ตรวจสอบอัตราต่อรอง สิงคโปร์ vs ไทย เวลา 19.00 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน

ราคาต่อรองสำหรับฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเอเชียปี 2026 – ราคาต่อรองสำหรับสิงคโปร์และไทยในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกเอเชียปี 2026 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงลงทะเบียนที่ 188BET mobile เวลา 19.00 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง m 188BET การแข่งขันระหว่างสิงคโปร์และไทยในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2026 สัญญาว่าจะเป็นการเผชิญหน้าที่รุนแรง ทั้งสองทีมกำลังเผชิญความกดดันและจำเป็นต้องคว้าแต้มเพื่อปรับปรุงอันดับในการจัดอันดับ ลองเปรียบเทียบสิงคโปร์กับไทย

prediction Singapore vs Thailand 21112023

เดิมพันระหว่างสิงคโปร์กับไทย

หลังโดนเกาหลีใต้ถล่มยับด้วยสกอร์ 0-5 สิงคโปร์กลับมาบ้านเจอคู่แข่งที่แข็งแกร่งอีกรายในกลุ่มซีไทย ด้วยสปิริตที่ไม่ค่อยดีนักหลังแพ้หนักๆ ล่าสุด แน่นอนว่าทีม ไลอ้อนไอส์แลนด์ ต้องการมีผลงานที่ดีในแมตช์นี้จริงๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับแมตช์ต่อไปของรอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2026 ครั้งที่ 2 อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อพวกเขาเข้าสู่กลุ่มที่เต็มไปด้วยคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง

ในขณะเดียวกันหลังจากพ่ายแพ้ต่อจีนในบ้านอย่างน่าเสียดาย ไทยก็กระตือรือร้นที่จะไปเยือนสนามกีฬาแห่งชาติของสิงคโปร์โดยมีเป้าหมายที่จะเก็บ 3 แต้มให้ได้ทั้งหมด นั่นเป็นเพราะว่าการเอาชนะสิงคโปร์เท่านั้นจึงจะทำให้ทีมไทยมีลุ้นต่อในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2026 ต่อไปได้

ความสำเร็จล่าสุดแสดงให้เห็นว่าทีมสิงคโปร์กำลังแสดงผลงานในระดับปานกลาง จากหลักฐานนี้ใน 10 นัดที่รวบรวมเมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้เล่นของสิงคโปร์สามารถคว้าชัยชนะ 3 นัด เสมอ 2 นัด และแพ้ 2 นัดกลับบ้านได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันฟุตบอลสดตระหนักดีว่านี่จะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ผู้เล่นสิงคโปร์มีความคิดในการเล่นอย่างมั่นใจ

เมื่อถึงแมตช์ที่กำลังจะมาถึง ทีมสิงคโปร์จะมีเงื่อนไขที่ดีขึ้นในสนามเพื่อให้สามารถส่งเสริมจุดแข็งของพวกเขาได้ เมื่อทบทวนความสำเร็จในบ้าน ทีมนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในสนามเหย้าได้อย่างมีประสิทธิภาพทีเดียว โดยเฉพาะในการรวบรวม 3 นัดทีมนี้ชนะ 2 แพ้ 1

prediction Singapore vs Thailand 21112023

ขณะเดียวกันทีมไทยยังแสดงให้เห็นว่าปีนี้เตรียมตัวไม่ดีนัก ผลงานที่ทีมนี้ทำได้จาก 7 นัดมีเพียงชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 3 เท่านั้น

ประเทศไทยเข้าใจถึงความยากลำบากที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพ่ายแพ้ให้กับจีนในการปรากฏตัวครั้งแรก หากพวกเขาต้องการคว้าอันดับที่ 2 ในกลุ่ม พวกเขาต้องเข้าใจว่าชัยชนะในทันทีเป็นสิ่งที่จำเป็น เว้นแต่พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับเกาหลี ไทยน่าจะเล่นได้อย่างกดดันไม่น้อย

สิงคโปร์ vs ไทย สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

แม้จะพ่ายแพ้ต่อจีน แต่ไทยยังคงรักษาเสถียรภาพในรูปแบบการเล่น ทีมนี้มีองค์ประกอบที่น่าเกรงขามในการโจมตี สิงคโปร์ที่มีความได้เปรียบในสนามเหย้าจะไม่ยอมรับการต้องเล่นเฉยๆ พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากสถานการณ์สวนกลับและสร้างแรงกดดันต่อเป้าหมายของคู่ต่อสู้ได้

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Singapore vs Thailand 21112023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สิงคโปร์ : ซันนี่, ฮารุน, บาฮารูดิน, นาซารี, อีร์ฟาน ฟานดี, ลิโอเนล ตัน, สจ๊วร์ต, มาห์เลอร์, ซง อุย ยัง, ชาฮีรัน, อานูอาร์

ไทย: คำไม, บุญมาทัน, ทริสตัน โด, บิห์ร, แดรมราม, เอกนิษฐ์, อยู่เย็น, พลา, สารชาติ, คามัน, เหมือนตา

ทำนายราคา 188BET สิงคโปร์ 1-3 ไทย

ทุกครั้งที่เจอกับสิงคโปร์ ไทยจะชนะเสมอ การพบกันครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมนี้เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้วในศึกเอเอฟเอฟคัพ 2020 จนถึงขณะนี้ไทยยังคงเป็นทีมที่ดีกว่าและมีโอกาสคว้า 3 แต้มมากกว่าสิงคโปร์

โดยทั่วไป การป้องกันของไทยไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามความคาดหวังเสมอไป 5 นัดหลังสุดมี 4 นัดที่ไม่สามารถเก็บคลีนชีตได้ โปรดจำไว้ว่าสิงคโปร์ยังแสดงผลงานการทำประตูที่น่าประทับใจในนัดล่าสุดด้วย การแข่งขันที่มีหลายประตูคือผลลัพธ์ที่ผู้ต่อรองเชื่อว่าจะเกิดขึ้น