ตรวจสอบอัตราต่อรอง Brazil vs Argentina 07:30 น. วันที่ 22 พฤศจิกายน

ราคาต่อรองสำหรับฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 อเมริกาใต้ – ราคาต่อรองสำหรับบราซิลกับอาร์เจนตินาในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 อเมริกาใต้โดยผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2026 อเมริกาใต้จะลงทะเบียนกับ สมัคร 188bet เวลา 07:30 น. ของวันที่ 22 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188bet ดี ไหม ที่จะถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก เมื่อมาถึงภูมิภาคอเมริกาใต้ แฟน ๆ จะได้เห็นหนึ่งในแมตช์ที่น่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นระหว่างทีมบราซิลและอาร์เจนตินา

prediction Brazil vs Argentina 22112023

เดิมพันระหว่างบราซิลกับอาร์เจนตินา

บราซิลเล่นแย่มาก พวกเขากำลังผ่านการแข่งขัน 3 นัดติดต่อกันโดยไม่ชนะในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2026 รวมถึงความพ่ายแพ้ 2 นัดล่าสุดกับอุรุกวัยและโคลอมเบียตามลำดับ ผลงานที่ย่ำแย่นั้นทำให้ทีมเหลือง-เขียวหล่นไปอยู่อันดับที่ 5 ในการจัดอันดับ แม้ว่าพวกเขาต้องการใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในสนามเหย้าเพื่อคว้าชัยชนะ แต่ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการสร้างแรงผลักดันให้ก้าวไปข้างหน้า เป้าหมายของบราซิลจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบรรลุเป้าหมาย เพราะนอกจากผลงานที่ย่ำแย่แล้ว เซเลเซายังประสบกับความสูญเสียครั้งใหญ่เมื่อพวกเขาสูญเสียกองหน้าที่ดีที่สุดของพวกเขาทั้งสองคนในปัจจุบันอย่างเนย์มาร์และวินิซิอุส จูเนียร์เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ไม่ต้องพูดถึง บราซิลมักจะด้อยกว่าอาร์เจนตินาในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุด โดยเฉพาะในการเผชิญหน้า 3 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีม เซเลเซาแพ้ 2 เสมอ 1 โดยเฉพาะทีมเหลือง-เขียวไม่สามารถทำประตูกับอาร์เจนตินาได้

ทีมอาร์เจนตินาเพิ่งยุติสถิติฟอร์มยอดเยี่ยมนับตั้งแต่คว้าแชมป์โลก โดยแพ้ให้กับอุรุกวัยด้วยสกอร์ 0-2 อาร์เจนตินาได้เปิดเผยจุดอ่อนของตนซึ่งอาจเป็นอันตรายเมื่อต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอย่างบราซิล นี่เป็นหนึ่งในแมตช์ที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดในโลกมาโดยตลอดมานานหลายศตวรรษ 5 ครั้งหลังสุดที่ทั้งสองทีมเล่นกันแต่ละทีมชนะสองครั้งและเสมอกันในนัดล่าสุดปี 2021

prediction Brazil vs Argentina 22112023

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ บราซิล พบ อาร์เจนตินา

ความสำเร็จล่าสุดแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมตั้งเป้าที่จะมุ่งเน้นการลงทุนในคุณภาพของแนวรุกอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ข้อพิสูจน์ก็คือ 5 นัดหลังสุด บราซิลทำได้ 17 ประตู ขณะที่อาร์เจนตินาทำได้ 8 ประตูเช่นกัน อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลออนไลน์คาดการณ์ว่านัดถัดไปจะมีประตูน้อยกว่า 2 ประตู นอกจากนี้ด้วยการเผชิญหน้า 3/5 ที่มีผลการแข่งขันทั้งสองทีมยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเอาเปรียบกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและนัดที่จะมาถึงคาดว่าจะมีเป้าหมายค่อนข้างน้อย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

บราซิล : อลิสสัน, โลดี้, มาร์ควินญอส, กาเบรียล มากัลเฮส, ดานิโล, คาเซมิโร่, บรูโน, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่, เนย์มาร์, โรดรีโก้, ริชาร์ลิสัน

อาร์เจนตินา: มาร์ติเนซ; โมลินา, โรเมโร, โอตาเมนดี้, อคูน่า; เดอ ปอล, แม็ค อัลลิสเตอร์, เฟอร์นันเดซ; เมสซี่, อัลวาเรซ, เลาตาโร่

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Brazil vs Argentina 22112023

ทำนายราคา 188BET บราซิล 1-2 อาร์เจนตินา

มาถึงแมตช์ที่กำลังจะมาถึงทีมบราซิลจะได้เล่นเป็นเจ้าบ้านและจะเป็นแกนกลางที่ดีในการส่งเสริมความแข็งแกร่งของพวกเขา เพราะการที่ชนะ 1 แพ้ 1 ในบ้านก็แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการใช้ประโยชน์จากสนามได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันด้วยการชนะ 2 เกมเยือน อาร์เจนิน่ายังแสดงให้เห็นว่าผลงานของเธอไม่ได้ลดลงเลยในเกมเยือน ด้วยสถานการณ์เช่นนี้เมื่อพวกเขาลงสนามทีมเยือนจะได้รับการชื่นชมมากขึ้น