อัตราต่อรองแฮนดิแคปคืออะไร: วิธีการคำนวณอัตราต่อรองแฮนดิแคป มืออาชีพ

เป็นการเดิมพันประเภทหนึ่งที่มีอัตราต่อรองที่หลากหลาย ดังนั้นการเรียนรู้วิธีคำนวณอัตราต่อรองก่อนเดิมพันจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ในบทความนี้ เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์เดิมพัน 188BET แบ่งปันวิธีคำนวณอัตราต่อรองแฮนดิแคปที่มีประสิทธิภาพสูงสุดให้กับคุณ อาจกล่าวได้ว่าการเดิมพันแบบแฮนดิแคปเป็นประเภทการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับเจ้ามือรับแทง ซึ่งได้รับความนิยมมากจนคนส่วนใหญ่ที่เคยเข้าร่วมการเดิมพันจะรู้เรื่องนี้ อย่างไรก็ตามการทำความเข้าใจการเดิมพันประเภทนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ มาหาคำตอบกันตอนนี้

What is Handicap odds: How to calculate professional Handicap odds

อธิบายว่าการเดิมพันแฮนดิแคปคืออะไร

อัตราต่อรองแฮนดิแคปเป็นที่รู้จักกันโดยนักเดิมพันว่าเป็นอัตราต่อรองแบบแฮนดิแคป การเดิมพันนี้เจ้ามือเสนออัตราต่อรองที่หลากหลายให้ผู้เล่นเลือกได้อย่างอิสระ ขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงชาวยุโรป เจ้ามือรับแทงเสนออัตราต่อรอง ความคิดเห็นเจ้ามือรับแทง 188BET สำหรับผู้เล่นในภูมิภาคเอเชียโดยเฉพาะเพื่อเข้าร่วมการเดิมพัน การเดิมพันนี้จะคำนวณตามอัตราการจ่ายเงินแยกต่างหาก ในส่วนของราคาต่อรอง คุณสามารถเข้าใจได้เช่นกันว่าเป็นจำนวนเงินที่ผู้เล่นสามารถชนะได้ในการแข่งขันทายผลฟุตบอล เจ้ามือรับแทงแต่ละรายจะมีอัตราต่อรองของตัวเองเพื่อให้เหมาะกับการแข่งขันแต่ละนัด ดังนั้นจำนวนผู้เล่นที่เข้าร่วมการเดิมพันแฮนดิแคปจะเพิ่มขึ้นเท่านั้นไม่ลดลง

การเดิมพันแฮนดิแคปมักพบเห็นได้บนโต๊ะอัตราต่อรอง

หากคุณต้องการเข้าร่วมการเดิมพันแฮนดิแคป สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเรียนรู้วิธีการคำนวณอัตราต่อรองและทำความเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับมัน แม้ว่าจะไม่ซับซ้อนเกินไป แต่หากคุณไม่เคยติดต่อกับพวกเขามาก่อน ก็จะแยกแยะและวางเดิมพันได้ยาก

กลุ่มการเดิมพันบอลเดียวกัน – เสมอกัน

0 (เท่ากับลูกบอล) การเดิมพันนี้หมายความว่าทั้งสองทีมของฝ่ายตรงข้ามมีความแข็งแกร่งเท่ากันและไม่มีใครต้องยอมรับอีกทีมหนึ่ง

What is Handicap odds: How to calculate professional Handicap odds

การเดิมพัน 0 – 1/4 (ครึ่งบอล) หมายความว่าทีมบนจะได้เปรียบเล็กน้อยจึงต้องรับ 1/4 ของบอลสำหรับทีมล่าง ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกทีมเต็งที่จะชนะ เมื่อทีมนั้นชนะ นั่นหมายความว่าคุณชนะ หากแมทช์นี้เสมอกัน คุณจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง

เดิมพัน 0 – 1/2 (แต้มต่อเสมอ) หมายความว่าทีมบนมีความแข็งแกร่งต่างกันมากกว่า ดังนั้นทีมล่างมีแต้มต่อครึ่งหนึ่ง หากเสมอกัน เดิมพันบนจะแพ้ และเดิมพันล่างจะชนะทุกอย่าง

เดิมพัน 1 (เสมอ) หมายความว่าเมื่อทั้งสองทีมเสมอกัน พวกเขาจะคืนเงินเดิมพันเท่าเดิม หากคุณเลือกทีมระดับบนที่จะชนะ คะแนนจะต้องอยู่ห่างกัน 2 ประตูขึ้นไปจึงจะชนะ

