เดิมพัน AS Roma vs Atalanta, 23:00 ของวันที่ 18 กันยายน

อัตราต่อรองเซเรีย อา – อัตราต่อรอง AS Roma vs Atalanta ของเซเรีย อา กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงเซเรีย อา ลงทะเบียน 188BET mobile เวลา 23:00 น. ของวันที่ 18 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ฝาก 188BET เกมนี้เป็นเกมที่สำคัญอย่างยิ่งเมื่อตัดสินสถานการณ์ในกลุ่มผู้นำ อตาลันต้าดีกว่าเล็กน้อยโดยนำหน้าคู่ต่อสู้ 1 แต้ม

เดิมพัน AS Roma vs Atalanta, 23:00 ของวันที่ 18 กันยายน

เดิมพัน AS Roma vs Atalanta

ตั้งความทะเยอทะยานสูงสำหรับฤดูกาลนี้ AS Roma มีการเริ่มต้นที่ยอมรับได้โดยทั่วไป ทีมทุนมี 4 ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้เพียง 1 ผ่าน 6 รอบตั้งแต่ต้นฤดูกาล ณ เวลานี้ AS Roma อยู่ในอันดับที่ 5 แต่น้อยกว่าทีมชั้นนำเพียง 1 แต้ม ในทางกลับกัน อตาลันต้ายังคงรักษาสถิติไม่แพ้ใครเมื่อชนะ 4 เสมอ 2 ทีมเยือนรั้งอันดับ 2 ของตารางด้วยคะแนน 14 แต้ม และแพ้ให้กับนาโปลีในแง่ของความแตกต่างเท่านั้น

หากพวกเขาชนะ เอเอส โรม่า สามารถขึ้นเป็นจ่าฝูงของตารางได้ตรงตามความทะเยอทะยานของพวกเขาในช่วงต้นฤดูกาล ซึ่งเป็นช่วงที่ตัวแทนเมืองหลวงมีโอกาสมากมายที่จะคว้าทั้ง 3 แต้ม เมื่อพวกเขาเองก็โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในตอนนี้ รอบที่แล้วเป็นชัยชนะ 2-1 ที่เอ็มโปลี และเมื่อไม่กี่วันก่อนเอาชนะเอชเจเค เฮลซิงกิ 3 ประตูในสนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีป ประสิทธิภาพของแนวหน้าได้รับการเลื่อนตำแหน่งในขณะที่กองหลังยังคงรักษาความแน่นอนที่จำเป็นไว้ กองทัพภายใต้โค้ชมูรินโญ่ฟื้นความมั่นใจที่จำเป็นในการอยู่ในกลุ่มชั้นนำของเซเรียอาได้อย่างรวดเร็ว

เดิมพัน AS Roma vs Atalanta, 23:00 ของวันที่ 18 กันยายน

ในทางกลับกัน อตาลันต้ามีการเริ่มต้นที่ค่อนข้างน่าประทับใจในการไปถึงตำแหน่งสูงสุดในตารางในวันนี้ ทีมเยือนเก็บสถิติไร้พ่ายตั้งแต่ต้นฤดูกาล ซึ่งรวมถึงชัยชนะ 4 เสมอ 2 แต่น่าเป็นลางร้ายมากกว่าเมื่ออตาลันต้าเสียแต้มมาจากเกมกับเอซี มิลาน คู่ปรับที่แข็งแกร่ง และเพิ่งถูก Cremonese รั้งไว้ที่บ้าน ขึ้นอยู่กับกองหน้า มูเรียล มาก แต่กองหน้าชาวโคลอมเบียเสียฟอร์มและขาดความมั่นคงตั้งแต่ต้นฤดูกาล สรุปแล้ว นี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะเชื่อในอตาลันต้า

เปรียบเทียบ AS Roma กับ Atalanta เมื่อดูจากสถิติเฮดทูเฮดทั้งสองทีมพบกัน 120 นัดในกรอบเซเรียอาเพียงลำพัง AS Roma ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 54 เกม Atalanta มีเพียง 28 ครั้งเท่านั้น สนุกและที่เหลืออีก 38 นัดจบลงด้วยการเสมอกัน ฤดูกาลที่แล้ว เอเอส โรม่า ชนะทั้งสองนัดในเซเรีย อา

อัตราต่อรองมากกว่า AS Roma vs Atalanta

จากการประเมินราคาในตลาดเอเชีย ณ เวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุอัตราที่ 2 1/2 สำหรับเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมด นี่เป็นดัชนีที่ค่อนข้างต่ำโดยทั่วไปกับเกมเล็บของฟุตบอลอิตาลี อันที่จริง เนื่องจากลักษณะสำคัญของเกม มีแนวโน้มว่าผู้เล่นจะรักษาทัศนคติที่ระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดที่โชคร้าย นอกจากนี้ AS Roma ภายใต้โค้ช Mourinho ได้กลายเป็นจริงมากขึ้นในฤดูกาลนี้

ทีมที่น่าจะเป็น AS Roma vs Atalanta

เอเอส โรม่า (3-4-3): ปาตริซิโอ; อิบาเนซ, สมอลลิ่ง, มันชินี่; สปิแนซโซลา, มาติช, คริสตันเต้, เซลิก, เปเยกรินี่, อับราฮัม, ดีบาล่า

อตาลันต้า (3-4-3): มุสโซ; Toloi, Demiral, โอโคลิ; Mæhle, Koopmeiners, de Roon, Pasalic; มาลินอฟสกี, มูเรียล, ลุคแมน.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน AS Roma vs Atalanta, 23:00 ของวันที่ 18 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: AS Roma 1-0 Atalanta

ตามทฤษฎีแล้ว AS Roma เสียเปรียบมากกว่าในแง่ของตารางงานเมื่อเพิ่งมีประสบการณ์การแข่งขันที่สนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีปเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่เจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียยังคงระบุดัชนีในการแลกเปลี่ยนกับแฮนดิแคป 1/4 ของทีมเจ้าบ้านและกำไรที่ลดลงอย่างมาก แนวโน้มดังกล่าวผลักดันให้ดัชนีในการแลกเปลี่ยนสูงขึ้น เดิมพันแฮนดิแคป 1/2 กำลังก่อตัวขึ้นอย่างชัดเจนในปัจจุบัน ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญทุกคนจึงเชื่อในความสามารถของทีมทุนที่จะชนะ