ตรวจสอบอัตราต่อรอง Netherlands vs France เวลา 02:00 น. ของวันที่ 22 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – เปรียบเทียบเนเธอร์แลนด์กับฝรั่งเศสในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันยูโร 2024 และลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 22 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 แมตช์ที่รอคอยมากที่สุดในกลุ่ม D แต่ก็ไม่สำคัญ ดังนั้นประตูด้านบนจึงขาดจุดศูนย์กลางสำหรับนักลงทุนเมื่อฝรั่งเศสประสบปัญหากำลังในปัจจุบัน

prediction Netherlands vs France 22062024

เดิมพัน Netherlands vs France

แม้จะตามหลังค่อนข้างเร็วในเกมเปิดสนามกับโปแลนด์ แต่เนเธอร์แลนด์ก็สามารถแสดงให้เห็นถึงความสามารถระดับมืออาชีพที่โดดเด่นพร้อมการกลับมาอย่างน่าประทับใจ โค้ชโรนัลด์ คูมัน ยังทิ้งความประทับใจไว้ด้วยการตัดสินใจปรับบุคลากรให้ถูกเวลาและได้ผลเกือบจะในทันที เห็นได้ชัดว่าโค้ชที่เคยเป็นผู้นำบาร์เซโลนากำลังเชี่ยวชาญทั้งสไตล์การเล่นและเข้าใจแต่ละตำแหน่งด้วยความแข็งแกร่งสูงสุดที่ดึงมาจากพรสวรรค์รุ่นเยาว์

การดูทีมดัตช์ในตอนนี้เป็นการผสมผสานระหว่างข่าวยูโร 2024 ที่อัปเดตระหว่างคนรุ่นใหม่ชั้นยอดและปัจจัยที่มีประสบการณ์เพื่อทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางทางจิตวิญญาณและทางอาชีพ หรือที่เจาะจงกว่านั้น ตำแหน่งกำลังได้รับการฟื้นฟูมากขึ้นเรื่อยๆ ที่เนเธอร์แลนด์ ในตอนนี้พวกเขาเป็นทีมที่สร้างสรรค์และมีพลังในการเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ทั้งหมดในสนามเด็กเล่นระดับทวีป

ในขณะเดียวกันแม้จะชนะด้วย แต่วิธีการของฝรั่งเศสในการเก็บ 3 แต้มในนัดเปิดสนามก็ยังไม่น่าเชื่อ ทีมเสื้อเชิ้ตสีฟ้าแซงหน้าออสเตรียด้วยคะแนนขั้นต่ำเท่านั้น และเพียงเพราะการทำประตูของ Wöber ในฝั่งออสเตรียเท่านั้น แม้ว่าเอ็มบัปเป้จะไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่มันก็คงเป็นจุดตันของฝรั่งเศส เพราะพวกเขาสูญเสียการเชื่อมต่อระหว่างเส้นเพื่อให้สามารถเล่นได้คล่องมากขึ้น แม้จะครอบครองกองทัพที่มีราคาแพง แต่ก็ชัดเจนว่าฝรั่งเศสยังไม่อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดในขณะนี้

ที่จริงแล้วฝรั่งเศสในนัดนี้ไม่ได้รับการชื่นชมมากนักเนื่องจากยังประสบปัญหามากมายในปัจจุบัน ทัพภายใต้การคุมทีมของโค้ช ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ ตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนักจากภาระความสำเร็จของทีมชุดใหญ่ แต่นอกจากจะต้องเอาชนะตัวเองได้แล้ว ฝรั่งเศส ยังขาดฟอร์มส่งกำลังใจให้แฟนบอลผ่าน 2 นัดหลังสุดติดต่อกันโดยไม่มีชื่ออยู่บนสกอร์บอร์ดเลย นี่เป็นปัจจัยที่น่ากังวลอย่างชัดเจนสำหรับฝรั่งเศสเมื่อพบกับคู่ต่อสู้รายใหญ่

prediction Netherlands vs France 22062024

ถึงตอนนี้ทั้งสองทีมพบกันแล้วรวม 30 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ฝรั่งเศสดีกว่าด้วยการชนะ 15 เสมอ 4 และเนเธอร์แลนด์ชนะ 11 นัดที่เหลือ ฝรั่งเศสอยู่ในอันดับที่ 2 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่เนเธอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 7 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Netherlands vs France

การเดิมพันเป้าหมายจะแสดงโดยเจ้ามือรับแทงพนันยูโร 2024 วิธีเข้าถึงเว็บไซต์เดิมพันล่าสุด อัตราต่อรองด้วยการเดิมพัน 2 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราส่วนที่โดยทั่วไปแล้วนำมาซึ่งความหวังอย่างมากสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าการเผชิญหน้า 4 ครั้งจาก 5 ครั้งหลังสุดจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เนเธอร์แลนด์: เวอร์บรูกเกน; ดัมฟรีส์, เดอ ฟราย, ฟาน ไดจ์ค, อาเค; ไรน์เดอร์ส, ชูเทน, เวียร์มาน; ไซมอนส์, เดปาย, กักโป.

ฝรั่งเศส: ไมญ็อง; คูนเด, ซาลิบา, อูปาเมกาโน่, เอร์นันเดซ; กรีซมันน์, ก็องเต้, ราบิโอต์; เดมเบเล่, ชิรูด์, ตูราม.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs France 22062024

ทำนายราคา 188BET : เนเธอร์แลนด์ 2-1 ฝรั่งเศส

จากผลการซื้อขายในตลาดเอเชีย เนเธอร์แลนด์เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุน โดย 5 นัดจาก 6 นัดหลังสุดมีคะแนนเกิน นอกจากนี้ อัตราต่อรองที่ระบุไว้ในตลาดเอเชียในเวลานี้แสดงให้เห็นว่าฝรั่งเศสค่อนข้างเปราะบางด้วยแต้มต่อขั้นต่ำในปัจจุบันที่ 1/4