ตรวจสอบอัตราต่อรอง Poland vs Austria, 23.00 น. วันที่ 21 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – วิเคราะห์ราคาต่อรองของโปแลนด์ พบ ออสเตรีย ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 21 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ความเห็นยูโร 2024 ไม่แพ้ใครมา 7 นัดจาก 8 นัดหลังสุด และแพ้รองแชมป์โลกอย่างฝรั่งเศสและออสเตรียเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่คาดว่าจะสร้างความแตกต่างในนัดนี้ โดยเฉพาะเมื่อโปแลนด์ยังไม่แสดงความมั่นใจในการป้องกัน

prediction Poland vs Austria 21062024

เดิมพัน Poland vs Austria

ถือเป็นที่น่ายกย่องอย่างมากสำหรับสปิริตการเล่นของโปแลนด์ในเกมเปิดข่าวยูฟ่า ยูโร 2024 วิธีการฝากเงินเดิมพัน ล่าสุดกับเนเธอร์แลนด์ พวกเขาไม่มีกองหน้าหลักและผู้นำเลวานดอฟสกี้เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่ออกสตาร์ทได้อย่างน่าประทับใจด้วยประตูเปิดของอดัม บุคซาในนาทีที่ 16 ของการแข่งขัน แต่นั่นคือจุดที่ดีที่สุดของทีมที่มีฉายาอินทรีขาว พวกเขาไม่ฉลาดพอ ไม่รอบคอบเพียงพอ และแน่นอนว่าขาดจุดศูนย์กลางทางวิชาชีพในการปกป้องผลลัพธ์ของพวกเขา เมื่อพ่ายแพ้ต่อเนเธอร์แลนด์ที่ไม่ค่อยเก่งนัก โปแลนด์แสดงให้เห็นว่าพวกเขาอ่อนแอจริงๆ และแสดงให้เห็นตำแหน่งที่แท้จริงของทีมที่เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ปีนี้ด้วยตั๋วที่ผ่านเข้ารอบ

หลังจากผ่านรอบคัดเลือกที่น่าจดจำอย่างแท้จริง โปแลนด์ได้ตั๋วไปเยอรมนีตามสถานการณ์ที่โชคดีด้วยชัยชนะครั้งสุดท้ายจากการดวลจุดโทษกับเวลส์ หลังจากผ่านไป 120 นาทีโดยไม่มีการทำประตู ปัญหาในการทำประตูยังเป็นปัญหาสำหรับทีมภายใต้โค้ช มิชาล โปรเบียร์ซ เพราะพวกเขาพึ่งพาเลวานดอฟสกี้มากเกินไปซึ่งผ่านจุดสูงสุดไปแล้ว นอกจากนี้ ความแข็งแกร่งของโปแลนด์ยังขาดความลึกซึ้งเนื่องจากรากฐานทางอาชีพเป็นเพียงทีมรองในสนามระดับทวีปเท่านั้น เสาหลักส่วนใหญ่ของโปแลนด์เข้าร่วมเฉพาะสโมสรที่มีชื่อเสียงน้อยหรือมีภูมิหลังทางฟุตบอลที่ยังขาดเงื่อนไขในการพัฒนา

การพูดถึงกำลังเป็นปัจจัยที่ทำให้ออสเตรียเก่งกว่า ทีมหลักของออสเตรียกำลังเล่นให้กับสโมสรเยอรมันซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ออสเตรียได้เปรียบอย่างมากเมื่อเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ปีนี้ พวกเขารู้สึกเหมือนได้เล่นในบ้านเมื่อเกือบครึ่งหนึ่งของรายชื่อลงทะเบียนสำหรับยูโร 2024 เข้าร่วมสโมสรเยอรมัน โดยทั่วไปแมตช์เปิดสนามเป็นที่ยอมรับโดยแพ้อย่างน้อย 0-1 ให้กับตัวเต็งอันดับต้น ๆ ของการแข่งขันชิงแชมป์อย่างฝรั่งเศส ปัญหาของออสเตรียในขณะนี้คือเพียงความสามารถของพวกเขาที่จะจบสกอร์เนื่องจากพวกเขายังขาดกองหน้าระดับสูงที่จะเปลี่ยนโอกาสที่สร้างขึ้นด้วยความถี่ที่ยอดเยี่ยมอย่างละเอียดอ่อน

ทีมออสเตรียถูกสร้างขึ้นอย่างมีระบบด้วยความตั้งใจที่ชัดเจนของโค้ชราล์ฟ รังนิค ในขณะที่เขาเน้นย้ำความคิดสร้างสรรค์ในการเล่นแต่ละครั้ง และรักษาระยะห่างในทุกสถานการณ์ สิ่งนี้ช่วยให้ออสเตรียรักษาความเร็วที่จำเป็นอยู่เสมอและทำให้คู่ต่อสู้หยุดชะงัก ดังนั้นเมื่อเครื่องจักรทำงานได้อย่างราบรื่น ออสเตรีย จึงเพิ่มขีดความสามารถของผู้เล่นแต่ละคนให้ถึงขีดสุดเพื่อสร้างทีมที่น่าเกรงขามและน่ากลัวยิ่งขึ้นในเวลานี้

prediction Poland vs Austria 21062024

เมื่อดูเคล็ดลับการเดิมพันยูโร 2024 ความสำเร็จของการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนต์ที่รับชมไปแล้วทั้งหมด 10 นัด โปแลนด์ดีกว่าด้วยการชนะ 5 เสมอ 2 และออสเตรียชนะอีก 3 นัดที่เหลือ โปแลนด์อยู่ในอันดับที่ 28 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่ออสเตรียอยู่ในอันดับที่ 25 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง โปแลนด์ พบ ออสเตรีย

การเดิมพันเป้าหมายที่ระบุโดยเจ้ามือรับแทงในอัตรา 2 1/2 บนพื้นการซื้อขายในเอเชียปัจจุบันเป็นการประเมินเชิงบวกสำหรับความก้าวหน้าอันน่ายินดีของเป้าหมาย ถือเป็นดัชนีค่อนข้างสูงสำหรับนัดนี้ตั้งแต่ต้นยูโร 2024 จนถึงตอนนี้ แม้ว่าจะไม่ใช่การพบกันทีมใหญ่ก็ตาม นอกจากนี้ 3 นัดหลังสุดของโปแลนด์ทั้งหมดจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โปแลนด์: ชเชสนี; เบดนาเร็ก, ดาวิโดวิช, กีวีออร์; แฟรงโคว์สกี้, โมเดอร์, โรมันชุค, ซีลินสกี้, ซาเลฟสกี้; เออร์บันสกี้; เลวานดอฟสกี้.

ออสเตรีย: เพนทซ์; พอช, ดันโซ, โวเบอร์, มเวเน; ไซวาลด์, ไลเมอร์; วิมเมอร์, ซาบิตเซอร์, บอมการ์ทเนอร์; เกรกอริตช์.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Poland vs Austria 21062024

ทำนายราคา 188BET โปแลนด์ 1-2 ออสเตรีย

ตามดัชนีบนพื้นการซื้อขายในเอเชีย ออสเตรียเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนด้วยการชนะ 7 ครั้งติดต่อกันล่าสุด นอกจากนี้ มาตรฐานการเดิมพันในปัจจุบันยังเห็นทีมภายใต้โค้ช Ralf Rangnick ยอมรับ 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นจุดศูนย์กลางของด้านบนด้วย