เดิมพัน Man United vs Newcastle, 20:00 ของวันที่ 16 ตุลาคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Man United vs Newcastle ในกรอบของพรีเมียร์ลีกอังกฤษกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันพรีเมียร์ลีกเพื่อลงทะเบียน 188BET เวลา 20:00 น. ของวันที่ 16 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet หลังจากชนะการแข่งขันทั้งหมด 3 นัดล่าสุดในทุกการแข่งขัน แมนฯ ยูไนเต็ด ค่อยๆ ฟื้นตำแหน่ง อย่างไรก็ตาม การรอเพื่อความมั่นคงยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามใหญ่ในขณะนี้

prediction Man United vs Newcastle 16102022

เดิมพัน Man United vs Newcastle

ความทะเยอทะยานของแมนฯ ยูไนเต็ดที่จะกลับไปเป็นราชายังคงห่างไกลจากชัยชนะเพียง 5 นัด แต่แพ้ไป 3 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล ในเวลานี้ปีศาจแดงอยู่ในอันดับที่ 5 ด้วยคะแนน 15 แต้มจาก 8 รอบ นำอาร์เซนอล 8 แต้ม ฝั่งตรงข้าม นิวคาสเซิ่ล ตามหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด 1 แต้ม ติช เช่ ยิงได้มากกว่าเจ้าบ้านด้วยเสีย 17 ประตู เทียบกับแมนฯ ยูไนเต็ด 13 ประตู

หลังจากพ่ายแพ้ครั้งใหญ่กับเพื่อนบ้านอย่างแมนฯ ซิตี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ค่อยๆ ฟื้นฟอร์มกลับมาอีกครั้งด้วยชัยชนะ 3 สมัยติดต่อกันในทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม อย่างไรก็ตาม ยังเร็วเกินไปที่จะพูดถึงการฟื้นตัวของปีศาจแดงในพรีเมียร์ลีก ด้วยเหตุนี้ แม่ทัพที่พ่ายแพ้จึงเป็นคู่ต่อสู้ที่อ่อนแออย่างโอโมเนีย นิโคเซียหรือเอฟเวอร์ตัน นอกจากนี้ กรอบทีมยังไม่ได้สร้างโดยโค้ช Erik ten Hag เพื่อต่อสู้ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เมื่อเขาเปลี่ยนแผนการหมุนเวียนต่างๆ อยู่ตลอดเวลา

ในขณะเดียวกันนิวคาสเซิ่ลแตกต่างไปจากเดิมมากหลังจากตกไปอยู่ในมือของเจ้าของจากอาระเบีย ทีมนี้มีการลงทุนอย่างหนัก แต่เดินตามเส้นทางอย่างยั่งยืนโดยไม่ต้องรีบเปลี่ยน Chick Chee ให้เป็นทีมใหม่ที่สมบูรณ์พร้อมบัลลังก์มากมายในมือ อันที่จริง วิธีการนี้นำมาซึ่งการเคลื่อนไหวที่น่าพึงพอใจซึ่งควรค่าแก่การชมที่นิวคาสเซิลแสดงต่อหน้าโค้ชเอ็ดดี้ ฮาว นอกจากนี้ ณ เวลานี้ นิวคาสเซิ่ลยังมีเสถียรภาพสูงมาก 4 นัดล่าสุดไม่แพ้ใครเลย

prediction Man United vs Newcastle 16102022

จากสถิติเฮดทูเฮดจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีกเพียงลำพัง ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 54 นัด แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ 32 นัด นิวคาสเซิ่ลมี 7 ครั้งให้สนุก และอีก 15 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน นิวคาสเซิ่ลชนะแมนฯ ยูไนเต็ดในเดือนตุลาคม 2019

อัตราต่อรองมากกว่า Man United vs Newcastle

การเดิมพันประตูทุกนัดจะถูกระบุโดยเจ้ามือรับแทงม้าที่มีเครื่องหมาย 2 3/4 ปรากฏบนการแลกเปลี่ยนในเอเชียในขณะนี้ นี่ถือเป็นอัตราที่มีแนวโน้มว่าจะนำไปสู่เป้าหมายที่น่ายินดีในบริบทที่การป้องกันของ Man Utd ยังไม่ได้นำความแน่นอนที่จำเป็นมาสู่คู่ต่อสู้ที่มีตัวเลขและรู้วิธีหาประโยชน์ ในขณะเดียวกัน นิวคาสเซิ่ลเพิ่งยิงได้ 9 ประตูจาก 2 นัดล่าสุด

ทีมที่น่าจะเป็น Man United vs Newcastle

แมนฯ ยูไนเต็ด: เด เคอา; ดาโลต์, วาราน, มาร์ติเนซ, ชอว์; เฟอร์นันเดส, คาเซมิโร, เอริคเซ่น; แอนโทนี่, โรนัลโด้, แรชฟอร์ด.

นิวคาสเซิ: สมเด็จพระสันตะปาปา; Trippier, Schar, Botman, เบิร์น; เอส ลองสตาฟฟ์, กิมาไรส์, วิลล็อค; แซงต์-มักซิแม็ง, วิลสัน, อัลมิรอน.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Man United vs Newcastle 16102022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Man United 2-2 Newcastle

ตามทฤษฎีแล้วฟอร์มสูงและเล่นในบ้าน แต่แมนฯยูมีค่าแค่ เดิมพันแฮนดิแคป 1/2 ความได้เปรียบที่เท่าเทียมกันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม อัตรานี้โดยทั่วไปค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับตำแหน่ง คุณภาพของทีม และความน่าดึงดูดใจของแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อเทียบกับทีมเยือน ควรจะรู้ว่านิวคาสเซิ่ลเพิ่งมี 4 จาก 5 นัดหลังสุดเกินอัตราเมื่อเล่นเยือน