เดิมพัน หญิงอังกฤษ vs หญิงเยอรมนี เวลา 23.00 น. วันที่ 31/7

อัตราต่อรองของบ้านในยูโร 2022 หญิง – อัตราต่อรองของยูโรหญิง 2022 – อัตราต่อรองของหญิงอังกฤษ vs หญิงเยอรมนี ในรอบคัดเลือกหญิงยูโร 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 23:00 น. วันที่ 31 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET link ด้วยความได้เปรียบในสนาม ทีมหญิงอังกฤษกำลังมองหาแชมป์แรกในประวัติศาสตร์ คู่ต่อสู้ของพวกเขาคือหญิงชาวเยอรมันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในสนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีป

เดิมพัน หญิงอังกฤษ vs หญิงเยอรมนี เวลา 23.00 น. วันที่ 31/7

เดิมพัน หญิงอังกฤษ vs หญิงเยอรมนี

ในรอบรองชนะเลิศล่าสุด ทีมหญิงอังกฤษเอาชนะสวีเดนหญิง 4-0 เพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศชิงแชมป์ยุโรปครั้งที่สามเป็นครั้งที่สามในประวัติศาสตร์ ก่อนหน้านี้เจ้าบ้านเอาชนะสเปนหญิงในรอบก่อนรองชนะเลิศหลังจากนำกลุ่มด้วยสถิติชนะ ฝั่งตรงข้าม หญิงเยอรมนีเก็บบันทึกการชนะการแข่งขันทั้งหมดตั้งแต่ต้นของทัวร์นาเมนต์ ทีมเยือนเพิ่งเอาชนะผู้ท้าชิงหญิงชาวฝรั่งเศสในรอบรองชนะเลิศ โดยก่อนหน้านี้ได้ขจัดปรากฏการณ์ของสตรีชาวออสเตรียในรอบก่อนรองชนะเลิศ ในรอบแบ่งกลุ่ม หญิงเยอรมันก็ชนะและไม่เสียประตู

นี่คือความฝันครั้งสุดท้ายในการแข่งขันปีนี้ มันเกิดขึ้นระหว่างเจ้าบ้าน Woman England ซึ่งมีกลุ่มผู้เล่นที่มีความสามารถที่มีความได้เปรียบในสนามในบ้านและคู่ต่อสู้คือผู้หญิงชาวเยอรมันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในทวีป การแข่งขันครั้งนี้ยังระลึกถึงการแข่งขันชิงแชมป์ในปี 2552 เมื่อการแข่งขันจัดขึ้นที่ฟินแลนด์ระหว่างทั้งสองทีม ในขณะนั้น หญิงอันห์ พ่ายแพ้ด้วยคะแนน 2-6 และต้องมองดูหญิงดุกขึ้นครองบัลลังก์อย่างเชื่องช้าอย่างช่วยไม่ได้ วันนี้สถานการณ์แตกต่างกัน ความสมดุลมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญในทิศทางที่เป็นบวกมากขึ้นสำหรับหญิง Anh เจ้าบ้านยังเหนือกว่าคู่ต่อสู้ด้วยซ้ำ แต่ควบคู่ไปกับแรงกดดันมหาศาลจากความคาดหวังของหลุมศพ นั่นเป็นข้อเสียใหญ่สำหรับทีมหญิง ดังนั้น นักวิเคราะห์ยังคงสงสัยเกี่ยวกับสตรีชาวอังกฤษเมื่อประสบการณ์ของพวกเขายังเจียมเนื้อเจียมตัวมากในการแข่งขันชี้ขาด

