เดิมพัน Liverpool vs Man City, 22:30 น. วันที่ 16 ตุลาคม

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงม้าพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรอง Liverpool vs Man City ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษรอบคัดเลือกกับผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทงม้า ทาง เข้า 188bet เวลา 22:30 น. วันที่ 16 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ลิเวอร์พูลพบกับคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดในทัวร์นาเมนต์แมนฯ ซิตี้ อย่างไรก็ตาม ตำแหน่งของเดอะ ค็อป ยังคงแสดงให้เห็นด้วยการเผชิญหน้า 4 ครั้งหลังสุดไม่แพ้ใคร

prediction Liverpool vs Man City 16102022

เดิมพัน Liverpool vs Man City

ไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ว่าจะเข้าร่วมการแข่งขันในกลุ่มท็อป ลิเวอร์พูล ตกต่ำเกินไปตั้งแต่ต้นฤดูกาลนี้ ทีมเหย้าใหม่ชนะ 2 เกมหลัง 8 นัดและอยู่อันดับที่ 11 ของตารางโดยมี 10 แต้มอยู่ในมือ อย่างไรก็ตาม จำนวนประตูของลิเวอร์พูลนั้นตามหลังสองทีมชั้นนำในปัจจุบันเท่านั้น ฝั่งตรงข้าม แมนฯ ซิตี้ ยังคงไม่สามารถขึ้นเป็นจ่าฝูงของอาร์เซนอลได้เมื่อตามหลังคู่แข่ง 1 แต้มหลังจากเล่นไป 9 นัด การป้องกันแชมป์เป็นที่สองในตารางด้วยคะแนน 23 และเป็นทีมที่ทำคะแนนได้ 33 ประตูมากที่สุดในขณะนี้

เข้าสู่ฤดูกาลนี้ด้วยความหวังว่าจะนำการแข่งขันที่เป็นธรรมเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่ลิเวอร์พูลทำให้แฟนบอลผิดหวังเมื่อเสาหลักล้มฟอร์มมากเกินไปและมือใหม่ไม่สามารถเติมเต็มคดีที่เหลือได้ เมื่อถึงจุดนี้ ผู้คนเริ่มพูดถึงสิ่งที่เรียกว่าวงจรขาลงของกองทัพปัจจุบันของโค้ชคล็อปป์ ลิเวอร์พูลแทบจะไม่สามารถรักษาสภาพการแข่งขันที่ต้องใช้กำลังกายมากเกินไปเป็นเวลานาน นี่คือเวลาที่พวกเขาต้องการปรับบุคลากรและยอมรับการเสียสละโดยไม่มีตำแหน่งใหญ่โตเพื่อกลับขึ้นมาใหม่ มันเป็นเรื่องของอนาคต แต่ความสัมพันธ์เมื่อเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้กับลิเวอร์พูลเป็นภาพที่ด้อยกว่าอย่างมาก

ในขณะเดียวกัน แมนฯ ซิตี้ ได้เปลี่ยนแปลงไปมากจากฤดูกาลที่แล้ว ในทิศทางของการปรับปรุงในการมองเห็น การรับสมัครของ Haaland เหมือนเสือเติบโตปีกเมื่อกองทัพภายใต้โค้ช Pep Guardiola สะท้อนถึงพลังทำลายล้างในการโจมตีที่ผู้พิทักษ์แทบจะหยุดไม่ได้ เพิ่งผ่าน 9 รอบแรกไป แต่แมนฯซิตี้ ยิงได้ 33 ประตู เฉลี่ยเกือบ 4 ประตูต่อเกมเป็นตัวเลขที่น่านับถือ ดังนั้นจึงไม่มากเกินไปที่จะจินตนาการถึงสถานการณ์ง่าย ๆ สำหรับผู้เยี่ยมชมในการแข่งขันครั้งนี้

prediction Liverpool vs Man City 16102022

อัตราต่อรองระหว่างลิเวอร์พูลกับแมนฯ ซิตี้ เมื่อดูความสำเร็จจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีกเพียงลำพัง เห็นว่าทั้งสองทีมพบกันรวม 50 นัดแล้ว ลิเวอร์พูลดีขึ้นเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 20 ครั้ง แมนฯ ซิตี้มี 11 ครั้งให้สนุก และอีก 19 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ครั้งสุดท้ายที่แมนฯ ซิตี้ชนะคือตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2021 การพบกัน 4 ครั้งล่าสุดทำให้ลิเวอร์พูลไม่แพ้ใคร

อัตราต่อรองมากกว่า Liverpool vs Man City

เมื่อพิจารณาจากคะแนนของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ซึ่งขณะนี้เจ้ามือรับแทงม้าอยู่ในรายการอยู่ที่ 3 1/4 นักวิเคราะห์หลายคนถือว่านี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำที่จะเชื่อในสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี เห็นได้ชัดว่าถึงแม้ชื่อเสียงของการเป็นการต่อสู้ระหว่างสองชื่อชั้นนำของฟุตบอลอังกฤษในขณะนี้ ดัชนีการเปิดกว้างไม่ได้แหวกแนวเมื่อเทียบกับการแข่งขันอื่น ๆ ความจริงที่ว่าลิเวอร์พูลกำลังเผชิญกับปัญหามากมายกับฟอร์มที่ลดลงในขณะนี้ และแมนฯ ซิตี้ กำลังประสบกับตารางงานที่แน่นหนาก็เป็นปัจจัยที่น่ากังวลในเวลานี้เช่นกัน

ทีมที่น่าจะเป็น Liverpool vs Man City

ลิเวอร์พูล: อลิสสัน; โกเมซ, โคนาเต, ฟาน ไดจ์ค, โรเบิร์ตสัน; เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, ติอาโก้; ซาลาห์, นูเนซ, โชต้า.

แมนฯ ซิตี้: เอแดร์สัน; แคนเซโล, อาคันจิ, เดียส, เอก; ซิลวา, โรดรี้, เดอ บรอยน์; โฟเดน, ฮาแลนด์, กรีลิช.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Liverpool vs Man City 16102022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Liverpool 0-2 Man City

แม้จะต้องไปเล่นที่แอนฟิลด์ แต่แมนฯ ซิตี้ ก็ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียด้วย เดิมพันแฮนดิแคป 1/2 ข้อดีเหมือนกันค่อนข้างต่ำกว่าทิศทางตรงกันข้าม นี่เป็นบรรทัดฐานเชิงบวกโดยทั่วไปสำหรับการป้องกันแชมป์ในสถานการณ์ปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลิเวอร์พูลเพิ่งแพ้ 7 จาก 8 นัดหลังสุด ในขณะเดียวกัน แมนฯ ซิตี้ แม้จะเล่นบทบาทนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ทำผลงานได้เหนือกว่า 4 เกมจาก 5 นัดหลังสุด