เดิมพัน Union Berlin vs Dortmund, 22:30 น. วันที่ 16 ตุลาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Union Berlin vs Dortmund ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน 188bet ทาง เข้า เวลา 22:30 น. ของวันที่ 16 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET mobile แมตช์นี้ยังคงเป็นบททดสอบความแข็งแกร่งและความทะเยอทะยานของยูเนี่ยน เบอร์ลินในปัจจุบัน คู่แข่งของพวกเขาคือชื่อชั้นนำของดอร์ทมุนด์ แต่กำลังลดลง

เดิมพัน Union Berlin vs Dortmund, 22:30 น. วันที่ 16 ตุลาคม

เดิมพัน Union Berlin vs Dortmund

ผู้เล่นของ Union Berlin ต่างพากันสูดอากาศบริสุทธิ์เพื่อชิงแชมป์ ตัวแทนของเมืองหลวงขึ้นมาอยู่หัวตารางด้วยคะแนน 20 แต้มหลังจาก 9 รอบแรกเพียงแค่ 1 แต้มที่มากกว่าคู่ต่อสู้ไล่ตามอันดับที่ 2 ไฟร์บวร์ก ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ก็เป็นทีมที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในลีก โดยเสียไป 6 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ฝั่งตรงข้าม ดอร์ทมุนด์ แพ้มากเกิน 9 นัดหลัง ตอนนี้ผู้เข้าชมอยู่ในอันดับที่ 5 ด้วยคะแนน 16 คะแนนและพ่ายแพ้ 3 ครั้งตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ถือเป็นปรากฏการณ์ในฤดูกาลนี้เมื่อนำตาราง แต่นี่ไม่ใช่ความสำเร็จอันโชคดีของยูเนี่ยน เบอร์ลิน ทีมทุนมีรากฐานที่สร้างขึ้นตั้งแต่พวกเขากลับมาสู่เวทีสูงสุดของฟุตบอลเยอรมันและมีเสถียรภาพในแต่ละฤดูกาล มีดาวไม่มากนัก แต่สปิริตของทีมที่สูงส่งผลกระทบอย่างมากต่อ Union Berlin ในขณะนี้ ชัยชนะสามนัดติดต่อกันในทุกการแข่งขันด้วยสกอร์ 1-0 เป็นผลที่แสดงให้เห็นว่ากองทัพภายใต้โค้ช แอล เออร์ส ฟิสเชอร์ ทั้งแข็งแกร่งในแนวรับและรู้วิธีฉวยโอกาส

ในขณะเดียวกันดอร์ทมุนด์ก็เปราะบางมากในขณะนี้ เสีย 4 นัดล่าสุดในทุกรายการติดต่อกัน ซึ่งเป็นผลที่น่าเป็นห่วงมากกว่าความหวังที่ทีมเยือนต้องเผชิญในตอนนี้ นอกจากนี้ สถิติเกมเยือนของดอร์ทมุนด์ยังเป็นลางไม่ดีเมื่อพวกเขาเพิ่งแพ้ 3 จาก 4 นัดเยือนหลังสุด นอกจากนี้ สิ่งที่ทีมเยือนไม่มีในตอนนี้คือจิตวิญญาณของการแข่งขันและความมั่นคงของบุคลากรเมื่อเทียบกับยูเนี่ยน เบอร์ลิน

เดิมพัน Union Berlin vs Dortmund, 22:30 น. วันที่ 16 ตุลาคม

เมื่อดูบันทึกการเผชิญหน้าจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 6 นัดในกรอบบุนเดสลีกา ดอร์ทมุนด์ครองชัยชนะ 4 นัด ยูนินอน เบอร์ลิน เหลืออีก 2 นัดให้สนุก ครั้งสุดท้ายที่ Union Berlin ชนะคือในเดือนธันวาคม 2020

อัตราต่อรองมากกว่า Union Berlin vs Dortmund

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ณ เวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันเป้าหมายที่ 2 1/2 โดยมีกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ค่อนข้างต่ำที่จะเชื่อในสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี เนื่องจากข้อเท็จจริง ดอร์ทมุนด์ยังไม่ได้นำจุดศูนย์กลางมืออาชีพด้วยผลงานที่ไม่แน่นอนในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา ในขณะเดียวกัน ยูเนี่ยน เบอร์ลินก็ปฏิบัติได้จริงมากเมื่อเก็บคลีนชีตตลอด 3 นัดล่าสุดของพวกเขา

ทีมที่น่าจะเป็น

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน: Ronnow – Jaeckel, Knoche, Leite – Trimmel (c), Schäfer, Khedira, Haberer, Gießelmann – Becker, Jordan

ดอร์ทมุนด์ : โคเบล – วูล์ฟ, ฮุมเมิลส์ (c), ชลอตเตอร์เบค, เกร์เรโร – เบลลิงแฮม, ออซคาน – อเดเอมี่, บรันต์, มาเลน – มูโกโก

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Union Berlin vs Dortmund, 22:30 น. วันที่ 16 ตุลาคม

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Union Berlin 1-0 Dortmund

ยังคงอยู่อันดับต้นๆ แต่ 1/4 เดิมพันแฮนดิแคป ด้วยความได้เปรียบอย่างมาก ดอร์ทมุนด์จึงไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่เปิดโอกาสให้นักลงทุน อันที่จริง ยูเนี่ยน เบอร์ลินเป็นสถานที่ที่น่าเชื่อถือสำหรับนักลงทุนในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย โดยมีการแข่งขันถึง 88.89% ที่สูงกว่าอัตราตั้งแต่ต้นฤดูกาล ดอร์ทมุนด์จำนวนนี้มีเพียง 55.56% ของจำนวนนัดที่ชนะ