แฮนดิแคป 0.75 คืออะไร? ประสบการณ์การเดิมพันแฮนดิแคป 3/4

แฮนดิแคป 0.75 เป็นหนึ่งในประเภทการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันซึ่งได้รับความสนใจจากเจ้ามือรับแทงฟุตบอล สมัคร 188bet ดังนั้นการเดิมพันนี้ควรอ่านอย่างถูกต้องอย่างไร?

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

แฮนดิแคป 0.75 คืออะไร?

แฮนดิแคป 0.75 เรียกอีกอย่างว่าแฮนดิแคปครึ่งทาง 3/4 หรือ 0.5-1 แฮนดิแคป เหล่านี้คือการแสดงที่แตกต่างกันหรือวิธีการเรียกผู้พิการรายนี้ การเดิมพันนี้ดึงดูดนักพนันจำนวนมากเมื่อทีมที่แข็งแกร่งจะพบกับทีมที่อ่อนแอกว่า การเดิมพันนี้มีความแตกต่างระหว่างการเดิมพันบนและล่าง โดยปกติผู้เล่นจะเลือกทีมที่พิการได้ง่ายกว่า

แฮนดิแคป 0.75 คืออะไร? ประสบการณ์การเดิมพันแฮนดิแคป 3/4

หากทีมบนแฮนดิแคป 3/4 จากนั้นเมื่อทีมบนชนะ 1 ประตู ผู้เล่นที่เดิมพันทีมบนจะชนะครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน หากทีมอันดับสูงสุดชนะด้วยผลต่าง 2 ประตูขึ้นไป การเดิมพันทีมบนจะชนะโบนัสทั้งหมด ในทางตรงกันข้าม หากคุณเสมอหรือแพ้ทีมล่าง การเดิมพันทีมบนจะเสียเดิมพันของคุณ

วิธีการเล่น แฮนดิแคป 0.75

หลังจากเรียนรู้ว่าการเดิมพัน 0.75 คืออะไร เราและ ฝาก 188BET วิเคราะห์วิธีการเล่นเดิมพันดังนี้:

– ถ้าทีมล่างเสมอหรือชนะทีมบนด้วยคะแนน (0-0, 1-1, 1-2, 1-3, …) ผู้เล่นที่เดิมพันบนมือด้านบนจะเสียเงินเพียงพอและผู้เล่นที่เดิมพันด้านล่างจะชนะการเดิมพันจากเจ้ามือ

– หากทีมบนชนะด้วยผลต่าง 1 ประตูกับทีมล่าง ผู้เล่นที่เดิมพันทีมบนจะชนะเดิมพันครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน ทีมล่างจะเสียครึ่งหนึ่งของเดิมพันเดิมกับเจ้ามือ

– กรณีทีมบนชนะ 2 ประตู ผู้เล่นที่ติดตามทีมบนจะกินเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมล่างจะเสียเดิมพันทั้งหมดเมื่อเล่นเดิมพันนี้

ตัวอย่างแสดงแต้มต่อ 0.75 เหลือ

ในตัวอย่างแรก นี่คือแมตช์ระหว่างทีมเซเนกัลกับเนเธอร์แลนด์ ในนัดนี้ ทีมเยือนดัตช์มีแต้มต่อ 0.75 (หรือ 3/4)

แฮนดิแคป 0.75 คืออะไร? ประสบการณ์การเดิมพันแฮนดิแคป 3/4

หมายเหตุเมื่อเล่นแต้มต่อ 0.75 เหลือ

ในอัตราต่อรอง 0.75 ความน่าจะเป็นที่จะชนะประตูบนนั้นค่อนข้างสูง แต่ในฟุตบอลมักมีสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นอยู่เสมอ ดังนั้น เมื่อเล่นเดิมพันนี้ คุณต้องคำนึงถึงบางจุด:

ทีมชั้นนำมีผลงานที่เหนือกว่า แต่ถ้าพวกเขาเป็นทีมเยือน คุณควรจัดลำดับความสำคัญในการเลือกทีมที่ต่ำกว่าที่จะมีโอกาสชนะสูงกว่า

