ตรวจสอบอัตราต่อรอง Arsenal vs Chelsea เวลา 02:00 น. ของวันที่ 24 เมษายน

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองอาร์เซนอล vs เชลซีในพรีเมียร์ลีก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียนกับ 188BET จะได้รับเครดิตการเดิมพันได้ที่ไหน เวลา 02:00 น. ของวันที่ 24 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังที่ไม่ชนะทั้ง 2 เกมเหย้าล่าสุด อาร์เซนอล ตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมากเมื่อต้องเข้าสู่เกมยากกับเชลซีในค่ำคืนนี้

prediction Arsenal vs Chelsea 24042024

อัตราต่อรอง Arsenal vs Chelsea

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อาร์เซนอลค้นพบความสุขอีกครั้งด้วยชัยชนะเหนือวูล์ฟส์ 2-0 นี่เป็นผลการแข่งขันที่จำเป็นในการช่วยให้พลปืนยังคงแข่งขันชิงแชมป์ต่อไปโดยขึ้นนำชั่วคราวเมื่อแมนฯ ซิตี้ยังไม่ได้เล่นชดเชย แต่ในความเป็นจริงคงจะรีบไปหน่อยที่จะหวังว่าโมเมนตัมบุกทะลวงของเดอะกันเนอร์สหลังจากนัดล่าสุดกับวูล์ฟส์ เพราะทัพภายใต้โค้ชอาร์เตต้ายังขาดความสงบที่จำเป็นและมีเพียง 2 ประตูที่ยากมากในช่วงท้ายของแต่ละครึ่งกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอ

นอกจากนี้ หากคุณดูตารางการแข่งขันแบบเร่งด่วน อาร์เซน่อล มีหลายเหตุผลที่ต้องกังวลเมื่อพวกเขาเจอคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามอย่างต่อเนื่อง ความกดดันจึงเป็นอุปสรรคสำคัญในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีตัวเลือกบุคลากรไม่มากนักในการรักษาความเร็วและหมุนเวียนกำลังไปในทางที่แปรผัน แน่นอนว่าลอนดอนดาร์บี้ที่เต็มไปด้วยความตึงเครียด ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับอาร์เซนอลที่จะเอาชนะด้วยสกอร์ที่ต่างกันมาก

ในขณะเดียวกันเชลซียังมีโอกาสแข่งขันถ้วยยุโรปในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ ทีมเยือนตามหลัง 6 อันดับแรก 3 แต้มและเหลืออีก 1 นัดในมือ ไม่ต้องพูดถึงทีมภายใต้โค้ช เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ที่จะทำหน้าที่เรียกความไว้วางใจจากแฟนบอลกลับคืนมามากขึ้นกว่าเดิม พวกเขาจำเป็นต้องพิสูจน์ว่าตำแหน่งของพวกเขาในฐานะชื่อใหญ่นั้นไม่สามารถเอาชนะได้ง่ายๆ ในเวลานี้

prediction Arsenal vs Chelsea 24042024

จากการชมผลงานของเชลซีกับแมนฯ ซิตี้เมื่อไม่กี่วันก่อนในรอบรองชนะเลิศเอฟเอ คัพ ทีมชุดน้ำเงินสร้างโอกาสทำประตูได้มากมาย แต่ขาดความแม่นยำในช็อตสุดท้าย นี่เป็นสัญญาณในแง่ดีที่ทีมเยือนแสดงให้เห็นเมื่อพวกเขายังคงเล่นอย่างคาดเดาไม่ได้อย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อต้องพบกับคู่ต่อสู้รายใหญ่ที่มีจิตวิญญาณการแข่งขันสูงมาก

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีก เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 63 นัด อาร์เซนอลชนะ 25 นัด เชลซีชนะ 20 นัด และอีก 18 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ขณะนี้อาร์เซน่อลขึ้นนำตารางชั่วคราวโดยมี 74 แต้ม มากกว่าแมนฯ ซิตี้ 1 แต้ม และลงเล่นอีก 1 นัด เชลซีอยู่อันดับ 9 มี 47 แต้มหลังผ่านไป 31 นัด

อาร์เซนอล พบ เชลซี สูง/ต่ำ

การไม่ประนีประนอมคือสิ่งที่ทั้งสองทีมมักจะนำมาสู่ลอนดอนดาร์บี้ ซึ่งตึงเครียดอย่างแท้จริงและมีเรื่องเซอร์ไพรส์มากมาย การเผชิญหน้าห้าครั้งจากหกครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงอย่างน้อยสามประตูในสนามของอาร์เซนอล ซึ่งเป็นจุดสำคัญสำหรับนักลงทุนที่ชื่นชอบการพัฒนาที่น่าตื่นเต้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เซนอล : รายา; ขาว, มากัลเฮส, ซาลิบา, กีวีออร์; ไรซ์, โอเดการ์ด; ฮาเวิร์ตซ์, โตรซาร์ด, ซาก้า; พระเยซู

เชลซี : เปโตรวิช; กุสโต, ชาโลบาห์, ซิลวา, คูคูเรลลา; ไกเซโด, เอนโซ, มาดูเค, กัลลาเกอร์, พาลเมอร์; แจ็คสัน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Arsenal vs Chelsea 24042024

188BET ทำนายราคา : อาร์เซน่อล 2-2 เชลซี

เก้านัดจาก 11 นัดหลังสุดจบลงด้วยอย่างน้อย 1 แต้มสำหรับทีมในตำแหน่งรองบ่อนตามตารางอัตราต่อรองเอเชีย นอกจากนี้อาร์เซนอลยังไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนในขณะนี้เนื่องจากเพิ่งแพ้ 3 นัดจาก 4 นัดหลังสุด