประตูรวมที่ทั้งสองทีมทำได้เป็นเลขคู่ ผู้เล่นจะชนะ หากพวกเขาเดิมพัน 100 USD บนเลขคู่ พวกเขาจะชนะ 85 USD

ผู้เล่นเลือกเดิมพันคี่ตลอดทั้งนัด เมื่อจบการแข่งขัน จำนวนประตูรวมในการแข่งขันจะเป็นคี่ ผู้เล่นจะชนะการเดิมพัน ตามสูตรการคำนวณเงิน (เดิมพัน 100 USD) จำนวนเงินที่ชนะ = 100 x 0.95 = 95 USD

ตัวอย่างที่ 2 เดิมพันเลขคู่คี่กับจำนวนประตูรวมในครึ่งแรกระหว่างโตเกียว เวอร์ดี้ และเบลาบลิทซ์ อาคิตะ ในลีก J2 ของญี่ปุ่น เพราะนี่คือครึ่งแรกอัตราต่อรองจะสูงกว่า

ผู้เล่นเดิมพันเลขคู่ในครึ่งแรก หากเมื่อสิ้นสุดครึ่งแรกจำนวนประตูรวมที่ทั้งสองทีมทำได้เป็นเลขคู่ ผู้เล่นจะชนะ ผู้เล่นที่เดิมพัน 100 USD จะได้รับเงินรางวัล 71 USD และหากจำนวนประตูทั้งหมดเป็นเลขคี่ ผู้เล่นจะเสียเงิน 100 USD

ผู้เล่นเดิมพันเลขคี่สำหรับครึ่งแรก หากเมื่อจบครึ่งแรกจำนวนประตูรวมที่ทั้งสองทีมทำได้เป็นเลขคี่ ผู้เล่นจะชนะ ผู้เล่นเดิมพัน 100 USD ดังนั้นผู้เล่นจะชนะ 100 USD และหากจำนวนประตูทั้งหมดเป็นเลขคู่ ผู้เล่นจะเสียเงิน 85 USD

How to play odd even odds with a new way of thinking that will surprise you

ประสบการณ์การเล่นที่มีประสิทธิภาพแม้กระทั่งอัตราต่อรอง

ด้วยการเล่นอัตราต่อรองคู่คี่ คุณสามารถมีโอกาสสูงที่จะชนะในบ้าน การรักษาจิตวิญญาณและจิตวิทยาที่มั่นคงเมื่อการเดิมพันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง คุณต้องรวบรวมข้อมูลรอบทีมฟุตบอลในการแข่งขันล่าสุด สำหรับการแข่งขันฟุตบอลที่ทั้งสองทีมมีความแข็งแกร่งเท่ากันให้เดิมพันแม้แต่การแข่งขันทั้งหมดเพราะมีแนวโน้มว่าทั้งสองทีมจะมีคะแนนเท่ากัน ลดการวางเดิมพันคี่-คู่ครึ่งแมตช์ให้น้อยที่สุด เนื่องจากเป็นการเดิมพันที่เสี่ยงและเสี่ยงอย่างยิ่ง

เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันคี่-คู่ ผู้เล่นจะต้องปฏิบัติตามกฎของการเดิมพันทุกประเภทในบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณมีสถิติว่าในหนึ่งฤดูกาลมีการแข่งขันฟุตบอล 20 นัด โดยมี 9 หรือ 10 นัดที่มีอัตราต่อรองเป็นคู่ ที่เหลือเป็นแมตช์ที่มีอัตราต่อรองคี่ หากคุณเข้าใจกฎนี้ คุณจะมีโอกาสสูงที่จะชนะและหลีกเลี่ยงความเสี่ยงมากมาย นอกจากนี้อย่าลืมว่าคุณควรเดิมพันด้วยเงินจำนวนหนึ่งเท่านั้น อย่าเดิมพันมากเกินไปเพื่อประกันทุนสำหรับนัดอื่น ๆ