เดิมพัน AC Milan vs Napoli, 01:45 วันที่ 19 กันยายน

กัลโช่เซเรียอา – อัตราต่อรองเซเรียอา – เอซีมิลาน vs นาโปลีในรอบคัดเลือกกัลโช่กับผู้เชี่ยวชาญที่ ถอน 188bet เวลา 01:45 น. วันที่ 19 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET app นี้เป็นแมตช์ที่น่าจับตามองที่สุดในเซเรียอารอบที่ 7 เมื่อเกิดขึ้นระหว่างผู้พิทักษ์แชมป์เอซีมิลานและทีมชั้นนำของนาโปลีและระยะห่างระหว่างพวกเขาเป็นเพียงความแตกต่าง

เดิมพัน AC Milan vs Napoli, 01:45 วันที่ 19 กันยายน

เดิมพัน AC Milan vs Napoli

ด้วยตำแหน่งแชมป์ป้องกัน เอซี มิลาน เริ่มต้นได้ดีเมื่อเก็บสถิติไร้พ่ายตลอด 6 รอบแรก ทีมซานซิโรอยู่ในอันดับที่ 3 เมื่อพวกเขามีความแตกต่างระหว่างนาโปลีและอตาลันต้า ในขณะเดียวกัน นาโปลีก็ดูเหมือนจะเริ่มต้นฤดูกาลที่แล้วอีกครั้ง เมื่อพวกเขาขึ้นสู่ตำแหน่งจ่าฝูงในไม่ช้า ทีมเยือนมี 14 แต้มเหมือนกับเอซี มิลาน แต่รั้งจ่าฝูงด้วยความแตกต่างที่ดีกว่า

แฟนบอลอิตาลีให้ความสนใจในนัดนี้ จะเป็นตัวกำหนดสถานการณ์ปัจจุบันในสนามแข่งขันกัลโช่เซเรียอาเมื่อทีมที่ชนะจะมีโอกาสคว้าตำแหน่งสูงสุดในกลุ่มและผลักคู่ต่อสู้ลงในระยะที่สำคัญ ในปัจจุบัน เอซี มิลาน ยังคงรักษาเสถียรภาพที่จำเป็นด้วยคุณสมบัติที่เหมาะสมของการป้องกันแชมป์ ความกดดันที่มากขึ้นต่อความสำเร็จยังทำให้ทีมเจ้าบ้านมีวุฒิภาวะมากขึ้น เมื่อพวกเขาค่อยๆ เอาชนะคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากเพื่อคว้าตำแหน่งสูงสุด เมื่อไม่กี่วันก่อนที่สนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีป ทีมซาน ซิโรทำผลงานได้ค่อนข้างสมบูรณ์แบบด้วยชัยชนะ 3-1 เมื่อต้อนรับดินาโม ซาเกร็บ นอกจากนี้ยังเป็นชัยชนะครั้งที่สองติดต่อกันของกองทัพภายใต้โค้ชปิโอลี่

ฝั่งตรงข้าม นาโปลี ขึ้นที่ 1 ในกลุ่มอย่างรวดเร็วด้วยสถิติไร้พ่าย 6 รอบแรก แม้จะมีแต้มเท่ากันกับอีก 2 คู่ต่อสู้ แต่ Atalanta และ AC Milan เองก็มีสถิติที่ดีกว่าในแง่ของความแตกต่าง เมื่อไม่กี่วันก่อน Luciano Spalletti และลูกศิษย์ของเขายังคงเล่นได้อย่างน่าประทับใจในสนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีปด้วยชัยชนะ 3 ครั้งในสนามของ Rangers แน่นอนว่าไม่มีใครกล้าดูถูกทีมเยือนในสถานการณ์ปัจจุบันด้วยฟอร์มการเล่นที่สูงมาก แต่จุดอ่อนของนาโปลีคือความมั่นคงในขณะที่ถือ ดังนั้นจึงยังคงเป็นปัจจัยที่ทำให้นักวิเคราะห์กังวล

เดิมพัน AC Milan vs Napoli, 01:45 วันที่ 19 กันยายน

เมื่อดูบันทึกการเผชิญหน้าในกรอบเซเรีย อา ทั้งสองทีมพบกัน 148 นัด เอซี มิลานดีขึ้นเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 56 ครั้ง นาโปลีมีเวลา 44 ครั้งให้สนุกสนาน และ 48 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน คุ้มค่าแก่การพูดถึง 6 เกมหลังสุดที่ทีมเยือนไร้พ่ายด้วยชัยชนะ 4 เกม

อัตราต่อรองมากกว่า AC Milan vs Napoli

ตามการประเมินของการแลกเปลี่ยนในเอเชียวันนี้ เจ้ามือรับแทงม้าแสดงรายการเดิมพันเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดที่ 2 1/2 พร้อมความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่ไม่ใช่การประเมินในเชิงบวกจริงๆ สำหรับสถานการณ์ของเป้าหมายที่น่ายินดี แม้ว่าจะมีสองชื่อใหญ่และอยู่ในรูปแบบที่สูง เป็นข้อพิพาทในปัจจุบันสำหรับสถานที่แรกในตารางที่สามารถทำให้ผู้เล่นตึงเครียดและระมัดระวังมากขึ้น นอกจากนี้ การประชุมล่าสุดทั้ง 3 นัดจบลงด้วยคะแนนสูงสุด 1 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็น AC Milan vs Napoli

เอซี มิลาน (4-2-3-1): มายญ็อง; เฮอร์นันเดซ, เคียร์, คาลูลู, คาลาเบรีย; โทนาลี โปเบก้า; บราฮิม ดิแอซ, เดอ เคเตแลเร, เมสซีอัส; ชิรูด์.

นาโปลี (4-3-3): เมเรต์; รุย, ราห์มานี, คิม, ดิ ลอเรนโซ; เอลมาส, นดอมเบเล่, แองกิซซา; ควารัตสเคเลีย, รัสปาโดริ, โปลิตาโน

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน AC Milan vs Napoli, 01:45 วันที่ 19 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: AC Milan 1-0 Napoli

สำหรับการแลกเปลี่ยนในเอเชียในขณะนี้ เอซี มิลาน มีค่ามาก 1/4 เดิมพันแฮนดิแคป และเข้าใกล้ผู้พิการ 1/2 จากบ้าน นี่ไม่ใช่การประเมินแบบก้าวกระโดด แต่เป็นการนำทิศทางเชิงบวกมาสู่เจ้าบ้านอย่างชัดเจน เมื่อพวกเขาต้องต้อนรับทีมระดับท็อปอย่างนาโปลี ยิ่งกว่านั้นสถิติในบ้านของเอซี มิลานนั้นน่าประทับใจมากกับ 7 นัดล่าสุดติดต่อกันซึ่งเหนือกว่าอัตราทั้งหมด