ตรวจสอบอัตราต่อรอง Colombia vs Panama เวลา 05:00 น. วันที่ 7 กรกฎาคม

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองโคลอมเบียกับปานามาในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 05:00 น. ของวันที่ 7 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง รีวิวเจ้ามือรับแทง 188bet ไม่แพ้ใครมา 26 นัดติดต่อกันในทุกทัวร์นาเมนต์ โคลอมเบียยังคงได้รับการชื่นชมอย่างสูงเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ขณะเดียวกัน ปานามายังล้าหลังมากในแง่ของความเชี่ยวชาญ

prediction Colombia vs Panama 07072024

เดิมพันโคลอมเบียกับปานามา

จากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในสนามระดับทวีป โคลอมเบียเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นครั้งที่ 7 ติดต่อกันในทัวร์นาเมนต์โคปาอเมริกาครั้งล่าสุด ในทัวร์นาเมนต์ที่จัดขึ้นในปี 2021 ที่บราซิล โคลอมเบียยังคว้าอันดับสามโดยรวมเมื่อพวกเขาจบอันดับเดียวกันเป็นครั้งที่สองในสามรุ่น ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ แฟน ๆ ต่างรอคอยยิ่งกว่านั้นเมื่อโคลอมเบียแสดงผลงานที่มั่นคงมากในทุกทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่ปี 2022 จนถึงปัจจุบัน

การเสมอกับบราซิล 1-1 ในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มช่วยให้ทีมภายใต้โค้ช Néstor Lorenzo จบอันดับหนึ่งในกลุ่ม D และได้เปรียบอย่างมากเมื่อเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศกับคู่ต่อสู้อันดับต่ำกว่าอย่างปานามา นั่นถือเป็นนัดที่ 26 แล้วที่โคลอมเบียไม่แพ้ใครในทุกรายการ มีเพียงอาร์เจนตินาเท่านั้นที่เป็นทีมที่เอาชนะฮาเมสและเพื่อนร่วมทีมในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกในเดือนกุมภาพันธ์ของปีเดียวกัน ด้วยความแข็งแกร่งและเสถียรภาพในปัจจุบันการผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่โคลอมเบียจะเข้าสู่นัดนี้

ในขณะเดียวกัน ปานามาคือสิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ทีมจากอเมริกากลางที่เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของกลุ่มโดยมีเจ้าภาพอเมริกาและอุรุกวัยมีส่วนร่วมถือเป็นความสำเร็จที่น่ายกย่อง ปานามาจบอันดับสองในกลุ่ม C โดยแพ้เพียงอุรุกวัยและชนะอีกสองนัดที่เหลือกับสหรัฐอเมริกาและโบลิเวีย ชัยชนะในบ้านนัดที่สองนำโอกาสสำคัญมาสู่ทีมภายใต้โค้ชโธมัส คริสเตียนเซ่น และพวกเขาเล่นได้อย่างตื่นเต้นเมื่อชนะนัดชี้ขาดกับโบลิเวีย

รากฐานทางกายภาพและจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้คืออาวุธที่น่าเกรงขามของปานามาในการแข่งขันที่พวกเขาแสดงให้เห็นตั้งแต่ต้นทัวร์นาเมนต์ปีนี้ อย่างไรก็ตาม จะต้องยอมรับว่านายพลที่พ่ายแพ้ของปานามาในรอบแบ่งกลุ่มล้วนแต่ชื่อที่ไม่แน่นอนและแม้แต่การตัดสินของผู้ตัดสินในรอบสุดท้ายก็เป็นปัจจัยทางอ้อมที่ทำให้ปานามาดำเนินต่อไป เพราะถ้าแม่นกว่านี้อเมริกาคงเป็นทีมที่แตกต่างกับอุรุกวัยในนัดเดียวกัน ดังนั้นนักวิเคราะห์จึงประเมินว่านี่เป็นขีดจำกัดของปานามาในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีความสามารถมากเกินไป

prediction Colombia vs Panama 07072024

เมื่อมองย้อนกลับไปถึงความสำเร็จในการเผชิญหน้าของ วิธีการฝากเงินเดิมพัน 188BET ระหว่างทั้งสองทีม เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 14 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ โคลอมเบียเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 10 นัด ปานามามีความสุขเพียง 4 ครั้งและไม่มีแมตช์ใดจบลงด้วยการเสมอกัน ขณะนี้ โคลอมเบียอยู่ในอันดับที่ 12 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่ปานามาอยู่ในอันดับที่ 43 หลังจากเพิ่มขึ้น 2 อันดับ

Colombia vs Panama สูง/ต่ำ

มีการเผชิญหน้ากันล่าสุด 3 ครั้งระหว่างทั้งสองทีมที่จบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู ในขณะเดียวกันปานามาเล่นได้ไม่ดีนักในแนวรับโดยเสียไปทั้งหมด 5 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ สถานการณ์ของเป้าหมายปีติยินดีจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นมาก

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โคลอมเบีย: วาร์กัส; มูนอซ, ซานเชซ, คูเอสต้า, โมฮิก้า; เลอร์มา, ริชาร์ด; อาเรียส, โรดริเกซ, ดิอาซ; คอร์โดบา

ปานามา: มัสยิด; เดวิส, มิลเลอร์, คอร์โดบา, ฟารินา, มูริลโล; บาร์เซนาส, อายาร์ซ่า, มาร์ติเนซ, แบล็คแมน; เกร์เรโร.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Colombia vs Panama 07072024

ทำนายราคา 188BET โคลอมเบีย 3-1 ปานามา

ความเหนือกว่าของโคลอมเบียแสดงให้เห็นได้จากผลการเผชิญหน้า 2 นัดหลังสุดที่ชนะด้วยสกอร์สูง นอกจากนี้ เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียกำลังแสดงอัตราต่อรองด้วยแต้มต่อของโคลอมเบียที่ 1 1/2 ซึ่งเป็นการประเมินเชิงบวกอย่างมากสำหรับไพ่เหนือกว่า โดยเฉพาะเมื่อตัวแทนจากอเมริกาใต้ขยายสถิติไม่แพ้ใครมา 12 นัดล่าสุด