เดิมพัน 2 – 2 (เสมอ 2) หมายความว่าทั้งสองทีมจะชนะทั้งสองเงิน

กลุ่มอัตราต่อรองมีความแตกต่าง

เดิมพัน 0 – 3/4 (ครึ่งบอล 1 ลูก) เดิมพันนี้หมายความว่าทีมบนต่อแต้มทีมล่าง 3/4 ของบอล หากทีมบนชนะด้วยผลต่าง 1 ลูก (1-0, 2 -1, 3-2 …) คุณจะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง แต่ถ้าคุณชนะด้วยผลต่าง 2 หมายเลขขึ้นไป (2-0, 3-1, 4-1…) คุณจะชนะทุกอย่าง . แน่นอนว่าหากทีมเต็งเสมอหรือแพ้ คุณจะเสียเดิมพันทั้งหมด

เดิมพัน 0 – 1 1/4 (แฮนดิแคปหนึ่งประตู เสียครึ่งประตู) การเดิมพันนี้หมายความว่าทีมเต็งจะต้องชนะ 2 ประตูขึ้นไปจึงจะชนะเงิน เมื่อเสมอกัน ทีมบนจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากทีมบนแพ้ คุณจะเสียเดิมพันทั้งหมด

การเดิมพัน 0 – 1 1/2 (แฮนดิแคปมือบนซ้ายครึ่ง) หมายความว่าหากมือบนชนะเพียง 1 ประตู คุณเดิมพันมือบนและจะยังคงเสียเงินทั้งหมด แต่คุณชนะทั้งหมดหาก มือบนชนะด้วยผลต่าง 2. โต๊ะขึ้นไป

การเดิมพัน 0 – 1 3/4 (ทีมบนยอมรับผลเสมอ 1 ประตู) หมายความว่าทีมบนจะได้รับเงินครึ่งหนึ่งหากพวกเขาทำประตูได้ต่างกัน 2 ประตู และหากทำประตูได้ต่างกัน 3 ประตูขึ้นไป จะได้เงินเต็มจำนวน

What is Handicap odds: How to calculate professional Handicap odds

เคล็ดลับการเดิมพันแฮนดิแคปไม่เคยแพ้

เมื่อคุณเรียนรู้วิธีการคำนวณอัตราต่อรองแฮนดิแคปแล้ว ให้นำประสบการณ์ที่เรารวบรวมไว้ด้านล่างใส่ลงในกระเป๋าทันทีเพื่อเข้าสู่อัตราต่อรองแฮนดิแคปอย่างมีประสิทธิภาพและนำชัยชนะมาสู่ตัวคุณเอง ขั้นแรกคุณต้องสังเคราะห์และวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทั้งสองทีม เช่น ผลงาน รายชื่อผู้เล่น ประวัติการแข่งขัน ฯลฯ ของแต่ละทีม หากมีการแข่งขันดาร์บี้หรือนัดชิงอันดับสอง ผู้เล่นจะต้องใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเดิมพัน ผู้เล่นไม่ควรเดิมพันทั้งนัด แต่ควรเดิมพันในแต่ละรอบเท่านั้น ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการชนะ โดยเฉพาะการเดิมพันแบบแฮนดิแคป การเดิมพันแต่ละรอบจะมีอัตราการชนะที่สูงมาก

เลือกเดิมพันที่คุณรู้จักดี อย่าเดินไปรอบๆ และเล่นเดิมพันใดๆ เนื่องจากแต่ละแมตช์มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง เพียงแค่รวบรวมข้อมูลอย่างแน่นหนาและวิเคราะห์อย่างถูกต้องเท่านั้นคุณจึงจะเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้กลยุทธ์การเดิมพันแบบขั้นบันได ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณเข้าสู่การแข่งขันครั้งแรก คุณจะเริ่มเดิมพันด้วยจำนวนเงินที่ต่ำ ติดตามการพัฒนา และค่อยๆ เพิ่มจำนวนเงินเดิมพันของคุณ เมื่อถึงเวลาเห็นว่าโอกาสชนะสูงคุณสามารถเพิ่มยอดเดิมพันเพื่อช่วยลดความเสี่ยงได้ ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้วิธีการกระจายเงินทุนอย่างเหมาะสมและไม่เสียเงินทันทีในการเดิมพันครั้งเดียว แบ่งจำนวนเงินเดิมพันเพื่อให้คุณสามารถเข้าร่วมเดิมพันต่างๆ ได้มากมาย รับรองว่าเงินทุนของคุณจะไม่มีวันหมด