ตรวจสอบอัตราต่อรอง Netherlands vs England เวลา 02:00 น. วันที่ 11 กรกฎาคม

อัตราต่อรองยูโร 2024 – เปรียบเทียบเนเธอร์แลนด์กับอังกฤษในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันยูโร 2024 และลงทะเบียนกับ 188BET เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน เวลา 02:00 น. ของวันที่ 11 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ข่าวยูโร 2024 188BET โดยไม่ชนะ 4 นัดหลังสุดติดต่อกันระหว่างการแข่งขันอย่างเป็นทางการ อังกฤษมีข้อสงสัยอย่างมากในการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ขณะที่เนเธอร์แลนด์เพิ่งชนะทั้งสองนัดตั้งแต่รอบน็อกเอาต์จนถึงตอนนี้

prediction Netherlands vs England 11072024

เดิมพัน Netherlands vs England

ไม่มากเกินไปที่จะบอกว่ายิ่งเนเธอร์แลนด์เล่นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้นในทัวร์นาเมนต์ข่าวยูโร 2024 ปีนี้ ทีมเสื้อส้มเอาชนะคู่ต่อสู้ที่เคยสร้างเซอร์ไพรส์มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เข้ารอบน็อกเอาต์จนถึงปัจจุบัน ในรอบ 1/8 ด้วยผลงานที่น่าเชื่อ เอาชนะ โรมาเนีย ไปได้ 3 ประตู ด้วยความแกร่งระดับมืออาชีพที่เหนือกว่า ในรอบก่อนรองชนะเลิศล่าสุด แม้ว่าตุรกีจะเผชิญการต่อต้านอย่างดุเดือดด้วยการเล่นที่ดุเดือด แต่เนเธอร์แลนด์ก็สามารถกลับมาได้อย่างน่าประทับใจ สไตล์การเล่นแบบดั้งเดิมที่มีรูปแบบการโจมตีที่หลากหลายและการรู้วิธีปรับตัวเข้ากับคู่ต่อสู้ทั้งหมดคือจุดแข็งของเนเธอร์แลนด์ในปัจจุบัน การเสียอย่างน้อย 2 ประตูใน 3 นัดหลังสุดถือเป็นความสำเร็จที่โดดเด่นของทีมภายใต้โค้ชโรนัลด์คูมัน

เมื่อมองย้อนกลับไปการเดินทางตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์จนถึงตอนนี้ เนเธอร์แลนด์แสดงให้เห็นชัดเจนว่าการผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศถือเป็นผลงานที่สมควรได้รับอย่างยิ่ง เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าพายุทอร์นาโดสีส้มไม่เพียงแต่เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีการคำนวณที่ชาญฉลาดในแต่ละสถานการณ์อีกด้วย ความพ่ายแพ้ต่อออสเตรียในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มอยู่ในความคาดหวังของโค้ชคูมัน เนื่องจากเขามองว่ามันเป็นโอกาสในการทดสอบทีมก่อนเข้าสู่รอบ 16 ทีม เมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากกับเตอร์กิเยในรอบก่อนรองชนะเลิศล่าสุด เนเธอร์แลนด์ได้ทำการปรับเปลี่ยนบุคลากรและยุทธวิธีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ แน่นอนว่ากักโปและเพื่อนร่วมทีมเป็นทีมที่มีความสามารถในการต่อสู้สูงมากในปัจจุบัน

