การเดิมพัน Uruguay vs Korea, 20:00 วันที่ 24/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Uruguay vs Korea ของกลุ่ม H ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ ทาง เข้า 188bet เวลา 20:00 น. วันที่ 24/11

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET ทั้งสองนัดที่ฟุตบอลโลกในปี 2010 อุรุกวัยชนะ 2-1 และชนะ 1-0 ในปี 1990 ในขณะเดียวกัน ซน ซุปตาร์ชื่อดังของเกาหลีก็หายจากอาการบาดเจ็บแล้ว

prediction Uruguay vs Korea 24112022

การเดิมพัน Uruguay vs Korea

ในรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้ที่ผ่านมา อุรุกวัยรั้งอันดับ 3 ตามหลังชายร่างใหญ่เพียง 2 คนคือบราซิลและอาร์เจนตินา ทีมที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 สมัยอยู่ในอันดับที่ 14 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ในขณะเดียวกัน เกาหลีใต้ตามหลังอยู่ 14 อันดับและอยู่ในอันดับที่ 28 ในการจัดอันดับฟีฟ่า ทีมจากเอเชียรั้งอันดับสองของกลุ่มในรอบคัดเลือกโซนเอเชียรอบสุดท้าย ในกลุ่ม A โดยมีคะแนนน้อยกว่าอิหร่าน 2 แต้ม

ตามทฤษฎีแล้ว อุรุกวัยเสนอตัวรุกคุณภาพสูงด้วยชื่อต่างๆ เช่น หลุยส์ ซัวเรซ, คาวานี่ หรือดาวรุ่งค่าตัวแพงของลิเวอร์พูลอย่างดาร์วิน นูเญซ แต่จำเป็นต้องยอมรับตามความเป็นจริงว่าคู่หูซัวเรซ-คาวานี่ผ่านฟอร์มสูงสุดมาแล้วและกำลังเล่นกับสโมสรที่อ่อนแอในยุโรปเท่านั้น ในขณะเดียวกัน นูเนซ ยังต้องการเวลามากกว่านี้เพื่อก้าวขึ้นไปในระดับเดียวกับรุ่นพี่ ในขณะเดียวกัน แนวรับของทีมจากอเมริกาใต้ยังมีชื่อที่เก่ากว่าอย่างกัปตันโกดิน ซึ่งเป็นประเด็นที่น่ากังวลอย่างเห็นได้ชัด

ในขณะเดียวกัน แน่นอนว่าเกาหลีเข้าสู่ฟุตบอลโลกปี 2022 ด้วยจิตใจที่ผ่อนคลายเมื่อพวกเขาไม่ตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนักในแง่ของความสำเร็จ การอยู่ในกลุ่มเดียวกันกับสองคู่แข่งยักษ์ใหญ่อย่างโปรตุเกสและอุรุกวัยตามทฤษฎีแล้วเห็นได้ชัดว่าไม่จำเป็นต้องชนะตั๋วเพื่อไปต่อ แต่นี่เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับตัวแทนของกิมจิ ยิ่งไปกว่านั้น ความจริงที่ว่ามีผู้เล่นมากมายที่เล่นในประเทศยังช่วยให้เกาหลีมีพื้นฐานทางกายภาพที่มากกว่าดารายุโรปในปัจจุบันของอุรุกวัย

prediction Uruguay vs Korea 24112022

เปรียบเทียบUruguay vs Korea เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 8 นัด อุรุกวัยดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 6 นัด เกาหลีมีความสุข 1 ครั้งและอีก 1 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ น่าพูดถึง ในการปะทะกันฟุตบอลโลกครั้งก่อน อุรุกวัยชนะ

อัตราต่อรอง Uruguay vs Korea

จากการประเมินของเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชีย เป็นที่เข้าใจได้ว่าอุรุกวัยอยู่ในอันดับต้น ๆ เมื่อพวกเขามีประสบการณ์และมูลค่าทีมสูงกว่าเกาหลีใต้อย่างมีนัยสำคัญ อย่างไรก็ตามแต้มต่อ 3/4 ของตัวแทนจากอเมริกาใต้ยังคงมีโอกาสที่แน่นอนสำหรับประตูล่าง ควรค่าแก่การกล่าวถึง ในแฮนดิแคป 3/4 ที่ผ่านมากับตัวแทนจากเอเชียอีกรายอย่างอิหร่าน ฉันเห็นว่าอุรุกวัยแพ้ 0-1 ในแง่ของความเชี่ยวชาญ และแน่นอนว่าทำให้ความเชื่อมั่นของนักลงทุนกลับคืนมา

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Uruguay vs Korea

ความจริงที่ว่าเกาหลีเป็นเจ้าของซอน เฮือง-มิน หรืออุรุกวัยมีสามตัวรุกชื่อดังอย่างซัวเรซ, คาวานี่ และนูเนซ ดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบต่อเจ้าบ้านเพียงพอสำหรับการแข่งขันทั้งหมด บรรทัดฐานที่ระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียในขณะนี้ด้วยการเสมอกัน 2 ครั้งเป็นการประเมินเชิงลบสำหรับความเป็นไปได้ของสถานการณ์เป้าหมายที่ครึกครื้น เห็นได้ชัดว่านี่เป็นนัดแรก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงความตึงเครียดและความคิดที่ระมัดระวังของทั้งสองทีม

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Uruguay vs Korea 24112022

ทีมที่น่าจะเป็น Uruguay vs Korea

อุรุกวัย: โรเชต์, โอลิเวร่า, กิเมเนซ, โกดิน, กาเซเรส, เวซิโน, บัลเบร์เด, เบนทานกูร์, เพลลิสทรี, ซัวเรซ, นูเนซ

เกาหลีใต้: คิม ซึง-กยู; ยุน จอง-กยู, คิม มิน-แจ, คิม ยอง-กวอน, คิม จิน-ซู; จอง อู-ยัง, ฮวาง อิน-บอม, ควอน ชาง-ฮุน; ฮวังฮีชาน ฮวางอึยโจ ซนฮึงมิน

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Uruguay 1-1 Korea

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ สมัคร 188bet