บอลอย่างเป็นทางการ ฟุตบอลโลก 2022 มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับ Al Rihla?

มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับ บอลอย่างเป็นทางการ ฟุตบอลโลก 2022 – อัล ริห์ลา? นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับกิจกรรมโดย Adidas

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ลูกบอลกลมเป็นสัญลักษณ์เสมอ – เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคิงสปอร์ต ลูกบอลอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ไม่เพียงแต่เป็นตัวแทนของการแข่งขันเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องราวและจุดประสงค์ที่มีความหมายอีกด้วย ตามข่าวฟุตบอลโลก 2022 188bet ทาง เข้า บอลของการแข่งขันในกาตาร์เรียกว่า Al Rihla อย่างเป็นทางการ มีอะไรพิเศษใน Al Rihla มาดูกันในบทความนี้!

Al Rihla บอลอย่างเป็นทางการของฟุตบอลโลก 2022 เป็น 14 ลูกติดต่อกันที่ Adidas สร้างขึ้นเพื่อเสิร์ฟฟุตบอลโลก Ah Rihla มีสีขาวเป็นหลักตามลักษณะของสีเครื่องแต่งกายของกาตาร์สีแดงและสีขาวที่เหลือจะถูกนำมาจากสีของธงประจำชาติ ผลิตภัณฑ์นี้เปิดตัวและเปิดขายตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2565 ทั่วโลก โดยมีจำหน่ายในขนาดมาตรฐาน 5 เท่านั้น ชุดประกอบด้วยกล่องบอลและกล่องบอล ไม่รวมเข็ม เหมาะที่สุดสำหรับการเล่นบนพื้นหญ้าธรรมชาติ

What's special about the official ball of the World Cup 2022 Al Rihla?

ตามคำกล่าวของ Adidas นี่คือลูกบอลที่ ‘บินได้เร็วที่สุด’ ในประวัติศาสตร์ของทัวร์นาเมนต์ ซึ่งเดินทางด้วยวิถีที่เร็วกว่าลูกบอลฟุตบอลโลกครั้งก่อน

Al Rihla ในภาษาอาหรับหมายถึง “การเดินทาง” การออกแบบลูกบอลได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ เรืออันเป็นสัญลักษณ์ และธงประจำชาติของประเทศเจ้าภาพกาตาร์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกบอลเคลื่อนที่ สีสันจะผสมผสานกันเพื่อสร้างสเปกตรัมที่สดใสซึ่งกระตุ้นความตื่นเต้นให้กับทั้งผู้เล่นและผู้ชม ได้รับการออกแบบจากภายในสู่ภายนอกโดยใช้ข้อมูลที่เข้มงวดและผ่านการทดสอบหลายชุดเพื่อประเมินผลกระทบของลมและแรง Al Rihla สัญญาว่าจะนำประสบการณ์สุดยอดมาสู่ผู้เล่น ใหม่ ที่น่าสนใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา

What's special about the official ball of the World Cup 2022 Al Rihla?

Ms. Loeffelmann ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบกราฟิกฟุตบอลและฮาร์ดแวร์ของ Adidas กล่าวว่าลูกบอล Al Rihla ไม่ใช่รูปแบบเสาหิน แต่ประกอบด้วย 20 ชิ้นที่แตกต่างกัน ส่งผลให้ผู้เล่นควบคุมได้ง่ายขึ้น ประสานงานโดยมีข้อผิดพลาดน้อยลง และจบเกมได้แม่นยำยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Al Rihla นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของลูกบอลฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการที่ผลิตจากกาวและหมึกแบบน้ำ ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะวัสดุเหล่านี้สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพทั้งหมด

พิเศษกว่านั้น บอลอย่างเป็นทางการ ฟุตบอลโลก 2022 โดยจะติดตั้งเซ็นเซอร์วัดแรงเฉื่อย (IMU) ภายในลูกบอล เซ็นเซอร์นี้จะส่งข้อมูลไปยังห้องของผู้ควบคุมทุกวินาที เพื่อให้สามารถระบุตำแหน่งของลูกบอลได้ ข้อมูลเหล่านี้จะแจ้งเตือนผู้ควบคุม VAR เมื่อผู้เล่นฝ่ายรุกอยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า ทันทีที่ลูกบอลไปถึงเท้าของผู้เล่นคนนั้น ปัจจัยนี้จะส่งผลโดยตรงต่ออัตราต่อรอง โปรแกรมบอลโลก 2022

What's special about the official ball of the World Cup 2022 Al Rihla?

การเปิดตัวของ Al Rihla เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางของ Adidas ใน 10 เมืองที่ “3 Stripes” กำลังสร้างชุดของความคิดริเริ่มในการปรับปรุงการเข้าถึงและยืนยันสิทธิที่เท่าเทียมกันในกีฬาระหว่างชุมชนท้องถิ่นในสถานที่ต่างๆ เช่น ดูไบ โตเกียว เซี่ยงไฮ้ และเม็กซิโกซิตี้ หรือนิวยอร์ก และอื่นๆ

เพื่อโปรโมต Al Rihla Adidas ได้เชิญดาราเช่น Iker Casillas, Kaká, Farah Jefry หรือ Nouf Al Anzi เป็นทูตภาพ ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก ลูกบอล Al Rihla จะเดินทางผ่าน 10 เมืองทั่วโลก (รวมถึงดูไบ โตเกียว เม็กซิโกซิตี้ และนิวยอร์ก)

ตามรายชื่อเจ้ามือรับแทงม้าของ สมัคร 188bet Al Rihla มีราคาอยู่ที่ 165 USD ในสหรัฐอเมริกา 130 ปอนด์ในสหราชอาณาจักรและ 155 ยูโรในตลาดสหภาพยุโรป 1% ของยอดขายลูกบอล Al Rihla จะบริจาคโดย Adidas ให้กับการเคลื่อนไหว Common Goal