ผู้เล่นตัวจริงรวมกัน Spain vs France: การป้องกันที่ครอบคลุม

สเปนและฝรั่งเศสจะเผชิญหน้ากันในรอบรองชนะเลิศยูโร 2024 และเว็บไซต์ฟุตบอล 188asiath ได้เลือกผู้เล่นระดับซุปเปอร์ทีมจากทั้งสองทีม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

สเปนกับฝรั่งเศสจะสร้าง “รอบชิงชนะเลิศ” อีกครั้งในยูโร 2024 และนี่จะเป็นโอกาสสำหรับแฟน ๆ ที่จะได้ชมการแสดงที่ระเบิดได้จากสองมหาอำนาจทางฟุตบอลในโลก สเปนเป็นทีมที่ได้รับการชื่นชมมากขึ้นด้วยผลงานที่น่าเชื่อหลังผ่านไป 5 นัด แต่เลส์เบลอส์ก็พร้อมที่จะสร้างวันแข่งขันที่ยอดเยี่ยมหากพวกเขาทำผลงานได้สูงสุด

Spain vs France combined lineup: Comprehensive offense

ราวกับเป็นการอุ่นเครื่องบรรยากาศก่อนการแข่งขัน เว็บไซต์ฟุตบอล ข่าวยูโร 2024 ได้เอาความคิดเห็นของแฟนๆ และเลือก 11 รายชื่อนักเตะที่ดีที่สุดจากทั้งสองทีมมารวมกัน

ผู้รักษาประตู: ไมค์ ไมญ็อง

จนถึงตอนนี้ อูไน ไซมอน ประสบความสำเร็จในยูโรโดยเสียไปเพียง 2 ประตู อย่างไรก็ตาม ไมค์ เมญ็อง เพื่อนร่วมทีมอีกฝั่งในนัดถัดไปมีสถิติที่ดีกว่าโดยเสียไปเพียง 2 ประตูในตาข่าย เพื่อรับลูกบอล ปฏิกิริยาตอบสนองที่ยอดเยี่ยมและการประสานงานที่ดีของลูกบอลกับเท้าของเขาช่วยให้ไมญ็องได้รับตำแหน่งเริ่มต้นในทีมชุดนี้

กองหลัง : ธีโอ เอร์นันเดซ, วิลเลียม ซาลิบา, นาโช่, จูลส์ คูนเด

ในตำแหน่งกลาง ไม่มีใครสมควรได้มากไปกว่าวิลเลียม ซาลิบา ผู้ซึ่ง ‘แทง’ โรนัลโด้ และผู้ทำประตูสูงสุดในยูโร 2024 bet188 link คืออะไร? การเล่นร่วมกับนาโช่สตาร์ของอาร์เซนอล ผู้เล่นเป็นตัวอุดที่แข็งแกร่งของสเปนในชัยชนะเหนือเจ้าบ้าน เยอรมนีในรอบก่อนรองชนะเลิศ

ลงเล่นทั้งสองฝั่งเป็นกองหลังชาวฝรั่งเศส ธีโอ เอร์นันเดซ และจูลส์ คุนเด้ ตามลำดับ คู่นี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการรุกและการป้องกันที่ครอบคลุมในนัดล่าสุด และจะสร้างปัญหามากมายให้กับการป้องกันที่ไม่แน่นอนของ La Roja ในการเผชิญหน้าที่กำลังจะมาถึงอย่างแน่นอน

Spain vs France combined lineup: Comprehensive offense

กองกลาง : โรดรี้, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, เอดูอาร์โด้ กามาแว็งก้า

ในตำแหน่งกองกลาง ไม่มีใครเหมาะสมไปกว่าโรดรี้ในตำแหน่งกองกลาง ด้วยความสามารถในการส่งบอลและการประสานงานบอลที่ยอดเยี่ยมของเขา นักเตะวัย 28 ปีคนนี้จึงเป็นปัจจัยที่ไม่มีใครแทนที่ได้ในการเดินทางของสเปนสู่รอบรองชนะเลิศ และ สตาร์แมนซิตี้ก็พร้อมที่จะมีส่วนร่วมในสถานการณ์การโจมตีร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของเขา

แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงก็องเต้ ผู้เล่นที่ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่สำคัญที่สุดของเลส์ เบลอส์ เพราะเขามักจะปรากฏตัวในทุกจุดที่น่าสนใจและทำหน้าที่บรรเทาทุกข์ที่จำเป็น ในขณะเดียวกัน Camavinga ก็ถูกเลือกให้อยู่ในทีมนี้ แม้ว่านักเตะวัย 22 ปีจะออกสตาร์ทหลักได้เพียงครั้งเดียวในยูโร 2024 ก็ตาม

กองหน้า : คีเลียน เอ็มบัปเป้, อัลบาโร่ โมราต้า, ลามิเน ยามาล

แม้ว่าฟอร์มจะสูง แต่ Nico Williams ก็ไม่สามารถแข่งขันเพื่อตำแหน่งในทีมนี้ได้ เพราะ Kylian Mbappe ไม่สามารถถูกไล่ออกได้ แม้ว่าซูเปอร์สตาร์วัย 26 ปีจะโชว์ฟอร์มได้ไม่มากนักโดยทำได้เพียง 1 ประตู แต่การบุกทะลวงทางปีกซ้ายช่วยให้มือใหม่ของเรอัล มาดริด คว้าตำแหน่งทางปีกซ้ายได้

Spain vs France combined lineup: Comprehensive offense

เมื่อเล่นฝั่งตรงข้าม ลามิเน ยามาล ไม่มีคู่ต่อสู้ในการเลี้ยงบอลอันชาญฉลาดอย่างชัดเจน พร้อมทั้งมีส่วนช่วยให้ลาโรฆาคว้าชัยชนะโดยตรงด้วย 3 แอสซิสต์ การเล่นในแนวรุกสูงสุดคือโมราต้า แม้ว่าเขาจะยิงได้เพียง 1 ประตู แต่อิทธิพลของอดีตสตาร์ยูเวนตุสต่อการโจมตีของลา โรฆา ก็ไม่อาจปฏิเสธได้