การเดิมพัน Portugal vs Ghana, 23.00 น. วันที่ 24/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Portugal vs Ghana ของกลุ่ม H ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า ฝาก 188BET เวลา 23:00 น. ของวันที่ 24 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวบอลจาก 188BET mobile สำนักรับพนันบอลโลก 2022 แฟนบอลพุ่งเป้าไปที่โรนัลโด้หลังมีปัญหากับแมนฯ ยูไนเต็ด และอนาคตที่ไม่แน่นอนหลังบอลโลกปีนี้ ในขณะเดียวกัน กาน่า เป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่ง่ายที่จะเอาชนะด้วยบุคคลที่โดดเด่นมากมาย

prediction Portugal vs Ghana 24112022

การเดิมพัน Portugal vs Ghana

โปรตุเกสต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้ตั๋วเพื่อผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ โปรตุเกสมีแคมเปญรอบคัดเลือกที่ค่อนข้างน่าผิดหวัง ขณะนี้ ทีมจากยุโรปอยู่ในอันดับที่ 9 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ผลงานที่ดีที่สุดของโปรตุเกสในฟุตบอลโลกคืออันดับ 3 โดยรวมในปี 1966 ฝั่งตรงข้าม กานากลับสู่ฟุตบอลโลกหลังจากครั้งล่าสุดไม่ผ่านเข้ารอบ ผลงานที่ดีที่สุดของกานาในฟุตบอลโลกคือครั้งหนึ่งในรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 2010 ในเวลานี้ ตัวแทนจากแอฟริกาอยู่ในอันดับที่ 61 ซึ่งเป็นอันดับที่ต่ำที่สุดในบรรดาทีมที่เข้าร่วมฟุตบอลโลกปี 2022

โมเมนตัมเดียวก่อนฟุตบอลโลก 2022 โปรตุเกสนำความอุ่นใจมาสู่แฟนบอลเมื่อบดเอาชนะไนจีเรียด้วยสกอร์ 4-0 ความพ่ายแพ้ของพวกเขาถูกเลือกโดยเจตนาเมื่อเป็นตัวแทนของแอฟริกาด้วยสไตล์การเล่นที่คล้ายกัน ยิ่งไปกว่านั้น แม้จะมีปัญหาส่วนตัว โรนัลโด้ก็เข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้ด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่โดยหวังว่าจะสร้างชื่อเสียงในการเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายนี้ องค์ประกอบของโปรตุเกสเป็นเจ้าของดาราคุณภาพมากมายในสโมสรชั้นนำของโลกดังนั้นจึงชัดเจนว่าการสร้างเกมที่เหนือกว่าในวันเปิดสนามไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกเขา

ในขณะเดียวกัน โฉมหน้าของผู้เล่นชาวกานาที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ยังไม่มีชื่อที่ถูกค้นพบใหม่มากนัก ยังคงเป็นพี่น้อง Ayew, Thomas Partey, Inaki Williams หรือ Daniel Amartey แต่พวกเขาทั้งหมดอยู่ในระดับปานกลางและส่วนใหญ่ผ่านจุดสูงสุดไปแล้วเมื่อเทียบกับฝั่งโปรตุเกส ดังนั้น นักวิเคราะห์ประเมินผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดในวันเปิดตัวตัวแทนจากแอฟริกาต่ำเกินไป

prediction Portugal vs Ghana 24112022

โปรตุเกส พบ กานา เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันเพียงครั้งเดียวในรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล โปรตุเกส ญาชนะ 2-1 เป้าหมายของ Cristiano Ronaldo ในนาทีที่ 80 และการทำเข้าประตูตัวเองของ John Boye ในนาทีที่ 31 กานาตีเสมอได้ด้วยการจบสกอร์ที่แม่นยำจาก Asamoah Gyan

อัตราต่อรอง Portugal vs Ghana

เมื่อพิจารณาจากการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 Ghana Black Stars แม้ว่าพวกเขาจะมีผู้เล่นที่คุ้นเคยหลายคน แต่ส่วนใหญ่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของสโมสรหลักได้อีกต่อไป ดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชียกำหนดราคาโดยบ้านที่มีแฮนดิแคปโปรตุเกส 1 1/4 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้ามคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด นอกจากนี้ โปรตุเกส ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่แฟนบอลรอคอย โดย 7 จาก 9 นัดเรทแซงหน้า

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Portugal vs Ghana

นี่ยังคงเป็นการแข่งขันที่เจ้ามือรับแทงม้ามีคะแนนต่ำมากสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่สนุกสนานโดยมีอัตราต่อรองที่ระบุไว้ในปัจจุบันที่ 2 1/4 การสูญเสียความเชี่ยวชาญมากเกินไปอาจทำให้กานาเข้าสู่ทีมต่ำเพื่อสะกดรอยตามและรอโอกาส ในขณะเดียวกัน โปรตุเกสมีชื่อเสียงในด้านลัทธิปฏิบัตินิยม ดังนั้นผลลัพธ์ที่น่ายินดีจึงไม่น่าเป็นไปได้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Portugal vs Ghana 24112022

ทีมที่น่าจะเป็น Portugal vs Ghana

โปรตุเกส (4-3-3): ซา ; กาเซโล่, ดิอาส, เปเป้, เกร์เรโร่ ; เฟร์นันเดส, เนเวส, วิตินญ่า ; ซิลบา, โรนัลโด้, เลโอ

กาน่า (4-2-3-1): อัตติ-ซิกี้ ; แลมป์ตีย์, ซาลีซู, อมาร์ตีย์, ราห์มาน ; ปาร์เตย์, อิดริสซู ; อายิว, คูดุส, สุเลมาน่า ; วิลเลียมส์.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Portugal 2-0 Ghana

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET