การเดิมพัน Spain vs Costa Rica, 23h00 วันที่ 23/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Spain vs Costa Rica ของกลุ่ม E ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า สมัคร 188bet เวลา 23.00 น. ของวันที่ 23/11

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ของ ฝาก 188BET เป็นที่ถกเถียงกัน แต่ทีมปัจจุบันของสเปนยังคงน่าเกรงขามและพวกเขาได้รับการพิจารณาว่าเป็นตัวเต็งสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ ในขณะเดียวกัน คอสตาริกาก็ปรากฏตัวเป็นครั้งที่สามติดต่อกันในฟุตบอลโลก

prediction Spain vs Costa Rica 23112022

การเดิมพัน Spain vs Costa Rica

ในฐานะหนึ่งในไม่กี่ทีมที่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อสเปนขึ้นสู่จุดสูงสุดในปี 2010 นี่เป็นครั้งที่ 12 ติดต่อกันที่ทีมสู้วัวกระทิงได้เข้าร่วมในสนามฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ปัจจุบัน สเปนอยู่ในอันดับที่ 7 ในการจัดอันดับฟีฟ่า ในขณะเดียวกัน คอสตาริกาอยู่ในอันดับที่ 31 ในการจัดอันดับฟีฟ่า เพิ่มขึ้น 3 อันดับเมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้ ตัวแทนคอนคาเคฟยังผ่านเข้ารอบเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ในรายชื่อที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ที่โค้ชเอ็นริเกประกาศไว้นั้น มีข้อวิพากษ์วิจารณ์และข้อถกเถียงมากมายเกี่ยวกับการขาดหายไปและชื่อของปัจจัยต่างๆ แต่เห็นได้ชัดว่า โค้ช เอ็นริเก้ กล้าที่จะเลือกผู้เล่นที่เหมาะสมกับปรัชญาฟุตบอลของเขาเพื่อมุ่งผลการแข่งขันที่สูงกว่าเพื่อเอาใจแฟนๆ สเปนภายใต้อดีตนักวางกลยุทธ์ของบาร์เซโลนาได้ทำการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่นครั้งสำคัญด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น โมเมนตัมที่ค่อนข้างดีเมื่อเอาชนะจอร์แดน 3-1 ในการแข่งขันเมื่อไม่กี่วันก่อนเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับทีมยุโรปเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันนี้

ในขณะเดียวกัน คอสตาริกาก็มีความหวังเช่นกันเมื่อพวกเขาเอาชนะไนจีเรีย 2-0 ในเกมกระชับมิตรเมื่อไม่กี่วันก่อน นอกจากนี้ยังเป็นนัดที่ 5 ติดต่อกันที่ตัวแทนแห่งแคริบเบียนไม่แพ้ใครและเก็บชัยชนะได้ 4 นัด ไม่ปฏิเสธความก้าวหน้าของคอสตาริกาแต่ต้องยอมรับว่าความพ่ายแพ้ของพวกเขาล้วนอ่อนแอหรือไม่มั่นคงในขณะนี้ ในฟุตบอลโลก 2018 คอสตาริกายังมีนัดเปิดสนามกับคู่แข่งจากยุโรปอีกรายอย่างเซอร์เบีย และไม่สามารถสร้างความแตกต่างได้ด้วยการพ่ายแพ้ 0-1 จากนั้นตกรอบที่ท้ายตาราง

prediction Spain vs Costa Rica 23112022

เปรียบเทียบ สเปน กับ คอสตาริกา เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ 2 ทีมพบกัน 3 นัด ทั้งหมดอยู่ในกรอบของกระชับมิตร สเปนชนะ 2 เสมอ 1 ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพบกันในปี 2560 ตัวแทนจากยุโรปชนะ 5-0

อัตราต่อรอง Spain vs Costa Rica

อัตราเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียตอนนี้เห็นว่าสเปนอยู่ในรายการที่มีแฮนดิแคปมากถึง 2 ครั้งสำหรับดัชนีการแข่งขันทั้งหมด นี่เป็นหนึ่งในแมตช์ที่มีความแตกต่างมากที่สุดในรอบแรกของฟุตบอลโลกปีนี้ เห็นได้ชัดว่าสเปนจะต้องแสดงความแข็งแกร่งในการขยายบรรทัดการคำนวณสำหรับตั๋วไปต่อ ทีมฟุตบอลเพิ่งมี 3 จาก 5 นัดหลังสุดเรทเหนือกว่า

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Spain vs Costa Rica

ด้วยการเดิมพัน 2 3/4 ประตูที่ปรากฏบนพื้นการซื้อขายในเอเชีย เจ้าบ้านประเมินความสามารถของคอสตาริกาต่ำเกินไปอย่างชัดเจน เนื่องจากสเปนได้รับมูลค่าถึง 2 เสมอทั้งนัด อย่างไรก็ตาม นักวิเคราะห์มองว่านี่คือแมตช์ที่ง่ายสำหรับเต็งแชมป์อย่างสเปน ยิ่งกว่านั้น คอสตาริกาไม่ใช่ทีมที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่ง

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Spain vs Costa Rica 23112022

ทีมที่น่าจะเป็น Spain vs Costa Rica

สเปน: ไซม่อน, อัลบา, การ์เซีย, ตอร์เรส, การ์บาฆัล, โกเก้, บุสเก็ตส์, เปดรี, ฟาติ, โมราต้า, ตอร์เรส

คอสตาริกา: อัลวาราโด, ซาโมรา, เอร์นานเดซ, โอเบียโด, รุยซ์, มาร์ติเนซ, ชากอน, โลเปซ, แคมป์เบลล์, ดูอาร์เต, วิลสัน

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Spain 3-0 Costa Rica

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET