เดิมพัน Bayern Munich vs Freiburg, 00:30 น. วันที่ 17 ตุลาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Bayern Munich vs Freiburg ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน ฝาก 188BET เวลา 00:30 น. ของวันที่ 17 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง สมัคร 188bet หากชนะ บาเยิร์น มิวนิค จะแย่งชิงบัลลังก์คู่แข่งและปิดช่องว่างด้วยตำแหน่งผู้นำ เป็นแมตช์ที่มีคนดูมากที่สุดรอบ 10 ของวันนี้

prediction Bayern Munich vs Freiburg 17102022

เดิมพัน Bayern Munich vs Freiburg

หลังจากผ่าน 9 รอบแรกของฤดูกาลนี้ไปแล้ว บาเยิร์น มิวนิค ยังคงไม่เหลือรอยทีมชั้นนำที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพที่ดีที่สุด ในเวลานี้ Grey Lobster อยู่ในอันดับที่ 4 บนกระดานผู้นำด้วยคะแนน 16 คะแนน ในขณะเดียวกัน ไฟร์บวร์กก็อยู่ในฟอร์มที่คาดไม่ถึง ทีมเยือนปัจจุบันเป็นอันดับสองในตารางโดยมี 18 แต้ม น้อยกว่ายูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 แต้มหลังจากเล่นไป 9 นัด

ในรอบที่แล้ว บาเยิร์น มิวนิค เล่นได้ดีในครึ่งแรกและยิงได้ 2 ประตูก่อนจะเข้าสู่ครึ่งหลังกับดอร์ทมุนด์ แต่สุดท้ายคู่ต่อสู้ต้นน้ำก็เสมอ 2-2 ได้ในที่สุด นั่นคือผลลัพธ์ที่น่าผิดหวังครั้งต่อไปของ Grey Lobster ในสนามเด็กเล่นในประเทศในฤดูกาลนี้ แต่ในความเป็นจริง เครื่องรุกของบาเยิร์น มิวนิคทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อ 4 แมตช์สุดท้ายในทุกรายการยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อคู่ต่อสู้ทุกราย ดังนั้นนี่คือช่วงเวลาที่แฟนบอลมีจุดศูนย์กลางที่จะเชื่อมั่นในทีมเจ้าบ้าน

ในขณะเดียวกัน ไม่มีการปฏิเสธความพยายามที่ไฟร์บวร์กแสดงตั้งแต่ต้นฤดูกาล ทีมเยือนยังนำบรรยากาศแห่งความหวังมาสู่การแข่งขันในกลุ่มผู้นำปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ด้วยแรงที่ขาดความลึกและประสบการณ์ ไฟร์บวร์กจึงถูกประเมินต่ำไปเมื่อเข้าสู่โค้งที่ยากลำบากในปัจจุบัน ตารางงานที่แน่นหนานั้นไม่ใช่นิสัยที่น่ายินดีของไฟร์บวร์กเมื่อพวกเขาเพิ่งกลับมาจากฝรั่งเศสในยูโรป้าลีกล่าสุด

prediction Bayern Munich vs Freiburg 17102022

จากสถิติเฮดทูเฮดในบุนเดสลีกา ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 44 นัด บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 31 เกม ไฟร์บวร์กมี 4 ครั้งให้สนุก และอีก 9 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ครั้งสุดท้ายที่ไฟร์บวร์กเอาชนะ Grey Lobster เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2015

อัตราต่อรองมากกว่า Bayern Munich vs Freiburg

อีกครั้งที่ผู้บรรยายชาวเอเชียได้ระบุการแข่งขันสำหรับทั้งนัดด้วยคะแนน 3 1/2 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเมื่อมีการแข่งขันของบาเยิร์นมิวนิค นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่น่ายินดีสำหรับความก้าวหน้าของเป้าหมายที่ร่าเริงเมื่อผลงานของ Grey Lobster อยู่ในระดับที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาล หากคุณดูสถิติของกองหน้าของพวกเขา ในขณะเดียวกัน ไฟร์บวร์กเพิ่งได้สัมผัสกับ 2 เกมติดต่อกันซึ่งจบลงด้วยคะแนนอย่างน้อย 4 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็น Bayern Munich vs Freiburg

บาเยิร์น มิวนิค: นอยเออร์ (c) – ปาวาร์, อูปาเมกาโน, เดอ ลิกต์, เดวีส์ – คิมมิช, ซาบิตเซอร์ – ซาเน่, มูเซียลา, มาเน่ – มุลเลอร์

ไฟร์บวร์ก: Flekken – Sildillia, Ginter, Lienhart, Günter (c) – Eggestein, Hofler – Doan, Jeong, Grifo – Gregoritsch

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Bayern Munich vs Freiburg 17102022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Bayern Munich 4-1 Freiburg

แม้จะต้อนรับคู่ต่อสู้ที่มีสถิติสูงกว่าตั้งแต่ต้นฤดูกาลในกระดานผู้นำ แต่บาเยิร์น มิวนิค ก็ยังได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียด้วย แฮนดิแคป 1 3/4 ในการแลกเปลี่ยนเอเชียในขณะนี้ อันที่จริง Grey Lobster กำลังกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุนด้วยเกมเหย้า 3 นัดล่าสุดที่ชนะเดิมพัน