ตรวจสอบอัตราต่อรอง Georgia vs Czech 20.00 น. วันที่ 22 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ทำนายจอร์เจียกับสาธารณรัฐเช็กในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ เปรียบเทียบเว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทง 188BET เวลา 20.00 น. วันที่ 22 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ความเห็นยูโร 2024 ใน 7 นัดหลังสุดในรอบชิงชนะเลิศยูโร เช็กเก็บชัยอย่างน้อย 1 นัดจาก 6 นัด ในทางกลับกัน จอร์เจียค่อนข้างไม่มีประสบการณ์ในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ครั้งแรก

prediction Georgia vs Czech 22062024

เดิมพันจอร์เจียกับสาธารณรัฐเช็ก

มีหลายครั้งที่จอร์เจียสร้างโอกาสมากมาย ครองเกม และรู้สึกว่าอีกไม่นานจะแก้ตัวในนัดเปิดสนามเมื่อไม่กี่วันก่อน มันเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในสนามเด็กเล่นระดับทวีปซึ่งไม่ได้แย่นักในแง่ของสปิริตและรูปแบบการเล่นที่น่าประทับใจ แม้แต่แฟน ๆ ทั่วโลกก็ให้คะแนนการแข่งขันระหว่างจอร์เจียและตุรกีว่าเป็นผลงานที่น่าดึงดูดที่สุดตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์จนถึงปัจจุบัน คุณภาพระดับมืออาชีพระดับสูงและการดราม่าจนถึงนาทีสุดท้ายเป็นความรู้สึกทั่วไปของหลาย ๆ คนเมื่อจอร์เจียเล่นฟุตบอลอย่างทุ่มเทอย่างสวยงาม

แต่ชัดเจนว่านั่นไม่เพียงพอสำหรับ Khvicha Kvaratskhelia และเพื่อนร่วมทีมของเขาที่จะสร้างเซอร์ไพรส์ในแง่ของผลลัพธ์ การขาดประสบการณ์ของจอร์เจีย การขาดไฮไลท์ในช่วงเวลาสำคัญ และที่สำคัญที่สุดคือ การควบคุมจิตใจที่ไม่ดี ทำให้พวกเขาสูญเสียสมดุลในความสามารถในการรักษาสมาธิตลอดการแข่งขัน การแพ้ 1-3 เมื่อTürkiye มีวุฒิภาวะเพียงพอ การสนับสนุนที่เพียงพอในแง่ของความเชี่ยวชาญและช่วงเวลาของสตาร์คือข้อจำกัดของจอร์เจียเมื่อมาถึงทัวร์นาเมนต์ปีนี้ เพราะในความเป็นจริงแล้ว สตาร์ ควิชา ควารัตสเคเลีย คนเดียวในสนามไม่เพียงพอจะแบกรับส่วนที่เหลือได้

ในขณะเดียวกันเช็กก็ล้มเหลวในนัดเปิดสนามที่สนามยูโร 2024 และยังเสียประตูชี้ขาดในช่วงทดเวลาบาดเจ็บแต่ยังคงเหลือความหวังไว้บ้าง ทีมคริสตัลพบกับผู้เข้าแข่งขันชิงแชมป์และเล่นด้วยความมั่นใจและยุติธรรมถือเป็นไฮไลท์สำคัญ ชาวเช็กสามารถต่อต้านโรนัลโด้ได้และยังเปิดสกอร์ก่อนด้วยซ้ำ แต่โชคไม่ดีหลังจากนั้น ประตูเช็กทั้งสองประตูน่าเสียดายมากเพราะบอลเด้งไปมาในเขตโทษไม่น่าเชื่อจริงๆ

prediction Georgia vs Czech 22062024

โดยทั่วไปสร้างความลำบากให้กับผู้ท้าชิงแชมป์อย่างโปรตุเกสด้วยการแพ้แบบสูสีเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าสไตล์การเล่นของเช็กไม่ได้แย่ขนาดนั้น จริงๆ แล้ว ชิคและเพื่อนร่วมทีมเตรียมตัวมาอย่างดีก่อนทัวร์นาเมนต์ใหญ่อย่างยูโรที่ฟอร์มกำลังดี โดยก่อนหน้านี้ชนะทั้ง 5 นัดในทุกทัวร์นาเมนท์

ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ทั้งสองทีมพบกันอย่างเป็นทางการ ปีนี้สาธารณรัฐเช็กอยู่ในอันดับที่ 34 จากการจัดอันดับ FIFA ใหม่ที่ประกาศเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน เพิ่มขึ้น 2 อันดับเมื่อเทียบกับครั้งก่อน ขณะที่จอร์เจียเพิ่มขึ้น 1 อันดับมาอยู่ที่ 74 ของโลก

จอร์เจีย vs สาธารณรัฐเช็ก สูง/ต่ำ

ตามดัชนีการทำนายของยูฟ่ายูโร 2024 บนพื้นการค้าของเอเชีย อัตราต่อรองประตูที่ระบุโดยเจ้าบ้านด้วยอัตราปกติที่ 2 1/2 และกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการที่น่ายินดี เป้าหมายได้รับเรตติ้งที่สูงมาก . ทั้งสองทีมไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเล่นสูงและบุกหลังจากล้มเหลวในนัดแรก

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

จอร์เจีย: มามาร์ดาชวิลี; ดวาลี, คาเชีย, คเวอร์คเวเลีย; คาคาบัดเซ, โคโคราชวิลี, เมควาบิชวิลี, ชัคเวตาดเซ, ซิตาอิชวิลี; ควารัตสเคเลีย, มิเคาตาดเซ.

เช็ก: Stanek; โฮลส์, ฮรานัค, เครจซี; ซูเช็ค, คูฟาล, บารัค, โพรวอด, ดูเดรา; ชีทิล, ชิค.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Georgia vs Czech 22062024

ทำนายราคา 188BET จอร์เจีย 1-3 สาธารณรัฐเช็ก

ด้วยแต้มต่อ 3/4 ในนัดเปิดบ้านกับTürkiye ทำให้จอร์เจียแพ้ 1-3 และแน่นอนว่าทำให้นักลงทุนชาวเอเชียผิดหวัง ในขณะเดียวกันสาธารณรัฐเช็กยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังเนื่องจากเพิ่งชนะ 7 จาก 9 นัดหลังสุด ดังนั้นดัชนีแฮนดิแคป 3/4 ในตลาดตอนนี้จึงเป็นสัญญาณเชิงบวกสำหรับตัวแทนของดินแดนคริสตัล