ตรวจสอบอัตราต่อรอง Peru vs Chile เวลา 07:00 น. วันที่ 22 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรอง Peru vs Chile ในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 07:00 น. ของวันที่ 22 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ความคิดเห็นเจ้ามือรับแทง 188BET ลิงค์ ไม่ชนะ 7 นัดล่าสุดกับคู่แข่งในภูมิภาคเดียวกันของอเมริกาใต้ ปัจจุบันเปรูได้รับคะแนนต่ำมากโดยผู้เชี่ยวชาญ ในขณะเดียวกัน ชิลีมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับสนามเด็กเล่นระดับทวีป โดยลงเล่น 6 นัดติดต่อกันล่าสุดเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นอย่างน้อย

prediction Peru vs Chile 22062024

อัตราต่อรอง Peru vs Chile

หลุดกลุ่มมาเจออาร์เจนติน่า แชมป์เก่า เปรูเข้าใจดีว่าโอกาสติด 2 ทีมชั้นนำของกลุ่มมีไม่มากนัก หากดูความสัมพันธ์ในกลุ่ม เปรูและชิลีเป็นคู่แข่งโดยตรง ในขณะที่แคนาดาเป็นเพียงทีมรับเชิญที่มีคะแนนต่ำที่สุด ลักษณะของแมตช์นี้จึงสำคัญมากสำหรับเปรูและชิลี หากพวกเขาชนะ โอกาสต่างๆ จะเปิดขึ้นในรอบต่อไปของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ แต่ในทางกลับกันพวกเขาเกือบเสียสิทธิ์ในการตัดสินใจตัวเองในสองนัดที่เหลือโดยเฉพาะการปะทะกับอาร์เจนตินา

การกำหนดเป้าหมายและธรรมชาติอย่างชัดเจน แต่วิธีที่เปรูสามารถบรรลุเป้าหมายในการชนะได้อย่างเป็นรูปธรรมนั้นเป็นปัญหาที่ยากมาก เมื่อพิจารณาถึงประสิทธิภาพล่าสุด เปรูทำให้นักลงทุนสูญเสียความมั่นใจอย่างมากกับ 7 นัดหลังสุดกับคู่ต่อสู้ในภูมิภาคอเมริกาใต้เดียวกันซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการเสมอและแพ้เท่านั้น คงไม่มากเกินไปที่จะบอกว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายและเลวร้ายที่สุดของเปรูในทวีปนี้ ดังนั้นการได้ผลงานที่ดีกับคู่ต่อสู้จากอเมริกากลางที่อ่อนแอมากก่อนโคปาอเมริกา 2024 จึงไม่ใช่จุดศูนย์กลางของแฟนบอล

ฝั่งตรงข้ามของสนาม ชิลี ลงทุนมากมายในการเตรียมตัวสำหรับรอบชิงชนะเลิศ โคปา อเมริกา 2024 ปีนี้ กองทัพภายใต้การคุมทีมของโค้ช ริคาร์โด้ กาเรก้า ได้เดินทางไปฝึกซ้อมที่ยุโรปเป็นเวลานาน ด้วยสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการฝึกซ้อมกองทหารที่มีคุณภาพสูง ชิลีแสดงให้เห็นว่าพวกเขาพัฒนาขึ้นมากผ่านการทดสอบที่ยากลำบาก โดยเอาชนะแอลเบเนีย 3-0 และแพ้ฝรั่งเศสเพียง 2-3 เท่านั้นด้วยสไตล์การเล่นที่มีประสิทธิภาพมาก โดยรวมแล้ว นี่เป็นช่วงเวลาแห่งความเข้มแข็งที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Bravo และเพื่อนร่วมทีมของเขา โดยมีการกล่าวกันว่าโมเมนตัมล่าสุดประสบความสำเร็จ

หลังจากชิลีผ่านรอบชิงชนะเลิศโคปาอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขายังคงเป็นทีมที่รู้วิธีสร้างไฮไลท์อยู่เสมอ ความสำเร็จของชิลีจึงค่อนข้างน่าประทับใจ โดยคว้าแชมป์ได้ 2 สมัยติดต่อกันในปี 2558 และ 2559 และเข้าถึงรอบรองชนะเลิศได้ 1 ครั้งในปี 2562 ยิ่งไปกว่านั้น ชิลียังผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศได้อย่างน้อยทุกครั้งตั้งแต่ปี 2550 จนถึงปัจจุบันที่โคปาอเมริกา . แน่นอนว่าชิลีไม่สามารถประมาทได้เมื่อพวกเขาเล่นในรอบแบ่งกลุ่มระดับทวีป

prediction Peru vs Chile 22062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 85 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ชิลีดีกว่าด้วยการชนะ 47 เสมอ 14 และเปรูมี 24 ครั้งให้สนุกเต็มที่ ขณะนี้ เปรูอยู่ในอันดับที่ 32 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่ชิลีอยู่ในอันดับที่ 42 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เปรู พบ ชิลี

เป็นเรื่องยากมากที่จะรอผลลัพธ์ที่น่ายินดีในสถานการณ์ที่ทางเจ้ามือแสดงรายการเฉพาะการเดิมพันในการแลกเปลี่ยนด้วยอัตราส่วน 2 ทางพร้อมอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามในปัจจุบัน จริงๆแล้วนี่คือแมตช์แรกของทั้งสองทีมและถือว่ากันและกันเป็นคู่แข่งกันโดยตรงเพื่อตั๋วผ่านรอบแบ่งกลุ่ม ดังนั้น ระมัดระวังกันก็พอเข้าใจได้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เปรู: Gallese; คัลเลนส์, ซัมบราโน, อับราม; แอดวินคูลา, เปน่า, การ์ตาเกน่า, กัสติลโล, โลเปซ; ลาปาดูลา, เกร์เรโร.

ชิลี: ไชโย; อิสลา, มาริปัน, ดิอาซ, ซัวโซ; นูเญซ, ปุลการ์; ดาบีล่า, ซานเชซ, บัลเดส; วาร์กัส.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Peru vs Chile 22062024

ทำนายราคา 188BET เปรู 0-1 ชิลี

แม้จะมีตำแหน่งที่ต่ำกว่าในการจัดอันดับ FIFA คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเดิมพันบนโทรศัพท์ของคุณ แต่ชิลีก็เป็นทีมที่ถือว่าอยู่ในตำแหน่งบนโดยมีแต้มต่อสูงถึง 1/2 บนพื้นการซื้อขายปัจจุบัน นี่เป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างดีเนื่องจากนี่เป็นเพียงนัดแรกของทั้งสองทีมในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ นอกจากนี้ ชิลียังเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนด้วยการแข่งขัน 3 นัดล่าสุดติดต่อกันที่เกินอัตราต่อรอง