เดิมพัน Arsenal vs Liverpool, 22:30 น. วันที่ 9 ตุลาคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Arsenal vs Liverpool ของพรีเมียร์ลีกและผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน สมัคร 188bet เวลา 22:30 น. ในวันที่ 9 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET mobile นี่คือบททดสอบความแข็งแกร่งและความทะเยอทะยานของ Arsenal ในฤดูกาลนี้อย่างแท้จริง ในขณะเดียวกัน มีจุดศูนย์กลางจากการเผชิญหน้าไม่แพ้ 8 นัดล่าสุด

เดิมพัน Arsenal vs Liverpool, 22:30 น. วันที่ 9 ตุลาคม

เดิมพัน Arsenal vs Liverpool

แม้ว่าพวกเขาจะไม่แพ้ใครแล้ว แต่อาร์เซนอลก็ยังรั้งจ่าฝูงของตารางด้วยคะแนน 21 แต้มหลังจาก 8 รอบแรกของฤดูกาลนี้ The Gunners ยิงได้ 20 ประตูและมีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกโดยเสียไป 8 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ในขณะเดียวกัน ลิเวอร์พูลกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในขณะนี้ The Kop ตอนนี้อยู่อันดับที่ 9 กับ 10 แต้มในมือ กองทัพภายใต้โค้ชคล็อปป์ เสมอกันมากที่สุด โดยแบ่งเป็น 4 แต้ม

เล่นทั้งหมด 10 นัดในทุกการแข่งขันตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล อาร์เซนอลมีชัยชนะ 9 นัดในการเป็นผู้นำกลุ่มในพรีเมียร์ลีกอังกฤษและกลุ่มของพวกเขาในยูโรปาลีก ยังเร็วเกินไปที่จะพูดถึงการแข่งขันชิงแชมป์ของ Arsenal เมื่อพวกเขาเปลี่ยนไปเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เป็นที่ชัดเจนว่ากองทัพภายใต้โค้ช Mikel Arteta กำลังช่วยชื่อใหญ่ของฟุตบอลอังกฤษในการฟื้นตัว การแข่งขันในคืนนี้ยังคงเป็นบททดสอบความแข็งแกร่งและความอดทนของ Arsenal เพื่อสร้างความทะเยอทะยานสำหรับฤดูกาลที่สดใสที่กำลังดำเนินอยู่ อย่างไรก็ตาม การมีวันหยุดน้อยกว่าคู่ต่อสู้และต้องเล่นด้วยความคาดหวังอย่างมากจากแฟน ๆ ก็เป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับพระเยซูและเพื่อนร่วมทีมของเขา

ในทางกลับกัน ลิเวอร์พูลยังอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากจากผลงานที่น่าผิดหวังตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลในทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม เดอะค็อปไม่ได้แต้มแม้แต่ครึ่งเดียวเมื่อเทียบกับอาร์เซนอล แม้ว่าจะมีเหลืออีก 1 นัด ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดเกี่ยวกับความแตกต่างในผลงานระหว่างทั้งสองทีมในขณะนี้ แต่ปัญหาของลิเวอร์พูลในตอนนี้คือการได้แรงบันดาลใจกลับมา ตำแหน่งที่ส่งเสริมคุณภาพในอาชีพของพวกเขาอย่างเหมาะสมเพื่อนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่เป็นบวกมากขึ้น นอกจากนี้ ลิเวอร์พูล จำเป็นต้องเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับเป็นภารกิจเร่งด่วนในวันนี้ เมื่อกองหน้าในแนวรุกยังคงส่งเสริมคุณค่าของพวกเขาด้วย 7 ประตูจาก 3 นัดหลังสุด ตามคำกล่าวของผู้เชี่ยวชาญ ถึงแม้จะน่าสงสัยด้วยผลงานที่น่าผิดหวังมากกว่า แต่ลิเวอร์พูลก็ยังไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ง่ายที่จะเอาชนะในเวลานี้

เดิมพัน Arsenal vs Liverpool, 22:30 น. วันที่ 9 ตุลาคม

เมื่อย้อนดูประวัติการเผชิญหน้า ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 60 นัดในพรีเมียร์ลีกเพียงลำพัง ลิเวอร์พูลทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 25 ครั้ง อาร์เซนอลมี 16 ครั้งให้สนุก และอีก 19 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน อย่างไรก็ตาม ครั้งสุดท้ายที่อาร์เซนอลเอาชนะคู่ต่อสู้ได้เกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2020

อัตราต่อรองมากกว่า Arsenal vs Liverpool

ตามดัชนีข้างต้น การแลกเปลี่ยนในเอเชีย ในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันเป้าหมายที่ 3 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้โดยรวมที่ยังคงคุ้มค่าที่จะรอสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่น่ายินดี แม้ว่าทั้งสองทีมจะมีตารางงานที่ตึงเครียดกับการแข่งขันในถ้วยยุโรปเมื่อไม่กี่วันก่อน อันที่จริง อาร์เซนอลต้องการพิสูจน์ตำแหน่งที่ถูกต้องในการเป็นจ่าฝูง และลิเวอร์พูลก็ไม่อยากถูกลืมในฤดูกาลนี้

ทีมที่น่าจะเป็น Arsenal vs Liverpool

อาร์เซนอล: แรมส์เดล; ขาว, ซาลิบา, กาเบรียล, ซินเชนโก้; ปาร์เตย์ ชาก้า; ซาก้า, โอเดการ์ด, มาร์ติเนลลี่; พระเยซู.

ลิเวอร์พูล: อลิสสัน; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, มาติป, ฟาน ไดจ์ค, ซิมิกาส; เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, ติอาโก้; ซาลาห์, โชต้า, ดิแอซ.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Arsenal vs Liverpool, 22:30 น. วันที่ 9 ตุลาคม

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Arsenal 2-3 Liverpool

บินสูงด้วยสถิติที่น่าประทับใจตั้งแต่ต้นฤดูกาล แต่อาร์เซนอลไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ เมื่อเล่นที่บ้านในนัดนี้ ดัชนีหลัก 0:0 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกฝ่ายตรงข้ามที่ระบุไว้โดยเจ้ามือรับแทงม้าขวาจากเวลาที่ปรากฏในการแลกเปลี่ยนเป็นหลักฐานที่ชัดเจนว่าลิเวอร์พูลยังคงได้รับความเคารพอย่างมากจากลูกค้า จันทัน อันที่จริง ลิเวอร์พูลชนะ 4 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