แนวคิด แฮนดิแคป 0.5 อะไร? เคล็ดลับในการเลือกเดิมพันแฮนดิแคปฝั่งซ้ายที่ถูกต้อง

ในฟุตบอลเอเชีย แฮนดิแคป 0.5 ซ้ายนั้นคุ้นเคยกับนักพนันมืออาชีพอย่างมาก อย่างไรก็ตาม สำหรับมือใหม่ ข้อมูลเกี่ยวกับโครงถักประเภทนี้ยังค่อนข้างแปลก พวกเขายังไม่เข้าใจแนวคิดและวิธีการเล่นเดิมพันนี้จริงๆ ข้อมูลด้านล่างจะช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับแต้มต่อ 0.5 มากขึ้น

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

แฮนดิแคป 0.5 อะไร?

แฮนดิแคป 0.5 เป็นที่รู้จักกันโดยผู้เล่นการพนันฟุตบอลอาชีพว่าเป็นแฮนดิแคปครึ่งซ้าย 1/2 แฮนดิแคป นี่เป็นหนึ่งในอัตราต่อรองที่เป็นที่นิยมในบ้านพนันฟุตบอลออนไลน์ในปัจจุบัน รวมทั้ง ทางเข้า 188BET.

แฮนดิแคปนี้คล้ายกับแฮนดิแคปครึ่งซ้าย (แฮนดิแคป 0.25) หนึ่งจุดคือเมื่อคุณเดิมพันแฮนดิแคปครึ่งซ้ายจะไม่มีกรณีที่ผลเสมอกัน แม้ว่าคุณจะเดิมพันด้านบนหรือด้านล่างด้วยแฮนดิแคปครึ่งซ้าย ไม่ว่าการแข่งขันจะจบลงด้วยคะแนนใด คุณก็ทำได้แค่ชนะและแพ้ เดิมพันเท่านั้น จะไม่มีกรณีใดที่จะมีการจับฉลากที่นี่

แนวคิด แฮนดิแคป 0.5 อะไร? เคล็ดลับในการเลือกเดิมพันแฮนดิแคปฝั่งซ้ายที่ถูกต้อง

ผลการเดิมพันเมื่อเล่น 0.5 แฮนดิแคปคืออะไร?

อย่างเข้าใจที่สุด เมื่อเล่นแฮนดิแคป 0.5 กรณีต่อไปนี้จะเกิดขึ้น เมื่อทีมชั้นนำจะแต้มต่อทีมรองที่ 1/2 หรือ 0.5 ทางซ้าย (ครึ่งซ้าย) ก่อนเริ่มการแข่งขัน ผลจะเป็นดังนี้:

สถานการณ์ที่ 1: เมื่อผู้เล่นเดิมพันบนมือ เมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน ทีมอันดับสูงสุดจะชนะด้วยคะแนนใดๆ จากนั้นผู้เล่นจะชนะเดิมพันและกินเงินเพียงพอ หากผู้เล่นเดิมพันที่ด้านล่าง ผลลัพธ์ที่ได้คือการสูญเสียเดิมพันและการสูญเสียการเดิมพันทั้งหมด

สถานการณ์ที่ 2: หากทั้งสองทีมเสมอกันในตอนท้าย ผู้เล่นที่วางมือบนจะถือว่าแพ้เดิมพันและแพ้เดิมพันทั้งหมด สำหรับผู้เล่นที่เลือกประตูล่างจะถือว่าชนะเดิมพันทั้งหมด

สถานการณ์ที่ 3: สมมติว่าผู้เล่น แอปฯ 188BET เลือกเดิมพันด้านล่าง หากทีมล่างชนะด้วยคะแนนใดๆ ผู้เล่นจะชนะเดิมพันโดยอัตโนมัติ และหากทีมล่างแพ้ด้วยสกอร์ใดๆ จากนั้นผู้เล่นจะเสียเดิมพันและเสียเดิมพันทั้งหมด

ในกรณีของผลแต้มต่อที่กล่าวถึงข้างต้น คุณต้องเข้าใจว่ากฎของแฮนดิแคป 0.5 คืออะไร เพื่อให้สามารถอ่านอัตราต่อรองและเล่นเดิมพันได้อย่างแม่นยำที่สุด วิธีนี้ทำให้คุณสามารถตัดสินใจนำชัยชนะมาสู่แต่ละโต๊ะได้อย่างง่ายดาย

ตัวอย่างเฉพาะของแฮนดิแคป 0.5

ตัวอย่างเช่นในการแข่งขันระหว่างทีมโครเอเชีย (แฮนดิแคป) และทีมโมร็อกโก (The Handicap) อัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงม้าเสนอให้ยอมรับแฮนดิแคปคือ 0.82 และ 1.06

