ตรวจสอบอัตราต่อรอง England vs Switzerland, 23.00 น. วันที่ 6 กรกฎาคม

อัตราต่อรองยูโร 2024 – อัตราต่อรอง England vs Switzerland ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นเจ้ามือรับแทงฟุตบอล 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 6 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ความเห็นยูโร 2024 ด้วยสถิติไม่แพ้ใครตั้งแต่ต้นยูโร 2024 จนถึงปัจจุบัน สวิตเซอร์แลนด์ กลายเป็นผู้ท้าชิงของอังกฤษในนัดนี้ ในขณะเดียวกันทรีไลออนส์ไม่ชนะทั้ง 3 นัดหลังสุดในเวลาแข่งขันอย่างเป็นทางการ

prediction England vs Switzerland 06072024

อัตราต่อรอง England vs Switzerland

ครอบครองรองเท้าทองคำของยุโรป แฮร์รี เคน ผู้เล่นที่ดีที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีก จู๊ด เบลลิงแฮม ผู้เล่นที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก พิล โฟเดน และสตาร์ดังในทีมอังกฤษก็จัดเป็นผู้ท้าชิงแชมป์เช่นกัน เข้าใจได้ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในทัวร์นาเมนต์ล่าสุดปี 2021 แต่ภาพลักษณ์ที่ขัดเกลาและสถานะที่สูงส่งของพวกเขากลับไม่สอดคล้องกับผลงานในสนาม The Three Lions เข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากและโชคดีซึ่งไม่ใช่สัญญาณที่ดีนักสำหรับแฟน ๆ ที่คิดจะคว้าแชมป์ยุโรปเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ในรอบ 1/8 ที่แล้วแม้จะพบกับสโลวาเกียเท่านั้นและไม่เคยอยู่ในจานเดียวกัน แต่อังกฤษก็คว้าตั๋วเข้ารอบต่อไปได้หลังจากสถานการณ์ที่ยากลำบากมาก ประตูที่สวยงามของเบลลิงแฮมเปลี่ยนทุกอย่างเมื่อช่วยอังกฤษจากการเสี่ยงต่อการตกรอบเป็นการเพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งเมื่อเข้าสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษ คุณภาพสตาร์คือความแตกต่างที่อังกฤษได้เปรียบ

แต่พวกเขาไม่สามารถรอช่วงเวลาแห่งความปีติยินดีและโชคที่มาพร้อมกับทุกนัดได้ สไตล์การเล่นของ ทรี ไลออนส์ ที่โค้ช แกเร็ธ เซาธ์เกต สร้างไว้นั้นแย่มาก และขาดความคล่องตัวที่จำเป็น หรือนอกเหนือจากสถานการณ์ส่วนตัวแล้ว อังกฤษก็ไม่ทิ้งร่องรอยสำคัญใด ๆ ไว้ตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์ ไม่ต้องพูดถึง สตาร์ของทรีไลออนส์หลายรายก็มีความแข็งแกร่งทางร่างกายลดลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากเล่นไป 120 นาทีในเกมกับสโลวาเกีย และพวกเขาก็ยังมีวันหยุดน้อยกว่าสวิตเซอร์แลนด์ด้วย

ฝั่งตรงข้ามสวิตเซอร์แลนด์สร้างความเซอร์ไพรส์สำคัญในรอบ 1/8 เมื่อตกรอบป้องกันแชมป์อิตาลีอย่างน่าเชื่อด้วยชัยชนะ 2-0 ทีม Clockwork เล่นอย่างรอบคอบและใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดของคู่ต่อสู้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างความแตกต่าง จิตวิญญาณแห่งการแข่งขัน การทำงานเป็นทีม และสไตล์การเล่นที่รู้จักตนเอง ช่วยให้สวิตเซอร์แลนด์ผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศได้อย่างน่าเชื่อ นี่เป็นครั้งที่สองติดต่อกันที่ตัวแทนของประเทศผู้จับตามองได้ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์ยูโร โดยทัวร์นาเมนต์สุดท้ายเกิดขึ้นในปี 2021 และพวกเขาก็เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศด้วย

prediction England vs Switzerland 06072024

ในทัวร์นาเมนต์นี้ สวิตเซอร์แลนด์เล่นได้อย่างมั่นคงตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้าร่วมการแข่งขัน Granit Xhaka และเพื่อนร่วมทีมของเขานำสปิริตในการแข่งขันแบบเดียวกับที่แสดงในเสื้อสโมสรเลเวอร์คูเซ่นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ที่จริงแล้ว สวิตเซอร์แลนด์ไม่แพ้ใครมา 4 นัดติดต่อกันกับคู่แข่งหลายราย สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่ากองทัพภายใต้โค้ชมูรัต ยากินไม่กลัวคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง โดยเสมอกับเจ้าภาพเยอรมนีหลังจากส่วนใหญ่นำและเอาชนะอิตาลีได้อย่างน่าเชื่อในรอบ 1/8 ที่แล้ว

ข่าวยูฟ่า ยูโร 2024 ล่าสุด ประวัติการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้มีให้เห็นแล้วทั้งหมด 31 นัดในทุกทัวร์นาเมนท์ อังกฤษเหนือกว่าด้วยการชนะ 22 เสมอ 6 และสวิตเซอร์แลนด์ชนะเพียง 3 ครั้งเท่านั้น ขณะนี้สวิตเซอร์แลนด์อยู่อันดับที่ 19 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ อังกฤษอยู่อันดับที่ 5 ของโลก ลดลง 1 อันดับจากเมื่อก่อน

England vs Switzerland สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

เป็นการยากที่จะรอสถานการณ์ราคาต่อรองการเดิมพันยูโร 2024 ของเป้าหมายอันน่ายินดี เมื่อเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียระบุอัตราต่อรองในตลาดการซื้อขายด้วยกฎเกณฑ์เสมอ 2 นัด โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นการประเมินที่ไม่เป็นบวกอย่างชัดเจนสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่น่ายินดีนับตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์ ไม่มีการแข่งขันในอังกฤษที่จบลงด้วย 3 ประตูขึ้นไปและสวิตเซอร์แลนด์ก็พบกับ 3 นัดหลังสุดด้วยสถานการณ์เช่นนี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สหราชอาณาจักร: พิคฟอร์ด; วอล์คเกอร์, สโตนส์, คอนซา, ชอว์; ไมโน, ไรซ์; ซาก้า, เบลลิงแฮม, โฟเดน; เคน.

สวิตเซอร์แลนด์: ซัมเมอร์; แชร์, อคันจิ, โรดริเกซ; วิดเมอร์, ฟรอยเลอร์, ชาก้า, เอบิสเชอร์; นโดยเย, เอ็มโบโล, วาร์กัส.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction England vs Switzerland 06072024

ทำนายราคา 188BET อังกฤษ 0-1 สวิตเซอร์แลนด์

รองแชมป์ที่ครองราชย์มีทีมราคาแพงและมีสตาร์มากมาย แต่ปัจจุบันอังกฤษได้รับความนิยมอย่างสูงด้วยอัตราต่อรองหลักที่ระบุไว้ในอัตราขั้นต่ำเท่านั้น ดัชนีแฮนดิแคป 1/4 และกำไรที่สมดุลในตลาดปัจจุบันแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าทรีไลออนส์ขาดจุดศูนย์กลางสำหรับนักลงทุน นอกจากนี้อังกฤษยังไม่ชนะใครเลยตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์จนถึงตอนนี้