การเดิมพัน Switzerland vs Cameroon, 17:00 วันที่ 24/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Switzerland vs Cameroon ของกลุ่ม G ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 17:00 น. ของวันที่ 24 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET app นี่เป็นนัดสำคัญของทั้งสองทีมเมื่อพวกเขาไม่มีโอกาสมากนักกับตารางพร้อมกับการปรากฏตัวของตัวเต็งแชมป์อย่างบราซิล

prediction Switzerland vs Cameroon 24112022

การเดิมพัน Switzerland vs Cameroon

สวิตเซอร์แลนด์เข้าร่วมฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายครั้งนี้เป็นครั้งที่ 12 ในการแข่งขัน 11 ครั้งก่อนหน้านี้ ตัวแทนของประเทศนาฬิกาไปได้ไกลที่สุดเมื่อเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 1954 ที่บ้าน ปัจจุบัน สวิตเซอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 15 ในการจัดอันดับฟีฟ่า ในขณะเดียวกัน แคเมอรูนได้เข้าร่วมเทศกาลฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเป็นครั้งที่ 8 ตัวแทนจากแอฟริกายังมีผลงานที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 1990 ในเวลานี้ แคเมอรูนอยู่ในอันดับที่ 43 ในการจัดอันดับ FIFA โดยลดลง 5 อันดับเมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้

ฟุตบอลสวิสยังคงอยู่ในระดับปานกลางในยุโรป และแน่นอนว่าไม่มีคะแนนมากนักในการแข่งขันฟุตบอลโลก อย่างไรก็ตาม นี่คือทีมที่ไม่สามารถประเมินได้ต่ำเกินไป เมื่อพวกเขาเล่นอย่างมีระเบียบวินัยด้วยจิตวิญญาณของทีมที่สูงมากในแต่ละทัวร์นาเมนต์ ในศึกยูโร 2021 สวิตเซอร์แลนด์เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศหรือทั้งคู่ผ่านรอบแบ่งกลุ่มในฟุตบอลโลก 2 นัดหลังสุดคือบทพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น 3 นัดหลังสุดในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ สวิตเซอร์แลนด์ชนะรวด ซึ่งก็เป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับแฟนๆ

ฝั่งตรงข้ามของสนาม แคเมอรูนนำเสนอความดุดันและความทุ่มเทอย่างหนักในการแข่งขันฟุตบอลโลกแต่ละครั้งที่พวกเขาเข้าร่วม แต่นั่นไม่เพียงพอสำหรับตัวแทนจากแอฟริกาที่จะไปได้ไกลในทัวร์นาเมนต์ที่มีการแข่งขันสูงนี้ 5 นัดหลังสุดในฟุตบอลโลก แคเมอรูนตกรอบแบ่งกลุ่มเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด สิ่งที่แคเมอรูนขาดคือองค์กรและระเบียบวินัยเมื่อเทียบกับสวิตเซอร์แลนด์

prediction Switzerland vs Cameroon 24112022

เปรียบเทียบSwitzerland vs Cameroonเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ไม่เคยเห็นทั้งสองทีมพบกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์ประกอบของแคเมอรูนสำหรับฟุตบอลโลก 2022 มีถึง 5 คนที่เล่นฟุตบอลในสวิตเซอร์แลนด์ ในขณะเดียวกัน สวิตเซอร์แลนด์ในเกมกระชับมิตรนัดล่าสุดกับกานา คู่แข่งจากแอฟริกา เสียไป 2 ประตู

อัตราต่อรอง Switzerland vs Cameroon

การเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ไม่ใช่โรงไฟฟ้าฟุตบอลและขาดความสำเร็จเฉพาะที่สนามเด็กเล่นฟุตบอลโลก แต่ปัจจุบันสวิตเซอร์แลนด์ได้รับคะแนนสูงมากจากเจ้ามือรับแทงในเอเชียด้วยแต้มต่อ 3/4 นี่เป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับแฟน ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริบทที่ทีมยุโรปเพิ่งชนะ 3 จาก 4 นัดล่าสุด ในทางกลับกัน แคเมอรูนไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าเชื่อถือสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป โดย 7 จาก 8 นัดล่าสุดที่แพ้พนัน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Switzerland vs Cameroon

คะแนนของการแข่งขันทั้งหมดจะถูกระบุโดยเจ้ามือรับแทงม้าด้วยคะแนน 2 1/4 และข้อได้เปรียบของการให้ลึกมากสำหรับการเลือกเป้าหมายที่สนุกสนานนั้นเป็นรายละเอียดที่น่าทึ่ง นี่เป็นมุมมองที่ชัดเจนจากเจ้ามือรับแทงม้าเมื่อพวกเขาประเมินความเป็นไปได้ของสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้นต่ำเกินไป ในความเป็นจริงการอยู่ในกลุ่มเดียวกับผู้ท้าชิงแชมป์บราซิลทำให้ทั้งสองทีมต้องระมัดระวังสูงสุดในวันเปิดทำการวันนี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Switzerland vs Cameroon 24112022

ทีมที่น่าจะเป็น Switzerland vs Cameroon

สวิตเซอร์แลนด์: โคเบล, ริคาร์โด โรดริเกซ, อาคานยิ, เชร์, วิดเมอร์, ชาก้า, ฟรอยเลอร์, ชากิรี, โซว์, วาร์กัส, เอ็มโบโล

แคเมอรูน: โอนานา, ไฟ, กาสเตลโลโต, เอ็นคูลู, โตโล, แองกุยซา, กูเอต์, เอ็มบูโม, ฮองลา, งามมาเลว, อาบูบาการ์

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Switzerland 2-0 Cameroon

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET