ตรวจสอบอัตราต่อรอง Türkiye vs Portugal, 23.00 น. วันที่ 22 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของตุรกี พบ โปรตุเกส ในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 22 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 เสีย 6 จาก 7 นัดหลังสุด แนวรับของตุรกียังประเมินต่ำไปในขณะนี้ ในขณะเดียวกัน โปรตุเกสตั้งเป้าที่จะคว้าชัยชนะครั้งต่อไปเพื่อตัดสินตั๋วผ่านเข้ารอบต่อไปเร็วๆ นี้

prediction Türkiye vs Portugal 22062024

เดิมพัน Türkiye vs Portugal

ชัยชนะเหนือจอร์เจียในวันเปิดสนามยูโร 2024 ปีนี้ช่วยให้โค้ชวิเชนโซ มอนเตลลา คลายความกดดันได้มาก โค้ชชาวอิตาลีสามารถมองโลกในแง่ดีมากขึ้นเกี่ยวกับอนาคตของเขาด้วยตำแหน่งอันร้อนแรงของทีมชาติตุรกี แต่การที่จะรู้สึกมั่นคงที่จะอยู่กับเขาต่อไปหลังทัวร์นาเมนต์นี้ถือว่าเร่งรีบเกินไปสำหรับอดีตนักยุทธศาสตร์ของเอซี มิลาน เพราะในความเป็นจริง Türkiye แทบจะไม่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ตกอับที่เข้าร่วมในยูโรเป็นครั้งแรกเช่นจอร์เจียได้ มีหลายครั้งที่แนวรับของ Türkiye ได้รับการเตือนเป็นสีแดง เมื่อจุดอ่อนยังคงเป็นข้อกังวลอย่างต่อเนื่องภายใต้โค้ชมอนเตลลา

หรือในทางกลับกัน Türkiye ชนะได้เพียงเพราะประสบการณ์ในสนามยูฟ่ายูโร 2024 ที่ย่ำแย่ของจอร์เจียในนัดแรกที่เข้าสู่เวทีระดับทวีป ความสามารถในการป้องกันของTürkiyeยังคงมีข้อกังวลและพวกเขามีนัดที่ 6 จาก 7 นัดหลังสุดที่คู่ต่อสู้ยอมรับซึ่งเป็นรายละเอียดที่น่ากังวลจริงๆเมื่อต้องเผชิญแนวนี้

อันที่จริงโปรตุเกสเจอการต่อต้านอย่างดุเดือดจากเช็กในนัดเปิดสนาม แม้แต่โรนัลโด้และเพื่อนร่วมทีมก็ยอมรับก่อน แต่ด้วยระดับทีมชุดใหญ่ โปรตุเกส สามารถสร้างแรงกดดันด้วยการกลับมาอย่างน่าประทับใจ เมื่อต้องโชว์ฟอร์มให้เห็นในช่วงเวลาที่ยากลำบาก โปรตุเกส ยังคงเป็นทีมที่น่าเกรงขามอย่างเห็นได้ชัด

พวกเขามีอัตราต่อรองในยูฟ่า ยูโร 2024 คำแนะนำในการดาวน์โหลดใบสมัครเดิมพัน ที่โค้ชทุกทีมใฝ่ฝัน ด้วยประสบการณ์ที่ผสมผสาน เยาวชน และความเข้าใจซึ่งกันและกันที่เพิ่มมากขึ้น จึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าโปรตุเกสยังคงเป็นทีมชั้นนำของยุโรปในปัจจุบัน นอกจากนี้ด้วยทุนที่มีอยู่โปรตุเกสก็มุ่งหวังที่จะคว้าชัยชนะนัดต่อไปในนัดนี้เพื่อลุ้นตั๋วเข้าสู่รอบต่อไปในไม่ช้าและมีเวลามากขึ้นในการคำนวณการเดินทางที่เหลือซึ่งคาดว่าจะยากขึ้นมากมาย

prediction Türkiye vs Portugal 22062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 9 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ โปรตุเกสเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 7 นัด ตุรกีเหลือเวลาอีกเพียง 2 นัดเท่านั้นที่จะสนุกเต็มที่ จำนวนประตูที่โปรตุเกสทำได้น่านับถือมากโดยเสียไป 19 ประตูให้กับเตอร์กิเย ในขณะเดียวกัน Türkiye ยิงประตูได้เพียงเลขคี่เมื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ ขณะนี้ ตุรกีอยู่ในอันดับที่ 42 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ลดลง 2 อันดับเมื่อเทียบกับการประกาศครั้งก่อน โปรตุเกสอยู่ในอันดับที่ 6 โดยยังคงรักษาอันดับเดิมเอาไว้

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Türkiye vs Portugal

การเผชิญหน้ากัน 2 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิง 4 ประตูเท่ากัน การพัฒนาที่น่าดึงดูดซึ่งทำประตูได้มากมายก็ได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากทางเจ้ามือเมื่อแสดงรายการอัตราต่อรองหลักด้วยบรรทัดฐานที่ 2 3/4 บนพื้นที่การซื้อขายปัจจุบัน สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าการป้องกันของTürkiyeน่ากังวลมากโดยเสียไป 6 นัดจาก 7 นัดหลังสุด

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ตุรกี : Mert Günok; เมิร์ต มุลดือร์, เสม็ด อไคดิน, อับดุลเคริม บาร์ดาคซี, เฟอร์ดี คาดิโอกลู; คาน อายฮาน, ชัลฮาโนกลู, ออร์คุน โคคคู, อาร์ดา กูเลอร์, คีนัน ยิลดิซ; บาริส อัลเปอร์ ยิลมาซ.

โปรตุเกส : ดิโอโก้ คอสต้า; รูเบน ดิอาส, เปเป้, อินาซิโอ; คันเซโล่, วิตินญา, บรูโน่ เฟอร์นานเดส, นูโน เมนเดส; เจา เฟลิกซ์, โรนัลโด้, แบร์นาร์โด้ ซิลวา

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Türkiye vs Portugal 22062024

ทำนายราคา 188BET ตุรกี 1-3 โปรตุเกส

คุณภาพสตาร์ของทีมปัจจุบันทำให้โปรตุเกสมีแต้มต่อสูงมากในตลาดซื้อขายเอเชียทุกครั้งที่เล่น แต่โรนัลโด้และเพื่อนร่วมทีมยังคงแสดงความแข็งแกร่งที่น่าทึ่งเมื่อพวกเขาชนะสองครั้งติดต่อกันล่าสุด