การเดิมพัน Belgium vs Canada, 02:00 วันที่ 24/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Belgium vs Canada ของกลุ่ม F ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET link เวลา 02:00 น. ของวันที่ 24 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากอัตราต่อรองบอลโลก 2022 เจ้าบ้าน สมัคร 188bet เป็นตัวเต็งในการลุ้นแชมป์ แต่เบลเยียมยังค่อนข้างเปราะบางและทำผลงานได้ย่ำแย่ในทัวร์นาเมนต์นี้ ในขณะเดียวกัน แคนาดาได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1986

prediction Belgium vs Canada 24112022

การเดิมพัน Belgium vs Canada

ในฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดในปี 2018 เบลเยียมได้รับสถิติที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อจบอันดับ 3 โดยรวม นี่เป็นการปรากฏตัวครั้งที่สามติดต่อกันของเบลเยียมในฟุตบอลโลก และพวกเขาเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นอย่างน้อยในสองครั้งก่อนหน้านี้ เบลเยียมอยู่ในอันดับที่ 2 ในการจัดอันดับฟีฟ่า ฝั่งตรงข้ามแคนาดาสร้างปาฏิหาริย์เมื่อผ่านเข้ารอบเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1986 ทีมจากอเมริกาเหนืออยู่ในอันดับที่ 41 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่

แม้จะมีเวลาเตรียมตัวไม่มาก แต่ เบลเยียม ก็ยังจัดอุ่นเครื่องนัดกระชับมิตรก่อนฟุตบอลโลก 2022 ได้ อย่างไรก็ตาม ผลปรากฏว่า ทัพของกุนซือ โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ ยังออกอาการหนักใจเมื่อแพ้ 1-1.2 ต่อ อียิปต์ ทีมไม่มีตั๋วไปกาตาร์ สตาร์อย่างเดอ บรอยน์ หรือเอเด็น อาซาร์เล่นแผ่วเบาและดูเหมือนจะมีภาระมากเกินไปเมื่อพวกเขาต้องเล่นกับความหนาแน่นก่อนหน้านี้ในเสื้อสโมสร นอกจากนี้ วิธีการที่โค้ชมาร์ติเนซดำเนินเกมยังทำให้นักเตะเบลเยียมไม่ส่งเสริมความแข็งแกร่งในอาชีพของพวกเขาอย่างที่คาดไว้

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้า แน่นอนว่าแคนาดาเป็นฝ่ายแพ้ด้วยช่องว่างที่สำคัญในแง่ของความเชี่ยวชาญ นี่เป็นครั้งแรกที่ทีมจากอเมริกาเหนือทีมนี้ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกตั้งแต่ปี 1986 จนถึงปัจจุบัน แต่นั่นไม่ได้สะท้อนความเป็นจริงเมื่อแคนาดามีความก้าวหน้าอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา องค์ประกอบของทีมนี้มีชื่อที่มีค่าไม่กี่คนที่ถือว่าเป็นยุคทองเช่น Alphonso Davies ที่เล่นให้กับบาเยิร์นมิวนิค Jonathan David ของ Lille ล้วนยืนยันคุณภาพของพวกเขาในสีของสโมสรเจ้าบ้าน นอกจากนี้ ภูมิหลังทางกายภาพของแคนาดายังถือเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญเมื่อส่วนใหญ่เล่นในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันและตารางการแข่งขันไม่รุนแรงมากนัก

prediction Belgium vs Canada 24112022

อัตราต่อรองของBelgium vs Canadaเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกการแข่งขันจะเห็นว่าทั้งสองทีมพบกันเพียง 1 นัดในกรอบกระชับมิตรที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2532 ด้วยชัยชนะ 2-0 เอนเอียงไปทางเบลเยียม .

อัตราต่อรอง Belgium vs Canada

จากการสังเกตของนักวิเคราะห์เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชีย แฮนดิแคป 1-draw ของเบลเยียมที่เจ้ามือรับแทงม้าระบุไว้ในเวลานี้เป็นบรรทัดฐานที่เปราะบางมากและไม่สอดคล้องกับตำแหน่งของการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2565 หากคุณพิจารณาเพียงแค่มูลค่าของทีมรวมถึงประสบการณ์และความสำเร็จในฟุตบอลโลก แคนาดาเป็นรองคู่แข่งอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม เบลเยียมยังไม่มั่นคงและไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยสำหรับนักลงทุน โดย 3 นัดหลังสุดแพ้พนัน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Belgium vs Canada

คะแนนของการแข่งขันทั้งหมดมีราคาอยู่ที่ 2 3/4 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามไม่สูงเกินไป แต่ก็ยังมีความหวังอย่างมากสำหรับความคืบหน้าของเป้าหมาย เนื่องจากความจริงแล้ว ตอนนี้แคนาดามีผู้เล่นที่มีความสามารถในเกมรุก ขณะที่เบลเยียมยังคงกังวลอยู่มากในเกมรับ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Belgium vs Canada 24112022

ทีมที่น่าจะเป็น Belgium vs Canada

เบลเยียม: กูร์กตัวส์; ฟาเอส, อัลเดอร์ไวเรลด์, แฟร์ตองเก้น; ตีเลอม็อง, วิตเซล, มูนิเยร์, ที. อาซาร์ ; เดอ บรอยน์, อี. อาซาร์, ลูกากู

แคนาดา: บอร์จัน; มิลเลอร์, วิคตอเรีย, จอห์นสตัน; ฮัทชินสัน; ลาร์เยีย, ยูสตาคิโอ, เคย์, โอโซริโอ ; เดวิด, ลาริน.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Belgium 2-2 Canada

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET