Three Card Poker – คำแนะนำในการเล่นแบบละเอียดและเข้าใจง่ายที่สุด

โพสต์ Three Card Poker ในมือของผู้เล่นมักจะสามารถเอาชนะคาสิโนบ้าน ผู้เล่นและเจ้ามือแต่ละคนจะได้รับไพ่ 3 ใบและเปรียบเทียบไพ่ของกันและกัน กฎสำหรับการเปรียบเทียบไพ่ที่สูงกว่า ฝ่ายนั้นจะชนะเหมือนกับเกมโป๊กเกอร์ปกติ Three Card Poker ถือเป็นโป๊กเกอร์รูปแบบใหม่ที่มีผู้เล่นเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก แต่ในยุโรปและอเมริกา วิธีการเล่น Three Card Poker มักจะเป็นที่นิยมและเป็นที่นิยมมากกว่า หลักการเล่นไพ่ 3 ใบนี้คล้ายกับไพ่โป๊กเกอร์ 5 ใบปกติ นำความตื่นเต้นและประสบการณ์ใหม่ ๆ มาสู่ผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมการ์ดประเภทนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

บทนำสู่เกม Three Card Poker

Three Card Poker เป็นเกมที่ดัดแปลงจาก Poker. เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกับเกม Caribbean Stud Poker มีความแตกต่างเล็กน้อยที่ Three Card Poker จะใช้ไพ่ 3 ใบในการเล่น

Three Card Poker - คำแนะนำในการเล่นแบบละเอียดและเข้าใจง่ายที่สุด

จุดประสงค์ของไพ่โป๊กเกอร์สามใบคือการดูว่าไพ่เจ้ามือรวมกันมากกว่าไพ่ของเจ้ามือ ทาง เข้า 188bet หรือไม่ นอกจากนี้ ขึ้นอยู่กับประเภทของการ์ด ผู้เล่นจะได้รับคะแนนโบนัสในระดับต่างๆ ในเกม

วิธีเล่นไพ่ทั่วไป Three Card Poker

ใน Three Card Poker เป้าหมายของเกมนี้คือการเอาชนะเจ้ามือด้วยไพ่ 3 ใบที่ใหญ่กว่าในมือ เจ้ามือและผู้เล่นในแต่ละด้านจะได้รับไพ่ 3 ใบ จากนั้นให้เปรียบเทียบไพ่ว่าด้านใดที่สูงกว่า ฝ่ายนั้นจะเป็นฝ่ายชนะ กฎของการแข่งขันคล้ายกับโป๊กเกอร์ทั่วไป

ขั้นตอนที่ 1: ผู้เล่นจะเดิมพันเท่านั้น (ANTE) และมีตัวเลือกการเดิมพันอีก 2 แบบ: การเดิมพันแบบคู่ (Pair Plus) และโบนัสไพ่ 6 ใบ (โบนัสไพ่ 6 ใบ) ตัวเลือกการเดิมพัน 2 นี้เป็นทางเลือก (ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของผู้เล่นแต่ละคน)

ขั้นตอนที่ 2: เจ้ามือ (เจ้ามือ) จะแจกไพ่ 3 ใบให้กับมือแรก (หงายขึ้น) และไพ่ 3 ใบให้กับเจ้ามือ (คว่ำหน้า) ในตอนนี้ Hand Con จะมี 2 ตัวเลือก:

หากมือที่ต่อต้านถูกแจกไพ่ใหญ่ 3 ใบและรู้สึกมั่นใจว่าสามารถชนะเกมนั้นได้ ให้เลือก “เล่น” เพื่อเล่นต่อ ในตอนนี้ เจ้ามือจะตั้งค่าและเปรียบเทียบไพ่กับมือ หมายเหตุ: BET จะเท่ากับจำนวนเงินเดิมพัน BET

หากมือได้รับไพ่ใบเล็ก 3 ใบและรู้สึกว่าเขาจะแพ้ เขาจะเลือกหมอบ มือของคุณจะเสีย BET BET ในเวลานี้

บันทึก:

จากไพ่ทั้ง 3 ใบ เจ้ามือต้องมี Q หรือสูงกว่า (เรียกว่าไพ่ที่มีคุณสมบัติ)

หากมือเจ้ามือน้อยกว่าไพ่ Q การเดิมพัน BET จะได้รับเงินคืนและการเดิมพัน BET จะชนะ 1 ต่อ 1

หากไพ่ของเจ้ามือมีสิทธิ์ Con และเจ้ามือจะดำเนินการเปรียบเทียบไพ่ 3 ใบของทั้งสองฝ่าย ด้านที่สูงกว่าชนะเกมนั้น

ขั้นตอนที่ 3: วิธีเปรียบเทียบและชำระเงิน

หากผู้เล่นมีไพ่ในมือที่ใหญ่กว่า BET และ BET จะชนะด้วยอัตราส่วน 1 ต่อ 1

หากเจ้ามือมีไพ่ในมือที่ใหญ่กว่า คุณจะเสียทั้ง BET และ BET

หากทั้งสองฝ่ายเสมอกัน จะคืนเงินเดิมพันมือ

หากผู้เล่นเดิมพันและมีไพ่ 3 ใบเริ่มต้นของ Bankruptcy Box, Grey Chi (Triple Card Set) ฮอลล์ ผู้เล่นจะชนะ BET BET แม้ว่าเจ้ามือจะชนะเกมก็ตาม

หากผู้เล่นวางเดิมพันสองเท่า มือเล็กจะชนะหากมือมีคู่หรือสูงกว่า และอัตราการจ่ายจะขึ้นอยู่กับตารางการจ่ายเงิน (ด้านล่าง) ยิ่งมือใหญ่ อัตราการจ่ายยิ่งสูง แม้ว่าเจ้ามือจะชนะหรือคุณทิ้งมือ

หากผู้เล่นเดิมพันโบนัส 6-CARD ผู้เล่นจะชนะเมื่อไพ่ 3 ใบของผู้เล่นรวมกับไพ่ 3 ใบของเจ้ามือเพื่อสร้างไพ่โป๊กเกอร์ 5 ใบที่ใหญ่ที่สุดและจาก 5 ใบมีอย่างน้อย Triple (สีเทา) Chi) หรือมากกว่านั้น เงินรางวัลจะจ่ายตามตารางการจ่าย (ด้านล่าง) ไม่ว่าคุณจะทิ้งหรือเจ้ามือชนะในมือ

หากเจ้ามือและผู้เล่นมีไพ่ในมือเท่ากัน ฝ่ายใดมีค่ามากกว่าชนะ (เช่น ไพ่ 3 K จะใหญ่กว่าไพ่ 3 Q หรือ Q, J, 10 ห้องโถงจะใหญ่กว่า 10, 9 ใบ, 8).

เมื่อเจ้ามือ 188BET และผู้เล่นเท่ากัน ไพ่ที่ใหญ่ที่สุดถัดไปจะถูกนับเพื่อตัดสินว่าฝ่ายใดชนะ

Three Card Poker - คำแนะนำในการเล่นแบบละเอียดและเข้าใจง่ายที่สุด

ตารางค่าตอบแทน Three Card Poker

Three Card Poker นั้นน่าดึงดูดเพราะอัตราการจ่ายสูงมากและมีไลน์ที่ชนะมากมาย เมื่อมือชนะเจ้าบ้าน ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลตามขนาดของมือที่ผู้เล่นถืออยู่

กฎของสำรับในเกม Three Card Poker

เพื่อให้สามารถเปรียบเทียบและดูว่ามือหรือเจ้ามือชนะหรือไม่ คุณจำเป็นต้องรู้กฎเกี่ยวกับสำรับเฉพาะดังต่อไปนี้:

Lobbying Box: เมื่อผู้เล่นสามารถครอบครองไพ่ 3 ใบ A, K, Q.

ชุดเดียวกัน: คือการรวมกันของไพ่ 3 ใบในชุดเดียวกันและมีมูลค่าติดต่อกัน ตัวอย่างเช่น 4, 5, 6 กล้ามเนื้อหรือ 8, 9, 10 ครีบ

Grey chi หรือที่เรียกว่า Triple Card: ไพ่ 3 ใบที่มีมูลค่าเท่ากัน แต่มีชุดต่างกัน ตัวอย่างเช่น หากคุณมีไพ่ 3 K คุณจะมี Grey Chi Grey Chi ที่มีมูลค่าสูงกว่าจะนับเป็นชัยชนะ

ฮอลล์: ไพ่ 3 ใบติดต่อกันซึ่งมีไพ่อย่างน้อย 2 ใบแตกต่างกัน เช่น กล้ามเนื้อ 6 ชิ้น ครีบ 7 ชิ้น กล้ามเนื้อ 8 ชิ้น หากมือของคุณและเจ้ามือมีสเตรท ผู้ชนะจะเป็นมือที่ใหญ่กว่า กรณีที่มีห้องโถงเดียวกันถือเป็นการเสมอกันโดยไม่ต้องทำการแข่งขันเพื่อตัดสินผู้ชนะหรือผู้แพ้

Box: เป็นการรวมไพ่ 3 ใบในชุดเดียวกัน แต่มูลค่าของไพ่ไม่จำเป็นต้องต่อเนื่องกัน ตัวอย่างเช่น หากคุณมีไพ่ 6, 7, 8 ที่มีจอบเหมือนกัน แสดงว่าคุณมีลำกล้องปืน หากทั้งเจ้ามือและผู้เล่นมีกล่อง ใครก็ตามที่มีไพ่สูงสุดเป็นผู้ชนะ หากไพ่สูงสุดเท่ากัน ให้จับคู่ไพ่ใบที่ 2 และ 3 ต่อ

คู่: จากไพ่ 3 ใบ มีไพ่ 2 ใบที่แต้มเท่ากัน หากทั้งสองฝ่ายมีค่ามากกว่าคู่หนึ่ง บุคคลนั้นชนะและเดิมพัน ในกรณีที่สองคู่มีค่าเท่ากัน ให้เปรียบเทียบไพ่ใบต่อไป หากนัดสุดท้ายยังคงเท่ากัน เจ้ามือและมือเด็กจะนับเป็นเสมอกัน

หากไม่มีฝ่ายใดมีไพ่เหนือ ให้เปรียบเทียบไพ่ใบแรกที่สูงที่สุด ในกรณีที่ยังเท่ากัน ให้ดำเนินการเปรียบเทียบไพ่ใบที่ 2 กับไพ่ใบที่ 3

Three Card Poker - คำแนะนำในการเล่นแบบละเอียดและเข้าใจง่ายที่สุด

จำนวนโบนัส Three Card Poker

วิธีการเล่น Three Card Poker จะถูกแบ่งปันด้วยอัตราการจ่ายที่สูงมาก หากผู้เล่นชนะเจ้าบ้านตามประเภทมือที่ต่างกัน ตอนนี้เขาจะได้รับโบนัสระดับต่าง ๆ ตามที่เจ้ามือกำหนดดังนี้

วางเดิมพันกับ Ante (ไพ่ 3 ใบในมือ)

Looming Box มีอัตราส่วน: 1 ถึง 5

ชุดไพ่สามใบ (Gray Chi): 1 ถึง 4

ล็อบบี้: 1 กิน 1

เดิมพันคู่ (ไพ่ 3 ใบของมือ)

กล่องล้มละลาย (AKQ): 1 ถึง 100

Dong Quat Hall: อาหาร 1 มื้อ 40

ชุดไพ่สามใบ (Gray Chi): 1 สำหรับ 30

ล็อบบี้: 1 ถึง 5

กล่อง: 1 เสิร์ฟ 4

คู่: 1 ถึง 1

เดิมพันโบนัสไพ่ 6 ใบ

นี่คือการรวมไพ่ 5 ใบจากไพ่ 3 ใบของมือและมีไพ่ 3 ใบของเจ้ามือรวมอยู่ด้วย

กล่องกวาดล้าง: 1 ถึง 1,000

Dong Quat Hall: 1 ถึง 200

สี่ไตรมาส: 1 สำหรับ 100

Cu Lu: 1 กิน 20

กล่อง: 1 เสิร์ฟ 15

ล็อบบี้: 1 ถึง 10

ชุดไพ่สามใบ (Gray Chi): 1 ถึง 7