เดิมพัน หญิงอังกฤษ vs หญิงเยอรมนี เวลา 23.00 น. วันที่ 31/7

ในขณะเดียวกัน ผู้หญิงเยอรมันก็เหมือนผู้ชาย พวกเขามาที่ทัวร์นาเมนต์ระดับทวีปโดยไม่เอะอะจริงๆ แม้แต่นัดสุดท้ายในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ ก่อนรอบชิงชนะเลิศ ยูโร 2022 หญิง ก็ยังเห็นความพ่ายแพ้ของผู้หญิงเยอรมัน 2-3 ในสนามของคู่ปรับจูเนียร์ เซอร์เบีย ผู้หญิง ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกหญิง 2023 อย่างไรก็ตาม เมื่อให้ความสำคัญ ด้วยสปิริต ของการแข่งขันระดับสูงสุดในรายการนี้ นู๋ดุก โชว์ตำแหน่งพี่สาวคนโตในหมู่บ้านฟุตบอลหญิงยุโรป ในรอบแบ่งกลุ่ม หญิงเยอรมัน เอาชนะผู้ท้าชิงอีกคน หญิงชาวสเปน ด้วยสกอร์ 2-0 สู่รอบรองชนะเลิศนัดสุดท้ายกับคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุด เช่น หญิงฝรั่งเศส ซึ่งเป็นผู้กล้าที่ช่ำชองของเยอรมันด้วย ผู้หญิง. นำเสนออย่างเชื่องช้า. นั่นคือความแตกต่างในชั้นเรียนและประสบการณ์ที่ทีมเยือนมี

เมื่อมองย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน England Women vs Germany Women จากสถิติเฮดทูเฮด ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 12 นัดในทุกการแข่งขัน ผู้หญิงเยอรมันได้เปรียบอย่างมากกับชัยชนะ 6 เสมอ 5 และหญิงอังกฤษเพียงครั้งเดียวที่มีความสุขอย่างเต็มที่ในการแข่งขันกระชับมิตรเมื่อต้นปีนี้ที่บ้าน

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ หญิงอังกฤษ vs เยอรมนี หญิง

ตามดัชนีของการแลกเปลี่ยนในเอเชียที่เจ้ามือรับแทงม้าระบุไว้ในปัจจุบัน แต้ม 2/4 ที่มีเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมด เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่การเดิมพันที่ก้าวหน้าเมื่อเป็นการพบกันระหว่างสองทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในยุโรปในวันนี้ ลักษณะสำคัญของเกมมีแนวโน้มที่จะทำให้ผู้เล่นระมัดระวังมากขึ้น สำรวจมากกว่าเล่นกับรูปแบบการโจมตี อันที่จริงทั้งหญิงอังกฤษและเยอรมันก็เสียไปเพียง 1 ประตูตั้งแต่เริ่มการแข่งขันซึ่งเป็นรายละเอียดที่น่าทึ่งสำหรับนักลงทุนเช่นกัน

รายชื่อผู้เล่นที่คาดหวัง England Women vs Germany Women

ผู้หญิงอังกฤษ: Earps; บรอนซ์, ไบรท์, วิลเลียมสัน, เดลี่; สแตนเวย์, วอลช์; ทุ่งหญ้า เคอร์บี้ ป่าน; สีขาว.

ผู้หญิงในเยอรมนี: Fohms; กวินน์, เฮนดริช, เฮเกอริง, เราช์; มากัล, โอเบอร์ดอร์ฟ, ดาบริทซ์; ฮัท, ป๊อปปี้, แบรนด์.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน หญิงอังกฤษ vs หญิงเยอรมนี เวลา 23.00 น. วันที่ 31/7

188BET ทายผลเดิมพัน: หญิงอังกฤษ 0-1 หญิงเยอรมนี

ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้าและผลงานที่มั่นคงตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน ทีม British Women มักจะถูกจัดให้อยู่ในอันดับต้นๆ ในนัดนี้ อัตราต่อรอง 0 เป็นเดิมพันหลัก แต่การเลือกหญิง Anh ที่มีจุดกำไรต่ำกว่าทิศทางตรงกันข้ามเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุด อย่างไรก็ตาม German Women เป็นจุดหมายปลายทางที่มีความหวังสำหรับนักลงทุนด้วยการแข่งขันติดต่อกัน 6 นัดล่าสุดที่เกินอัตรา