แฮนดิแคป 1.5 คืออะไร? วิธีอ่านอัตราต่อรองและตรวจแฮนดิแคปหนึ่งครึ่ง

เดิมพัน 1.5 เป็นเดิมพันที่ค่อนข้างธรรมดาในการเดิมพันฟุตบอลที่เป็นที่ชื่นชอบของพี่น้องหลายคน อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้เล่นหลายคนที่สับสนเกี่ยวกับการเดิมพันประเภทนี้ ดังนั้นในบทความด้านล่าง 188BET จะช่วยให้คุณเข้าใจแนวคิดและวิธีการอ่านได้ดีขึ้น อัตราต่อรองฟุตบอล 1.5.

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

แฮนดิแคป 1.5 คืออะไร?

แฮนดิแคป 1.5 หรือที่เรียกว่าแฮนดิแคป 1 ครึ่ง เป็นแฮนดิแคปประเภทเอเชียที่หลายคนเลือกเป็นเดิมพันหลัก ด้วยธรรมชาติของการเดิมพันนี้ มันต้องใช้ความกล้าหาญของผู้เล่นใหม่เพื่อหวังว่าจะชนะการเดิมพันประเภทนี้

แฮนดิแคป 1.5 คืออะไร? วิธีอ่านอัตราต่อรองและตรวจแฮนดิแคปหนึ่งครึ่ง

แฮนดิแคปประเภทนี้มีคุณสมบัติที่ทีมบนจะยอมรับมือล่าง ผลสุดท้ายของทีมชั้นนำจะเหลือ -1.5; ทีมที่อยู่ด้านล่างจะได้รับแฮนดิแคปทางซ้าย +1.5 ก่อนเริ่ม

ตัวอย่างเฉพาะของ 1.5 แฮนดิแคป

ตัวอย่างเช่น แมตช์ระหว่างสเปนกับคอสตาริกา อัตราต่อรอง: สเปน แฮนดิแคป คอสตาริกา 1.5 เหลือ.

แฮนดิแคป 1.5 คืออะไร? วิธีอ่านอัตราต่อรองและตรวจแฮนดิแคปหนึ่งครึ่ง

วิธีอ่านมาตรฐาน 1.5 แฮนดิแคปวันนี้

หลังจากเรียนรู้ว่า 1.5 แฮนดิแคปคืออะไร เราร่วมกับ ฝาก 188BET วิเคราะห์วิธีการอ่านแฮนดิแคปที่มีประสิทธิภาพดังนี้:

ในกรณีที่ทีมบนชนะด้วยสองประตู ผู้เล่นที่เลือกมือบนจะได้รับโบนัสเต็มจำนวน อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกประตูล่าง ขอแสดงความเสียใจ คุณจะสูญเสียเงินเดิมพันทั้งหมดของคุณในกรณีของเจ้ามือ

เมื่อคุณมีแฮนดิแคปหนึ่งและครึ่ง และในกรณีนี้ ทีมชั้นนำชนะเพียงประตูเดียว คุณจะเสียเดิมพันทั้งหมดของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณวางเดิมพันของคุณที่ประตูด้านล่าง คุณจะได้รับเงินเดิมพันทั้งหมดและรางวัลที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง

คุณเดิมพันทีมล่างและทีมล่างคือทีมที่จะชนะโดยรวม คุณจะได้รับโบนัสทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ คุณเดิมพันทีมชั้นนำ คุณจะสูญเสียทุกอย่างอย่างแน่นอน

คู่มือการเดิมพัน 1.5 แฮนดิแคปที่แม่นยำที่สุด

ในฟุตบอลแฮนดิแคปประเภทนี้ 1.5 จะมีหลายกรณี หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อทราบวิธีการเดิมพันและรู้ว่าเมื่อใดที่คุณชนะ โปรดทำตามรายละเอียดด้านล่าง:

– ถ้าผลการแข่งขันคือทีมบนชนะทีมล่างด้วยผลต่าง 2 ประตู (เช่น 2-0, 3-1, 4-2…) จากนั้นเดิมพันทีมบนจะชนะทั้งหมด . เงิน. หากคุณเดิมพันกับทีมรองบ่อน คุณจะเสียเงินทั้งหมด

– ถ้าผลการแข่งขันคือทีมบนชนะเฉพาะทีมล่างด้วยผลต่าง 1 ประตู (เช่น 2-1, 1-0, 3-2…) จากนั้นผู้เล่นที่เดิมพันทีมด้านบนจะเสียเงินทั้งหมด ในกรณีที่ผู้เล่นเดิมพันทีมล่าง ผู้เล่นจะชนะเงินทั้งหมด

-ในกรณีสุดท้ายที่ผลการแข่งขันเสมอกันหรือทีมล่างจะชนะ ผู้เล่นที่เดิมพันทีมล่างจะชนะเงินทั้งหมด ผู้เล่นที่เดิมพันทีมอันดับต้น ๆ จะเสียเงินทั้งหมด

-ประเภทแฮนดิแคป 1.5 จะไม่มีการเสมอกัน

ประสบการณ์การเล่นแฮนดิแคป 1.5 สำหรับมือใหม่

แฮนดิแคป 1.5 คืออะไร? วิธีอ่านอัตราต่อรองและตรวจแฮนดิแคปหนึ่งครึ่ง

– หากคุณเห็นการต่อสู้กับการปรากฏตัวของทีมใน 3 อันดับแรกของกลุ่มกับทีมที่อยู่ด้านล่าง 2 ของด้านล่าง ถ้าเจ้าบ้านมีแต้มต่อเหลือน้อยกว่า 1 1/2 ให้เลือกทีมประตูล่าง

– ตอนแรกผู้พิการทางซ้าย 1 / 2 แล้วลดเหลือ 1 คน ในตอนนี้ เลือกเดิมพันด้านล่างเพื่อวาง

– ถ้าทีมล่างเล่นในบ้านได้และมีแนวรับที่แข็งแกร่ง ถ้าอย่างนั้นก็ดีที่สุดที่จะเลือกประตูล่างที่จะเล่น

– ถ้าทีมระดับท็อปได้เล่นในบ้าน และฝ่ายตรงข้ามไม่มีแรงจูงใจในการเล่น หรืออยู่ท้ายตาราง ทางที่ดีควรเลือกประตูด้านบน

-เมื่อคุณเห็นเจ้ามือ 188BET เดิมพัน เสนอแต้มต่อ 1 1/2 จากนั้นเจ้ามือลดอัตราส่วนนี้เหลือ 1 แต้ม ให้พิจารณาเลือกทีมรองบ่อนเพื่อให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

– หากทีมมีแต้มต่อ 1.5 ในขณะที่ทั้งสองทีมมีการโจมตีที่แข็งแกร่งและความสามารถในการทำประตูที่ดี คุณควรพิจารณาเล่นคัฟเวอร์

– ควรให้ความสำคัญกับทีมล่างหากพวกเขาเล่นในบ้าน บวกกับพวกเขามีการป้องกันที่แข็งแกร่งมาก

– สำหรับลำดับความสำคัญในการวางประตูบนเมื่อพวกเขาเล่นที่บ้านและฝ่ายตรงข้ามไม่มีแรงจูงใจที่จะเล่นเหมือนด้านล่างของตารางผลการแข่งขันจะไม่ชี้ขาด

– เลือกเวลาเดิมพัน : สำหรับการเลือกเวลาเดิมพันเราไม่ควรเดิมพันเร็วเกินไป ตามผู้เชี่ยวชาญและผู้เล่นที่มีประสบการณ์ คุณควรวางเดิมพันหลังจากการแข่งขันเริ่มประมาณ 15 นาที ณ จุดนี้ตารางการเดิมพันมีเสถียรภาพและผู้เล่นสามารถกำหนดเดิมพันได้หลังจากดูการแข่งขัน

บทสรุป

บทความข้างต้นเป็นข้อมูลเกี่ยวกับแฮนดิแคป 1.5 ฝั่งซ้าย เราหวังว่าบทความข้างต้นจะช่วยคุณในการเลือกเล่น 1.5 แฮนดิแคปด้านซ้าย มั่นใจในความสามารถในการเลือกเดิมพันและเรียนรู้อย่างต่อเนื่องเพื่อรับประสบการณ์มากขึ้น