เจ้าภาพคือทีมแฮนดิแคป ผู้เล่นควรวิเคราะห์ประสิทธิภาพของทั้งสองทีมในนัดสุดท้ายเพื่อประเมินอัตราต่อรองและเดิมพันอย่างเหมาะสม

การแข่งขันระดับภูมิภาคครั้งใหญ่ที่เราควรเดิมพันนั้นขึ้นอยู่กับรายชื่อผู้เล่นและการมีอยู่ของดาราฟุตบอลรายใหญ่มากมาย ด้วยวิธีนี้อัตราต่อรองจะดีกว่า

ประสบการณ์การเดิมพันแฮนดิแคป 3/4, แฮนดิแคป 0.75

แฮนดิแคป 3/4 (หรือครึ่ง, แฮนดิแคป 0.75 หรือ 0.5-1) เกิดขึ้นเมื่อมีความแตกต่างระหว่างสองทีม เจ้าบ้านที่เสนอเดิมพันนี้ ถ้าอยากกินเงินพอ มักจะต้องต่างกัน 2 ประตู ดังนั้นหากต้องการเล่นเดิมพันนี้ ผู้เล่นควรพิจารณาเลือกทีมที่มีการโจมตีที่แรงกว่ามาก บาง เดิมพัน เล็กช่วยให้คุณ “กิน” เงินในบ้านด้วยการเดิมพัน 3/4:

แฮนดิแคป 0.75 คืออะไร? ประสบการณ์การเดิมพันแฮนดิแคป 3/4

– เลือกเดิมพันบนหากทีมบนมีการโจมตีที่ดีกว่าและทีมล่างมีการป้องกันที่ไม่ดี

– เลือกโครงประตูล่าง ถ้าทีมประตูล่างเล่นในบ้าน ประตูบนมีเส้นแนวนอนที่เกือบเท่ากับทีมประตูล่าง

– เลือกมือบนถ้าทีมบนคือเจ้าบ้านและมีการโจมตีที่เหนือกว่าทีมล่าง

– ผลแฮนดิแคป 3/4 โดยมีการจ่ายเงินประมาณ 0.8 หรือมากกว่า แต่ด้วยการเพิ่มขึ้นและลดลงอย่างต่อเนื่องก่อนการแข่งขันโดยเฉพาะ 30 นาทีก่อนลูกบอลกลิ้งประสบการณ์ในการเดิมพันคือการเลือกทีมเจ้าบ้าน

-แน่นอนกว่านั้น คุณสามารถปล่อยให้การแข่งขันเกิดขึ้นได้ประมาณ 15 นาที แล้วเลือกเดิมพันตามรายชื่อผู้เล่นและสไตล์การเล่นของทั้งสองทีม

– เลือกเดิมพันบน ถ้าคุณคิดว่าทีมบนมีการโจมตีที่ดีกว่า และทีมล่างมีการป้องกันที่แย่

– เลือกโครงประตูล่าง ถ้าทีมประตูล่างเล่นในบ้าน ประตูบนมีเส้นแนวนอนที่สมดุลกับทีมประตูล่างเป็นส่วนใหญ่

-เราเลือกประตูบน ถ้าทีมประตูบนคือเจ้าบ้านและมีเกมรุกที่เหนือกว่าทีมประตูล่าง

– แฮนดิแคป 3/4 ผลด้วยการจ่าย 0.8 หรือมากกว่า แต่ด้วยการเพิ่มขึ้นและลดลงอย่างต่อเนื่องก่อนการแข่งขันโดยเฉพาะ 30 นาทีก่อนลูกบอลกลิ้งประสบการณ์ในการเดิมพันคือการเลือกทีมเจ้าบ้าน

-ประตูบนนั้นโดดเด่น แต่ถ้าพวกเขาเป็นแขก ผู้เล่นควรเลือกประตูบนที่จะมีความสามารถโดดเด่นในการชนะ

– เจ้าภาพคือทีมแฮนดิแคป ผู้เล่นควรให้ความสนใจกับผลงานของทั้ง 2 ทีมและสภาพสนามก่อนวางเดิมพัน

-การแข่งขันในระดับนานาชาติหรือการแข่งขันระดับภูมิภาคและระดับทวีปควรให้ความสนใจกับรายชื่อผู้เล่นกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดในการเริ่มการต่อสู้หรือไม่โปรดเดิมพัน