ขณะเดียวกันแม้อังกฤษจะเข้าถึงรอบรองชนะเลิศแต่การเดินทางตั้งแต่ต้นฤดูกาลจนถึงตอนนี้ยังไม่เป็นไปตามความคาดหวังของแฟนบอล ทรีไลออนส์น่าจะแข็งแกร่งกว่า น่าจะใช้สไตล์การเล่นแบบเดียวกับตำแหน่งที่เหนือกว่าได้แต่ทำไม่ได้ การต้องเล่นต่อเวลาพิเศษอย่างต่อเนื่องเมื่อพบกับคู่ต่อสู้อันดับต่ำกว่าถือเป็นผลลัพธ์ที่ย่ำแย่สำหรับ Kane และเพื่อนร่วมทีมอย่างชัดเจน น่ากล่าวถึงทั้ง 2 นัดตั้งแต่เข้ารอบน็อกเอาต์ เห็นว่า อังกฤษ เสียประตู และต้องพึ่งสถานการณ์ของแต่ละคนในนาทีสุดท้าย

prediction Netherlands vs England 11072024

อันที่จริงผลงานของทัมซูน่ากังวลมากเนื่องจากพวกเขาผ่านมา 4 นัดติดต่อกันไม่ชนะเลยในระหว่างการแข่งขันอย่างเป็นทางการ จำนวนประตูที่ทำได้ตั้งแต่ต้นฤดูกาลหยุดเพียง 5 ครั้งโดยเสียประตูของคู่ต่อสู้ 5 ครั้งหลังทั้ง 5 นัดและทำได้เพียง 4 ประตูในครึ่งแรกซึ่งเป็นความสำเร็จที่ไม่น่าเชื่อของอังกฤษ ในความเป็นจริง Kane และเพื่อนร่วมทีมของเขาชนะเพียงนัดเดียวในการแข่งขันด้วยคะแนนขั้นต่ำกับเซอร์เบียหากดูผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ 90 นาที แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ความสำเร็จที่คุ้มค่ากับการรอคอยในรอบรองชนะเลิศที่มีความยากสูงกว่าคู่ต่อสู้คนก่อนๆ ทั้งหมด

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 34 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ผลการแข่งขันดีกว่าอังกฤษด้วยการชนะ 14 เสมอ 10 และเนเธอร์แลนด์ชนะอีก 10 นัดที่เหลือ ขณะนี้อังกฤษอยู่อันดับที่ 5 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ลดลง 1 อันดับ ขณะที่เนเธอร์แลนด์อยู่อันดับที่ 7 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Netherlands vs England

ไม่มีนัดที่อังกฤษตั้งแต่ต้นยูโร 2024 จบลงด้วยการยิงมากกว่า 2 ประตู เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียในเวลานี้ระบุเฉพาะอัตราต่อรองตามปกติคือเสมอ 2 ครั้งโดยมีจุดกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป้าหมายที่น่ายินดีนั้นไม่น่าจะเกิดขึ้นได้มากนัก สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าการประชุมทั้ง 2 ครั้งล่าสุดจบลงด้วยผลสกอร์สูงสุด 2 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เนเธอร์แลนด์: เวอร์บรูกเกน; ดัมฟรีส์, เดอ ฟราย, ฟาน ไดจ์ค, อาเค; ชูเทน, ไซมอนส์, ไรน์เดอร์ส; มาเลน, เดปาย, กักโป.

สหราชอาณาจักร: พิคฟอร์ด; วอล์คเกอร์, สโตนส์, เกฮิ; ซาก้า, ไมนู, ไรซ์, ชอว์; เบลลิงแฮม, โฟเดน; เคน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs England 11072024

ทำนายราคา 188BET : เนเธอร์แลนด์ 1-0 อังกฤษ

จากผลการซื้อขายในตลาดเอเชีย เนเธอร์แลนด์ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุน โดยเพิ่งชนะ 6 จาก 7 นัดหลังสุด แต่การดูทีมชาติอังกฤษถือเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่เมื่อไม่ชนะทุกนัดตั้งแต่ต้นยูโร 2024 จนถึงตอนนี้ อัตราต่อรองหลักที่แสดงไว้ที่ 0:0 ยังเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทรีไลออนส์ยังมีข้อสงสัยอย่างมาก แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเจ้าของทีมคุณภาพที่มีราคาแพงกว่าก็ตาม