ประสบการณ์กับ Draw No Bet ค้นหาคำตอบของทุกการเดิมพัน

การคาดการณ์ที่แม่นยำพร้อมกับการทำความเข้าใจสถานการณ์การแข่งขันด้วยประสบการณ์ Draw No Bet ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ไม่ใช่ทุกคนที่จะเข้าใจประสบการณ์การเดิมพัน Draw No Bet ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งนำเงินจำนวนมหาศาลมาให้ Draw No Bet มีอัตราการชนะค่อนข้างสูง ดังนั้นจึงถูกเลือกโดยนักเดิมพันหลายคน ดูวิธีการเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพได้ในบทความด้านล่างจาก รีวิวเจ้ามือรับแทง 188bet.

Draw No Bet betting experience finds answers for all bets

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ Draw No Bet

การเดิมพันเสมอไม่มีเดิมพันมีอีกชื่อหนึ่งคือการเดิมพันคืนเงินเสมอ ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีการเรียกเก็บเงินเมื่อการแข่งขันเกิดขึ้นโดยมีคะแนนเสมอกัน ในการเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอลนี้ เจ้ามือจะคืนเงินเดิมพันทั้งหมดให้กับผู้เล่นโดยมีเงื่อนไขว่าเมื่อสิ้นสุด 2 ครึ่ง ทั้งสองทีมจะออกผลเสมอกัน การเดิมพัน Draw No Bet ไม่เพียงแต่ปรากฏในฟุตบอลเท่านั้น แต่ยังปรากฏในกีฬาอื่นๆ ด้วย เช่น วอลเลย์บอล เบสบอล บาสเก็ตบอล แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส…

ข้อดีของการเดิมพันประเภทนี้คือช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับเงินเดิมพันคืนมากขึ้น ลดความเสี่ยงในการสูญเสียเดิมพันทั้งหมดเมื่อคาดการณ์ไม่ถูกต้อง การเล่น Draw No Bet ผู้เล่นจะต้องเลือกหนึ่งในสองทีมจึงจะชนะการเดิมพัน และนี่ก็เป็นข้อดีอย่างมากที่ช่วยดึงดูดผู้คนจำนวนมากให้เข้าร่วมการเดิมพันแบบเสมอกัน ตัวอย่างเช่น เมื่อสโมสรเรอัลมาดริดเผชิญหน้ากับบาร์เซโลนาและคุณวางเดิมพันบาร์เซโลนาที่ด้านบน นั่นหมายถึงการทายผลฟุตบอลชนะนัดนั้น . ณ เวลานี้จะมี 3 สถานการณ์ดังนี้

หากสโมสรชนะบาร์เซโลน่าคุณจะชนะเดิมพัน

หากสโมสรชนะเรอัล มาดริด คุณจะเสียเดิมพัน

หากทั้งสองทีมล้มเหลวในการชนะหรือแพ้ เจ้ามือจะคืนจำนวนเงินที่คุณเดิมพันไว้ในตอนแรก

วิธีเล่น Draw No Bet

เมื่อมองดูคร่าวๆ การเล่น Draw No Bet เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์ 188bet เกือบจะเหมือนกับการเล่นอัตราต่อรอง 1×2 ของยุโรป ผู้เล่นจะต้องเลือกหนึ่งในสองการเดิมพันดังนี้:

Draw No Bet betting experience finds answers for all bets

เจ้าบ้าน – เจ้าบ้านจะชนะ

ทีมเยือน – ทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะ

เช่น ทีมฟุตบอล 2 ทีม ได้แก่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (ทีมเหย้า) และเชลซี (ทีมเยือน) หากคุณเลือกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นผู้ชนะ สถานการณ์ต่อไปนี้จะเกิดขึ้น:

เชลซีชนะด้วยสกอร์ 1-0, 2-1 หรือสกอร์อื่นๆ คุณจะเสียเงินเดิมพันและเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

หากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะด้วยสกอร์ 2-0, 3-2, 5-4 คุณจะชนะเดิมพัน

หากทั้งสองทีมเสมอกันด้วยสกอร์เช่น 0-0, 1-1, 4-4, 5-5,, เจ้ามือจะคืนเงินเต็มจำนวนที่คุณเดิมพันไว้

วิธีคำนวณเงินเพื่อเล่น Draw No Bet สุดยอดมาตรฐาน

หากคุณเล่น Draw No Bet แต่ไม่รู้วิธีคำนวณเงินรางวัลของคุณ โปรดอ่านสูตรการคำนวณด้านล่าง:

เงินที่ดึงออกมา = จำนวนเงินเดิมพัน / อัตราต่อรองที่เสมอกัน

เงินที่ใช้ชนะ = เงินที่คุณต้องการเดิมพัน – เงินเดิมพันเมื่อเสมอกัน

ตัวอย่างเช่น: คุณมีเงินเดิมพัน 100 USD และผลเสมอคือ 3.1 ดังนั้น:

การจ่ายเงินสำหรับการเดิมพันที่เสมอกันคือ 100/3.1 = 32,258 USD

จำนวนเงินเดิมพันทีมใดทีมหนึ่งจากสองทีมที่ชนะคือ 67,742 USD

ด้วยจำนวนเงินทุนเริ่มต้นที่คุณมี แทนที่จะเข้าใกล้จุดโทษในการเดิมพันบางอย่าง คุณควรฉีกมันเป็นชิ้นเล็กๆ เพื่อเข้าสู่ผลตอบแทนเสมอ จากนั้นความเสี่ยงจะลดลงอย่างมาก

ประสบการณ์ในการเดิมพัน Draw No Bet ที่มีประสิทธิภาพ

Draw No Bet betting experience finds answers for all bets

จัดการเงินทุนเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพ

ประสบการณ์ Draw No Bet ในระยะยาวคือคุณต้องจัดการการเงินของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะเลือกเข้าร่วมการแข่งขันแมตช์ใดก็ตาม หากต้องการชนะ ผู้เล่นควรเริ่มต้นด้วยการเดิมพันเล็กน้อย จากนั้นเพิ่มเดิมพันหลังจากผ่านไปสองสามนัดเพื่อเข้าใจกฎและได้รับประสบการณ์มากขึ้น ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นควรแยกการเงินของตนออกเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนระหว่างเงินทุนกับเงินรางวัล นำไปสู่การเดิมพันมากเกินไปและไม่ต้องคิดมาก หากผู้เล่นควบคุมการเงินได้ไม่ดีนัก จำนวนหนี้ที่เกิดขึ้นจะมากกว่าจำนวนเงินที่พวกเขาชนะมาก มันยังอาจทำให้คุณสูญเสียทรัพย์สินทั้งหมดของคุณอีกด้วย

วิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทั้ง 2 ทีม

ประสบการณ์ Draw No Bet เพื่อชิงเงินจากเจ้าบ้าน ผู้เล่นให้ภาพรวม และประเมินสถานการณ์ของทั้งสองทีมโดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น ผลงาน รายชื่อผู้เล่น แทคติกของโค้ช… สำหรับแมตช์ที่มีระดับต่างกันชัดเจนต้องวิเคราะห์ อย่างระมัดระวัง. เพราะโดยปกติแล้วสำหรับทีมที่มีความแข็งแกร่งที่แตกต่างกันมากเกินไป อัตราต่อรองที่ทีมล่างจะชนะทีมบนยังคงเป็นไปได้ แต่ความน่าจะเป็นนั้นต่ำมาก เช่นเดียวกับความเป็นไปได้ที่จะมีการเสมอกันก็มีน้อยมากเช่นกัน ดังนั้นตอนนี้คุณเพียงแค่ต้องเลือกเดิมพันทีมที่แข็งแกร่งด้านบน

วิเคราะห์อัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทง

เจ้ามือรับแทงแต่ละรายมีอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน ดังนั้นเมื่อพูดถึงประสบการณ์ Draw No Bet ผู้เล่นจำเป็นต้องวิเคราะห์อัตราเหล่านี้อย่างรอบคอบ เจ้ามือรับแทงมีแหล่งข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการแข่งขันและแท็กติกของแต่ละทีม ดังนั้นจึงสามารถให้อัตราต่อรองที่แม่นยำ โดยขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นคนใดจะมีข้อมูลสำคัญมากมาย เจ้ามือรับแทงแต่ละรายจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันที่ดีนับร้อยหรือหลายพันคนซึ่งมีประสบการณ์มากมายในการวิเคราะห์ข้อมูล จากตารางอัตราต่อรองที่ทางบ้านกำหนด คุณจะมีข้อมูลอันมีค่ามากมายตลอดจนตัดสินใจเลือกได้แม่นยำที่สุด