ตรวจสอบอัตราต่อรอง Netherlands vs Türkiye เวลา 02:00 น. วันที่ 7 กรกฎาคม

อัตราต่อรองยูโร 2024 – เปรียบเทียบเนเธอร์แลนด์กับตุรกีในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 7 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET ข่าวยูโร 2024 ซึ่งเสียประตูในทุกนัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล Türkiye ไม่ได้รับความคาดหวังจากแฟนบอลอีกต่อไปเมื่อเข้าสู่นัดนี้ โดยเฉพาะเมื่อเนเธอร์แลนด์ยิงได้ 5 ประตูจาก 2 นัดหลังสุด

prediction Netherlands vs Türkiye 07072024

เดิมพัน Netherlands vs Türkiye

ในรอบสุดท้ายของเคล็ดลับการเดิมพันยูโร 2024 วิธีการใช้งานแอพพลิเคชั่นเดิมพัน 1/8 เนเธอร์แลนด์มีชัยชนะเหนือโรมาเนีย 3-0 อย่างน่าเชื่อ การคว้าตั๋วเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศด้วยการเล่นแบบรุกแบบดั้งเดิม ทีมภายใต้โค้ชโรนัลด์ คูมัน ยังคงแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นทีมที่น่าเกรงขามในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ทีมเสื้อส้มเพิ่มความแข็งแกร่งในแดนหน้าถึงขีดสุด โดยยิงไป 5 ประตูจาก 2 นัดหลังสุด ผลงานที่ไม่ค่อยมีทีมจะทำได้สำเร็จในทัวร์นาเมนต์ที่แน่นขึ้นอย่างยูโรทุกวันนี้ แม้ว่าทีมจะไม่มีสตาร์ดังมากนัก แต่เนเธอร์แลนด์ก็รู้วิธีที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งโดยรวมให้สูงสุด นอกจากนี้ โค้ชคูมันยังถูกต้องในการจัดบุคลากรให้เล่นอย่างมีจุดแข็งในระดับสูงสุด

กรณีของไซมอนส์, ดัมฟรีส์ หรือไรน์เดอร์สคือความแตกต่างในการจัดบุคลากรของโค้ชคูมันในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ พวกเขาเกือบจะอยู่ในสถานะที่มีศักยภาพแต่ไม่มีใครสังเกตเห็นและมีโอกาสได้แสดงออกมากขึ้น นอกจากนี้ การหมุนเวียนทีมในแต่ละนัดและการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นยังเป็นคุณสมบัติใหม่ที่นำความสำเร็จที่สำคัญมาสู่เนเธอร์แลนด์จนถึงปัจจุบัน ทั้งหมดได้รับการขยายให้ใหญ่สุดเพื่อนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงในการโจมตีด้วยลูกบอล เมื่อการป้องกันของฝ่ายตรงข้ามอยู่ในความระส่ำระสาย เนเธอร์แลนด์ก็เป็นผู้โจมตีอย่างเด็ดขาด และ Gakpo เป็นผู้ได้รับเลือกในสถานการณ์ชี้ขาด

ที่ฝั่งตรงข้ามของสนาม Türkiye เอาชนะผู้แข่งขันโดยตรงทีละคนเพื่อผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศตามสถานการณ์ที่น่าดึงดูดใจมาก ในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มกับสาธารณรัฐเช็กในการแข่งขันโดยตรงเพื่อชิงตำแหน่งในรอบ 1/8 ทีมภายใต้โค้ชมอนเตลลาตัดสินด้วยชัยชนะอันน่าทึ่งโดยได้ประตูจากโทซุนในนาทีที่ 4 ของการทดเวลาบาดเจ็บใน นัดสุดท้ายในรอบ 1/8 แม้ว่าจะเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีอันดับสูงกว่า แต่Türkiyeก็เอาชนะออสเตรียได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยสกอร์ 2-1 นั่นคือแมตช์ที่เดมิรัลและเพื่อนร่วมทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ใช้ประโยชน์จากมันได้ดีกว่าและโชคดีกว่า

แน่นอนว่าจากทีมที่ไม่ได้รับข่าวยูโร 2024 ล่าสุดมากนักก่อนทัวร์นาเมนต์ Türkiye เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศถือเป็นความสำเร็จที่เหนือกว่าการคาดการณ์เบื้องต้นและน่ายกย่องอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม ยิ่งคุณเข้าไปลึกเท่าไหร่ ความท้าทายก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้การที่พวกเขาไม่สามารถเอาชนะจุดอ่อนในแนวรับได้เนื่องจากเสียไปทุกนัดตั้งแต่ต้นฤดูกาลก็เป็นปัญหาที่น่ากังวลสำหรับตุรกีในนัดนี้ด้วย พวกเขาแทบจะไม่มีโอกาสแก้ไขข้อผิดพลาด และจะไม่มีโชคช่วยเมื่อความแข็งแกร่งเป็นปัจจัยชี้ขาดในเวลานี้

prediction Netherlands vs Türkiye 07072024

ประวัติความเป็นมาของการเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองทีมมีให้เห็นไปแล้วทั้งหมด 14 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ทีมดัตช์ดีกว่าด้วยการชนะ 6 นัดตุรกีชนะ 4 นัดและเสมอ 4 นัดที่เหลือ ขณะนี้ เนเธอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 7 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่ตุรกีอยู่ในอันดับที่ 42 หลังจากตกไป 2 อันดับ

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Netherlands vs Türkiye

การเดิมพันเป้าหมายจะแสดงโดยเจ้ามือ โดยมีการเดิมพันหลัก 2 3/4 โดยมีอัตรากำไรที่ไม่แตกต่างกันมากเกินไประหว่างตัวเลือกต่างๆ นี่เป็นตัวบ่งชี้เชิงบวกในการรอสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทั้งสองทีมเล่นโอเพ่นเพลย์ได้อย่างน่าดึงดูดโดยทำประตูได้มากมายในรอบล่าสุด

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เนเธอร์แลนด์: เวอร์บรูกเกน; ดัมฟรีส์, เดอ ฟราย, ฟาน ไดจ์ค, อาเค; ชูเทน, ไซมอนส์, ไรน์เดอร์ส; มาเลน, เดปาย, กักโป.

ตุรกี : Mert Günok; แมร์ต มุลด์เดอร์, เมริห์ เดมิราล, อับดุลเคริม บาร์ดาคซี, เฟอร์ดี คาดิโอกลู; โอเค โยคุชลู, คาน อายฮาน; เคนัน ยิลดิซ, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู, บาริส อัลเปอร์ ยิลมาซ; อาร์ดา กูเลอร์.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs Türkiye 07072024

188BET ทำนายราคา: เนเธอร์แลนด์ 3-1 ตุรกี

จากผลการซื้อขายในตลาดเอเชีย เนเธอร์แลนด์เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุน โดย 5 นัดจาก 6 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนท์เกินราคา นอกจากนี้ อัตราต่อรองหลักยังระบุโดยเจ้าบ้านโดยแฮนดิแคปดัตช์ เสมอ 1 ซึ่งเป็นดัชนีที่สูงที่สุดในบรรดาการแข่งขันในรอบก่อนรองชนะเลิศปัจจุบัน แน่นอนว่านี่เป็นโอกาสสำคัญสำหรับทีมเสื้อส้มเพราะพวกเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในปัจจุบัน