การเดิมพัน Germany vs Japan, 20:00 วันที่ 23/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Germany vs Japan ของกลุ่ม E ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET mobile เวลา 20:00 น. ของวันที่ 23 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 ถอน 188bet มีผู้เล่นชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยที่เล่นในเยอรมนี แต่นั่นไม่ใช่ศูนย์กลางที่จะรอให้เกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดเมื่อเยอรมนีเก่งในด้านความเชี่ยวชาญ.

prediction Germany vs Japan 23112022

การเดิมพัน Germany vs Japan

จำนวนแชมป์ฟุตบอลโลกของเยอรมนีเป็นรองแค่บราซิล เมื่อมี 4 ครั้งในการก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุด แต่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ครั้งล่าสุด เยอรมนีตกรอบแบ่งกลุ่มเป็นครั้งแรก ในขณะนี้ ทีมยุโรปอยู่ในอันดับที่ 11 ในการจัดอันดับฟีฟ่า ในขณะเดียวกัน ญี่ปุ่นเป็นครั้งที่ 7 ติดต่อกันในฟุตบอลโลก ในการเข้าร่วมครั้งล่าสุดในปี 2018 ญี่ปุ่นเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายและอยู่ในอันดับที่ 24 ในการจัดอันดับ FIFA

ในฟุตบอลโลก 2018 เป็นความทรงจำที่เศร้าที่สุดของเยอรมนีในทัวร์นาเมนต์นี้ ในการแข่งขันครั้งล่าสุดกับคู่ต่อสู้ชาวเอเชียคนอื่น เกาหลี แทนที่จะชนะเพื่อหวังว่าจะได้ตั๋วไปต่อ รถถังกลับล้มเหลวและออกจากการแข่งขันในไม่ช้าด้วยความอัปยศอดสู แต่เยอรมันไม่ใช่ทีมที่จะถูกดูถูกได้ง่ายๆในการแข่งขันรายการใหญ่ๆ รูปลักษณ์ของรถถังแตกต่างจากเมื่อ 4 ปีก่อนอย่างมากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก ดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่า เยอรมนี จะแสดงตำแหน่งสูงสุดได้ตั้งแต่นัดเปิดสนามวันนี้

กับญี่ปุ่น พวกเขากำลังรอผู้เล่นที่เล่นในเยอรมนีเป็นอย่างมากเพื่อหวังผลที่คาดไม่ถึง เหล่านี้รวมถึงกองหลัง Ko Itakura กับเมินเชนกลัดบัค, กัปตัน Maya Yoshida ของ Schalke, Hiroki Ito และ Wataru Endo ของ Stuttgart, Ritsu Doan กับ Freiburg, Daichi Kamada กับ Eintracht Frankfurt, Ao Tanaka จาก Düsseldorf และ Takuma Asano กับ Bochum เกือบครึ่งหนึ่งของขุมกำลังหลักมีความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลเยอรมันพอสมควร แต่เป็นที่ชัดเจนว่าญี่ปุ่นนั้นยากที่จะสร้างผลงานที่เหนือความคาดหมายได้ เมื่อผลงานของพวกเขาย่ำแย่ในช่วงที่ผ่านมา การพ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู้ที่มีอันดับต่ำกว่าอย่างแคนาดาเมื่อสองสามวันก่อนเป็นคำเตือนที่ชัดเจนมาก

prediction Germany vs Japan 23112022

เปรียบเทียบ เยอรมนี vs ญี่ปุ่น เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงทุกทัวร์นาเมนต์ที่ 2 ทีมพบกัน 4 นัด ทั้งหมดอยู่ในกรอบของกระชับมิตร เยอรมนีดีกว่ามากด้วยสถิติไร้พ่าย ชนะ 2 แบ่ง 2 แต้ม ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองทีมพบกันคือในปี 2549 ก่อนที่ฟุตบอลโลกจะจบลงด้วยสกอร์ 2-2

อัตราต่อรอง Germany vs Japan

อัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ตามการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ตอนนี้เห็นเจ้ามือแสดงอัตราด้วยแฮนดิแคปเยอรมัน 1 และผลกำไรต่ำกว่าทิศทางตรงกันข้ามอย่างมาก แนวโน้มของจันทันที่จะขยายไปสู่แฮนดิแคป 1 1/4 สำหรับเยอรมนีกำลังเกิดขึ้นอย่างมากในตลาดตอนนี้ ในความเป็นจริง ญี่ปุ่นไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าเชื่อถือสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป โดย 2 นัดหลังสุดแพ้ตามสัดส่วน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Germany vs Japan

ในการแลกเปลี่ยนของเอเชียในขณะนี้ เราเห็นบ้านแสดงรายการเดิมพันเป้าหมายที่ 2 3/4 โดยมีกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นมุมมองเชิงบวกโดยทั่วไปสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่ครึกครื้นเมื่อญี่ปุ่นเริ่มมีความไม่แน่นอนในการป้องกัน ในขณะที่เยอรมนีมีผู้เล่นอายุน้อยหลายคนที่มักจะโจมตีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Germany vs Japan 23112022

ทีมที่น่าจะเป็น Germany vs Japan

เยอรมนี: นอยเออร์; เคห์เรอร์, ซูเล่, รูดิเกอร์, ราม ; กุนโดกัน, คิมมิช ; มูเซียลา, นาบรี้, ซาเน่ ; ฮาเวิร์ตซ์.

ญี่ปุ่น : กอนดะ ; ซากาอิ, ทาเคฮิโร โทมิยาสุ, อิโตะ, นากายามะ ; โดอัน, มินามิโนะ, โมริตะ, มิโตมะ ; คามาดะ, มาเอดะ.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Germany 3-1 Japan

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET