ตรวจสอบอัตราต่อรอง Argentina vs Canada เวลา 07:00 น. วันที่ 10 กรกฎาคม

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองอาร์เจนตินากับแคนาดาในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ วิธีฝากเงินฟรีที่เว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 07:00 น. ของวันที่ 10 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย 188BET ไม่แพ้ใครมา 9 นัดติดต่อกันและชนะ 8 นัด อาร์เจนตินาคือผู้เข้าชิงที่ฉลาดที่สุดในการชิงแชมป์ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ในขณะเดียวกัน นี่เป็นครั้งแรกที่แคนาดาได้เข้าร่วมโคปาอเมริกา

prediction Argentina vs Canada 10072024

อัตราต่อรองArgentina vs Canada

มีความผิดหวังอยู่บ้างกับวิธีที่อาร์เจนตินาเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ โดยเอาชนะเอกวาดอร์ได้หลังจากดวลจุดโทษเท่านั้น ก่อนหน้านี้เมสซี่และเพื่อนร่วมทีมขึ้นนำตั้งแต่ครึ่งแรกและเล่นเชิงรุกแต่เสียประตูแรกในทัวร์นาเมนต์ปีนี้จากประตูของคอร์เตซในนาทีที่สองของช่วงทดเวลาบาดเจ็บ หรือค่อนข้างครึ่งหลังของรอบก่อนรองชนะเลิศเห็น อาร์เจนตินาเล่นภายใต้ความแข็งแกร่งและค่อนข้างมีจิตใจ โชคดีที่แชมป์เปี้ยนที่ป้องกันไม่จำเป็นต้องจ่ายราคาเนื่องจากพวกเขาได้จุดโทษที่ดีกว่า และแน่นอนว่าเมสซี่และเพื่อนร่วมทีมต้องมองปัญหาที่พวกเขาเจอในรอบก่อนรองชนะเลิศอย่างจริงจัง เพื่อป้องกันแชมป์ทีมภายใต้โค้ช ลิโอเนล สกาโลนี จำเป็นต้องเปลี่ยนทัศนคติในการเล่นเมื่อเข้าสู่นัดนี้

นั่นเป็นปัญหาเดียวของอาร์เจนตินาในตอนนี้ เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าของทีมคุณภาพสูงร่วมกับสตาร์ชั้นนำของโลกมากมาย นอกจากนี้ ความสำเร็จของ Copa America ของบริษัท Tango dance นั้นน่าประทับใจอย่างแท้จริง ด้วยการปรากฏตัวทั้งหมด 29 ครั้งในรอบชิงชนะเลิศ จนถึง 36 ครั้งในรอบรองชนะเลิศ นอกจากนี้หากดูผลงานในปัจจุบัน เมสซี่ และเพื่อนร่วมทีมยังสร้างความอุ่นใจให้กับแฟนบอลได้อย่างเต็มที่เมื่อไม่แพ้ใคร 9 นัดหลังสุดและชนะ 8 นัดในทุกทัวร์นาเมนท์ ไม่จำเป็นต้องพูดว่าเป็นแคนาดาที่เอาชนะอาร์เจนตินาในวันเปิดการแข่งขันปีนี้

ฝั่งตรงข้ามของสนาม แคนาดาเข้าถึงรอบรองชนะเลิศในการเข้าร่วมครั้งแรกในโคปาอเมริกา นี่เป็นก้าวต่อไปสำหรับทีมอเมริกาเหนือในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แม้ว่าจะไม่มีชื่อจริง แต่แคนาดาก็มีความก้าวหน้าอย่างมากเมื่อเทียบกับในอดีต สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แคนาดาอยู่ในอันดับที่ 122 ในการจัดอันดับ FIFA แต่ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 48 ของโลกและไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 33 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 มีพรสวรรค์ด้านฟุตบอลของแคนาดาเพิ่มมากขึ้น การแข่งขันในยุโรปได้นำความแข็งแกร่งที่สำคัญมาสู่ตัวแทนในอเมริกาเหนือรายนี้

แต่การรอผลลิงค์ 188BET ที่ไม่คาดคิดสำหรับแคนาดานั้นไม่น่าเป็นไปได้มาก เพราะในความเป็นจริงแม้จะผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ แต่เดวิดและเพื่อนร่วมทีมก็ค่อนข้างโชคดีและเดินทางลำบาก ตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์แคนาดาทำได้เพียง 2 ประตูและเสียไป 3 ประตูซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด แคนาดาชนะเปรูเพียง 1 นัดเท่านั้น ซึ่งโดยทั่วไปถือว่าลดลงมากเกินไปในปัจจุบัน ดังนั้นสถานการณ์เดียวกับนัดเปิดสนามซ้ำได้ง่ายในนัดนี้

prediction Argentina vs Canada 10072024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นมาแล้วทั้งหมด 2 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ผลลัพธ์ไม่มีความแตกต่างเนื่องจากอาร์เจนตินาชนะอย่างสมบูรณ์และไม่เสียประตูใดๆ ขณะนี้ อาร์เจนตินาอยู่ในอันดับต้นๆ ของการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่แคนาดาอยู่ในอันดับที่ 48 ของโลก หลังจากเพิ่มขึ้น 1 อันดับ

อาร์เจนตินา vs แคนาดา สูง/ต่ำ

ดัชนีเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดที่ปัจจุบันระบุไว้โดยเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียบนพื้นการซื้อขายจะหยุดอยู่ที่ระดับปกติที่ 2 1/2 เท่านั้น โดยมีอัตรากำไรที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับการเลือกการพัฒนาเป้าหมายที่น่ายินดี นี่เป็นการประเมินสถานการณ์การขาดแคลนประตูอย่างชัดเจนในสถานการณ์ที่แคนาดามีแนวโน้มที่จะเล่นจนตาย และอาร์เจนตินาก็เริ่มมีการปฏิบัติมากขึ้นเรื่อยๆ

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เจนตินา: อี. มาร์ติเนซ; โมลินา, โรเมโร, ลี. มาร์ติเนซ, ตาเกลียฟิโก; เด ปอล, แม็ค อัลลิสเตอร์, โล เซลโซ่, กอนซาเลซ; เมสซี่, ลา. มาร์ติเนซ.

แคนาดา: เครโป; จอห์นสตัน, บอมบิโต, คอร์เนลิอุส, เดวีส์; โอโซริโอ, อุสตาคิโอ; ลาร์เรีย, เดวิด, แชฟเฟลเบิร์ก; ลาริน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Canada 10072024

ทำนายราคา 188BET : อาร์เจนตินา 2-0 แคนาดา

จากผลการซื้อขายในตลาดเอเชีย แคนาดาไม่ใช่จุดหมายปลายทางอันทรงคุณค่าสำหรับนักลงทุน โดยแพ้ 6 นัดจาก 7 นัดหลังสุด ในขณะเดียวกันแม้จะเป็นนัดรองชนะเลิศ แต่อาร์เจนตินายังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกโดยมีแต้มต่อ 1 1/4 ซึ่งเป็นการพัฒนาที่ดีต่อทีมบนในนัดนี้ด้วย