ตรวจสอบอัตราต่อรอง Uruguay vs Colombia เวลา 07:00 น. วันที่ 11 กรกฎาคม

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองอุรุกวัยกับโคลอมเบียในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ วิธีดาวน์โหลดใบสมัครเดิมพัน 188BET เวลา 07.00 น. วันที่ 11 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เว็บไซต์เดิมพันที่มีชื่อเสียง 188BET ซึ่งปัจจุบันเป็นทีมที่ทำประตูได้มากที่สุดในทัวร์นาเมนต์ โคลอมเบียกลายเป็นผู้ท้าชิงที่น่ากลัวสำหรับอุรุกวัยในนัดนี้ ในขณะเดียวกันอุรุกวัยตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากเนื่องจากพวกเขาได้ชื่อว่าเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากกว่าในทัวร์นาเมนต์นี้

prediction Uruguay vs Colombia 11072024

อัตราต่อรอง Uruguay vs Colombia

บนโต๊ะทองแห่งความสำเร็จในโคปาอเมริกา อุรุกวัยเป็นทีมที่มีจำนวนแชมป์เท่ากันกับอาร์เจนตินา โดยครองแชมป์ 15 สมัย นำหน้าทีมถัดไปอย่างบราซิล 6 สมัยในการขึ้นโพเดี้ยมสูงสุด การแข่งขันในปีนี้อาจทำให้อุรุกวัยหรืออาร์เจนตินาผ่านเข้ารอบได้ นัดสุดท้ายในฝันในดัชนีนี้คาดว่าเมื่อทั้งสองทีมอยู่ในสองสายรองสุดท้ายที่แตกต่างกัน แต่การรอคอยชัยชนะของอุรุกวัยเหนือโคลอมเบียในรอบรองชนะเลิศนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แน่นอนว่าไม่มีใครดูถูกทีมที่เพิ่งแซงบราซิลเพื่อคว้าตั๋วผ่านเข้ารอบต่อไป แต่โดยทั่วไป อุรุกวัยมีแนวโน้มลดลงเมื่อเทียบกับรอบแรกของทัวร์นาเมนต์ปีนี้

ไม่มีการปฏิเสธพรสวรรค์ของโค้ชมาร์เซโล บิเอลซา และเขาเป็นคนที่นำอุรุกวัยเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่โคปา อเมริกา 2011 อดีตนักยุทธศาสตร์ของลีดส์ ยูไนเต็ด ได้นำพลังใหม่มาสู่อุรุกวัย เพื่อให้พวกเขาสามารถกลับไปสู่จุดสูงสุดได้ . ความสูงของทีมฟุตบอลรายใหญ่ในอเมริกาใต้ ด้วยการเล่นที่รวดเร็ว การวางตัวเชิงรุก และรักษาสปิริตการแข่งขันที่ร้อนแรงตลอดการแข่งขัน อุรุกวัยทำให้คู่ต่อสู้หวาดกลัวและถึงกับยอมแพ้อย่างรวดเร็ว แต่จุดอ่อนของการเล่นรูปแบบนี้คือการต่อสู้ระยะไกลโดยพื้นฐานทางกายภาพถูกกัดกร่อนอย่างรวดเร็วและไม่คงอยู่จนกว่าจะถึงด่านสำคัญกับคู่ต่อสู้ที่ยากกว่า นั่นคือปัญหาที่อุรุกวัยกำลังเผชิญเมื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในวันนี้

ในขณะเดียวกันโคลอมเบียไม่ได้อยู่ภายใต้แรงกดดันด้านประสิทธิภาพเช่นเดียวกับคู่ต่อสู้ พวกเขาเป็นเพียงกลุ่มที่ดีในสนามเด็กเล่นระดับทวีป เมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จที่มีเพียง 1 แชมป์ในปี 2544 เมื่อทัวร์นาเมนต์นี้จัดในบ้านโดยได้เปรียบมากเกินไปทั้งในและนอกสนามถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด สำหรับโคลอมเบีย การเข้าถึงรอบรองชนะเลิศถือเป็นความสำเร็จสำหรับพวกเขาแล้ว แต่แน่นอนว่าทีมภายใต้โค้ช เนสเตอร์ ลอเรนโซ ต้องการทำมากกว่านี้ ความปรารถนาที่จะคว้าแชมป์, ความปรารถนาที่จะเล่นในรอบชิงชนะเลิศหลังจากรอคอยมานาน 23 ปี, จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้เล่นโคลอมเบียในการเข้าสู่นัดนี้

prediction Uruguay vs Colombia 11072024

ที่จริงแล้วชัยชนะของทีมภายใต้โค้ช เนสเตอร์ ลอเรนโซ ไม่ใช่ผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจจริงๆ หากพวกเขาทำได้ เนื่องจากเมื่อดูผลงานของพวกเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมา โคลอมเบีย ยังคงรักษาเสถียรภาพที่จำเป็นด้วยการไม่แพ้ใคร 27 นัดในทุกทัวร์นาเมนท์ตั้งแต่ปี 2022 จนถึงปัจจุบัน ครั้งสุดท้ายที่โคลอมเบียพ่ายคือแมตช์กับอาร์เจนตินาแชมป์โลก ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจหาก หลุยส์ ดิแอซ และเพื่อนร่วมทีมจะคว้าตั๋วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 46 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ อุรุกวัยชนะ 21 เสมอ 13 และโคลอมเบียดีใจแค่ 12 ครั้ง ขณะนี้ โคลอมเบียอยู่ในอันดับที่ 12 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่อุรุกวัยอยู่ในอันดับที่ 14 หลังจากเพิ่มขึ้น 1 อันดับ

Uruguay vs Colombia สูง/ต่ำ

เมื่อเข้าใจกันดีแล้วทั้งสองทีมน่าจะรักษาทัศนคติที่ระมัดระวังหลังเสียงนกหวีดเปิดเพื่อรอโอกาส สถานการณ์ของการขาดแคลนประตูจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเมื่อเจ้ามือรับแทงแสดงรายการเฉพาะการเดิมพันสูง-ต่ำโดยใช้บรรทัดฐานหลัก 2 ผสมกับอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม เห็นได้ชัดว่านี่เป็นอัตราที่ต่ำเกินไปที่จะรอการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นเมื่อทั้งสองทีมเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อุรุกวัย: โรเชต์; นันเดซ, อาร์. อาเราโฮ, เอ็ม. โอลิเวรา, วินา; อูการ์เต, บัลเบร์เด้; เปลลิสทรี, เดอ ลา ครูซ, ซี. โอลิเวรา; นูเนซ.

โคลอมเบีย: วาร์กัส; มูนอซ, ซานเชซ, คูเอสต้า, โมฮิก้า; ริโอส, อูริเบ, อาเรียส; โรดริเกซ, กอร์โดบา, ดิอาซ

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Uruguay vs Colombia 11072024

ทำนายราคา 188BET อุรุกวัย 0-1 โคลอมเบีย

ผู้เล่นชาวโคลอมเบียยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนชาวเอเชีย โดยมีการแข่งขัน 13 นัดล่าสุดติดต่อกันที่เกินอัตราต่อรอง ในขณะเดียวกัน อุรุกวัย แม้ว่าจะเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากกว่ามาก แต่ก็ไม่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกเมื่ออัตราต่อรองหลัก 0:0 ปรากฏบนพื้นการซื้อขายในวันนี้ โดยมีคะแนนชนะที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม