เดิมพัน PSG vs Marseille, 01h45 วันที่ 17 ตุลาคม

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงม้าของลีกเอิง – อัตราต่อรองของลีกเอิง – เดิมพัน PSG vs Marseille  ของลีกเอิง 1 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET link เวลา 01:45 น. วันที่ 17 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET app นี่คือช่วงเวลาที่ PSG ได้แสดงผลงานที่ย่ำแย่ที่สุดของพวกเขาตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลด้วยการแข่งขัน 3 นัดล่าสุดติดต่อกันโดยไม่ชนะ ขณะเดียวกัน มาร์กเซย เพิ่งชนะ 4 จาก 5 นัดเยือนหลังสุด

prediction PSG vs Marseille 17102022

เดิมพัน PSG vs Marseille

ยังคงเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม แต่ PSG เป็นเพียง 1 แต้มมากกว่าคู่ต่อสู้ไล่ Lorient หลังจาก 10 รอบแรก แชมป์เก่าไม่แพ้แต่เสมอมา 2 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล ในขณะเดียวกัน มาร์กเซย ยังแสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่น่าเกรงขามของทีมใหญ่เมื่อไต่ขึ้นสู่อันดับสามด้วยคะแนน 23 แต้ม ซึ่งน้อยกว่า PSG เองเพียง 3 แต้มเท่านั้น

เรื่องราวเบื้องหลังมีอิทธิพลอย่างมากต่อผลงานของ PSG ในขณะนี้ อีกครั้งที่ปัญหาของเอ็มบัปเป้ยังคงปรากฏอยู่ในสื่อมากขึ้น และแน่นอนว่าไม่มีความสงบสุขระหว่างเขากับนักแสดงร่วมที่เหลือมากนัก เมื่อไม่ได้อยู่รวมกันเป็นหนึ่งแล้ว ทีมจากเมืองหลวงก็เสียตำแหน่งผู้นำฟุตบอลฝรั่งเศสไป การแข่งขัน 3 นัดล่าสุดที่จัดขึ้นในลีกเอิง 1 และแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุด ฟอร์มไม่ดีและสถานการณ์ปัจจุบันไม่เหมาะที่จะลงเล่นในรายการ French Classics อย่างชัดเจน

ในขณะเดียวกัน มาร์กเซย แม้จะไม่ได้เฟื่องฟูมากนัก แต่กำลังแสดงความสามารถที่โดดเด่นของพวกเขาในขณะนี้ ทีมพอร์ตซิตี้ตามหลัง PSG เพียง 3 คะแนนและแน่นอนสามารถยกระดับได้หลังจากรอบนี้ อันที่จริง ยิ่งมาร์กเซยเล่นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีที่พวกเขาได้รับชัยชนะเพียง 2 ครั้งติดต่อกันในแชมเปียนส์ลีกเพื่อใช้ประโยชน์จากการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบต่อไป ทีมเยือน มาร์กเซยเพิ่งชนะ 4 จาก 5 นัดหลัง ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับแฟนบอลด้วย

prediction PSG vs Marseille 17102022

เมื่อมองย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์ของ PSG กับ Marseille จากสถิติการพบกันในลีกเอิงเพียงลำพัง ทั้งสองทีมได้พบกัน 83 นัด PSG ดีขึ้นเพียงเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 33 ครั้ง มาร์กเซยมีเวลา 30 ครั้งให้สนุก และอีก 20 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ

อัตราต่อรองมากกว่า PSG vs Marseille

ตามดัชนีของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันเป้าหมายที่ 3 1/4 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นมุมมองที่ไม่ดีนักสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ PSG ตกต่ำลงอย่างน่าตกใจด้วยผลงานที่ขาดความดแจ่มใสในปัจจุบันและผลกระทบในทางลบจากกิจการภายในที่ไม่มีความสุขในปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็น PSG vs Marseille

PSG: ดอนนารุมมา; มูเคียเล่, มาร์กินญอส, เปเรยร่า; ฮาคิมิ, แวร์รัตติ, วิทินญา, เบอร์นาต; เมสซี่, เอ็มบัปเป้, เนย์มาร์.

มาร์กเซย: โลเปซ; เอ็มเบมบา, บาเลอร์ดี้, กิก็อต; Clauss, Guendouzi, Rongier, Tavares; ปาเยต, ฮาริต; ซานเชซ.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction PSG vs Marseille 17102022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: PSG 1-1 Marseille

เล่นในบ้านเป็นเจ้าของดาวเด่นของโลก PSG เป็นที่ชื่นชมอย่างมากกับ แฮนดิแคป 1 1/2 เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชียในขณะนี้เป็นที่เข้าใจ อย่างไรก็ตาม ตามนักวิเคราะห์ที่เชี่ยวชาญ แชมป์ป้องกันในเวลานี้ขาดจุดศูนย์กลางสำหรับนักลงทุน โดยเกมเหย้าติดต่อกัน 8 นัดล่าสุดแพ้เดิมพันทั้งหมด ในขณะเดียวกัน มาร์กเซยเอาชนะอัตรา 4 ใน 6 เกมเยือนหลังสุดในทุกด้าน