แนวคิด แฮนดิแคป 0.5 อะไร? เคล็ดลับในการเลือกเดิมพันแฮนดิแคปฝั่งซ้ายที่ถูกต้อง

ประสบการณ์การเดิมพันแฮนดิแคป 1/2

จากประสบการณ์ของผู้เล่น แฮนดิแคป ½ แม้ว่าจะมีกฎกติกาของเกม วิธีคำนวณโอกาสชนะหรือแพ้ก็ง่าย อย่างไรก็ตาม เพื่อให้มีโอกาสมากขึ้นและมีความได้เปรียบในการเดิมพัน คุณต้องใส่ใจกับเคล็ดลับการเล่นด้านล่าง:

เลือกคู่ที่ใช่

อันดับแรก เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันแบบแฮนดิแคป คุณจำเป็นต้องรู้วิธีเลือกแมตช์ที่เหมาะสม แม้ว่าเจ้ามือรับแทงม้ามักจะเสนอ 1/2 แฮนดิแคปบนโต๊ะจันทัน แต่คุณควรเลือกเฉพาะแมตช์ที่ทั้งสองทีมมีความแตกต่างกันและทั้งสองมีความสามารถในการทำคะแนนเพื่อให้มีโอกาสชนะสูงขึ้น นอกจากนี้ อย่าลืมเลือกการแข่งขันระดับนานาชาติที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่ามีความเป็นธรรมและโปร่งใสในกระบวนการเดิมพัน ผลลัพธ์รวมถึงโบนัส

เดิมพันที่สมเหตุสมผล

ในระหว่างขั้นตอนการเดิมพัน ผู้เล่นควรให้ความสนใจในการสังเกตและปรับปรุงอัตราต่อรองของเจ้าบ้านอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะในกรณีต่อไปนี้:

แนวคิด แฮนดิแคป 0.5 อะไร? เคล็ดลับในการเลือกเดิมพันแฮนดิแคปฝั่งซ้ายที่ถูกต้อง

– หากทีมเหย้ามีคะแนนแข็งแกร่งและแต้มต่อทีมเยือนเหลือ 0.5 ผู้เล่นควรเดิมพันกับทีมเจ้าบ้าน

– หากทั้งสองทีมมีระดับและอันดับไม่ต่างกันมากนัก แต่ทีมเยือนอยู่ด้านบนสุด และทีมเจ้าบ้านเหลือ ½ ผู้เล่นควรเลือกทีมเจ้าบ้าน

– ถ้าสองทีมต้องเล่นในสนามที่เป็นกลาง พวกเขาควรเลือกทีมที่แข็งแกร่งหรือทีมที่ต้องการชัยชนะ

– หากทีมล่างทำคะแนนก่อน แต้มต่อ 1/2 จะปรากฏขึ้น คุณควรเลือกทีมล่างเพื่อเดิมพัน

– ในกรณีที่การเดิมพัน 1/2 ลดลงเหลือ 1/4 ใน 15 นาทีแรกของการแข่งขัน ผู้เล่นควรเดิมพันทีมชั้นนำเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ

– เจ้าบ้านคือทีมแฮนดิแคป โดยปกติความแตกต่างระหว่างสองทีมจะไม่ใหญ่เกินไป ต้องขอบคุณความได้เปรียบของสนาม แฮนดิแคปควรถูกผลักขึ้น ดังนั้น ด้วยการเดิมพันนี้ การเลือกประตูล่างจะปลอดภัยและมีโอกาสชนะสูง

-ประตูบนคือทีมเยือน ความแข็งแกร่งของพวกเขามีความแตกต่างบางอย่างกับเจ้าของบ้านหลังล่าง ในจันทันนี้การเลือกประตูบนจะปลอดภัยกว่า

– เปรียบเทียบจุดแข็งอย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านบนเพื่อดูว่าพวกเขาเป็นอย่างไรในช่วงที่ผ่านมา ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันที่แข็งแกร่งที่สุดก่อนวางเดิมพัน

การจัดการเงินทุนอย่างชาญฉลาด

การเดิมพันฟุตบอลโดยทั่วไปและการเดิมพันแบบแฮนดิแคป ½ เป็นทั้งรูปแบบของการชนะและเสียเงิน ดังนั้น ก่อนเข้าร่วมเกมเดิมพัน ผู้เล่นจำเป็นต้องวางแผนให้ชัดเจนและละเอียดมากเกี่ยวกับจำนวนเงินทุนที่จะเดิมพันในเกม จุดประสงค์ในการเล่นเงินทั้งหมดนั้นรู้ดีว่าเมื่อใดควรหยุดไม่ว่าผลจะชนะหรือแพ้ หลีกเลี่ยงกรณีของความโลภที่นำไปสู่ผลทางด้านจิตใจ หมดสติ และตัดสินใจเดิมพันผิดๆ แล้วเสียเดิมพัน เสียเงิน