ตรวจสอบอัตราต่อรอง Slovakia vs Ukraine 20.00 น. วันที่ 21 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – เดิมพันสโลวาเกียกับยูเครนในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 20.00 น. วันที่ 21 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลยูโร 2024 ล่าสุดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 โดยแมตช์ล่าสุด สโลวาเกีย บดขยี้คู่ต่อสู้ด้วยสกอร์ 4-1 นอกจากนี้ยูเครนยังแพ้หนักมากในวันเปิดสนามซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นความสัมพันธ์ในนัดนี้ด้วย

prediction Slovakia vs Ukraine 21062024

เดิมพัน Slovakia vs Ukraine

ด้วยชัยชนะเหนือคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม E 1-0 สโลวาเกียได้เปิดประตูให้ดำเนินต่อไปเนื่องจากการเดินทางที่เหลือจะได้พบกับทีมที่มีสถานะเท่าเทียมกันและพวกเขาไม่อยู่ภายใต้ความกดดันมากเกินไปที่จะชนะ ไม่กี่คนที่คิดว่าทีมภายใต้โค้ชฟรานเชสโก คัลโซน่าจะเป็นทีมที่สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีชื่อที่คุ้นเคยไม่มากนักตามความนิยมของ Marek Hamsik สโลวาเกียเล่นได้อย่างดื้อรั้น รู้ว่าพวกเขาเป็นใคร และใช้สปิริตร่วมกันให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คาดหวังไว้ข้างต้น

นอกจากนี้ เรายังต้องพูดถึงชะตากรรมของโค้ชฟรานเชสโก คัลโซนา เพราะเขาทำงานเป็นผู้ช่วยมาโดยตลอดนับตั้งแต่เข้าสู่อาชีพโค้ชในปี 2008 และจนกระทั่งปี 2022 เขาได้รับความไว้วางใจอย่างเป็นทางการให้เป็นที่นั่งยอดนิยมของทีมสโลวาเกีย ไม่เพียงแต่เข้ากันได้ในสไตล์การฝึกสอนเท่านั้น ฟรานเชสโก คัลโซนา ยังแสดงให้เห็นว่าเขาสืบทอดสไตล์ฟุตบอลอิตาลีโดยทั่วไปเพื่อค่อยๆ แสดงตัวตน นับตั้งแต่เข้ามาคุมทีม ฟรานเชสโก คัลโซน่า โค้ชทำผลงานไม่แพ้ใครกับสโลวาเกีย 15 นัดจาก 19 นัด คว้าชัย 10 นัด และทำแต้มเฉลี่ยได้มากที่สุดในรอบ 12 ปีที่ผ่านมา

ในทางตรงกันข้าม อาจกล่าวได้ว่ายูเครนรู้สึกหดหู่หลังจากพ่ายแพ้อย่างหนักในยูโร 2024 กับโรมาเนียในนัดเปิดสนามในยูโรปีนี้ ซินเชนโกและเพื่อนร่วมทีมเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่เยอรมนีด้วยความคาดหวังอันล้นหลามจากแฟนๆ หลังจากเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรครั้งล่าสุดที่จัดขึ้นในปี 2021 ยูเครนสัญญาว่าจะสร้างผลงานที่น่าประทับใจยิ่งขึ้น เมื่อทีมมีปัจจัยที่โดดเด่นมากมายที่เพิ่งผ่านฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จตามสีของสโมสรเหย้า

แต่เห็นได้ชัดว่าการถูกตื่นเต้นมากเกินไปเกี่ยวกับความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขากลายเป็นความกดดันอย่างหนักต่อผู้เล่นยูเครนอย่างรวดเร็ว พวกเขาออกมาด้วยจิตใจที่ไม่มั่นคงและทำผิดพลาดอย่างต่อเนื่อง ในความเป็นจริง รากฐานทางกายภาพของยูเครนไม่ได้รับประกันจริงๆ เนื่องจากเสาหลักจำนวนมากถูกทำลายลงอย่างมากจากตารางงานที่ยากในฤดูกาลที่ผ่านมา การทำงานร่วมกันของบุคคลที่ถือว่าเป็นดวงดาวก็อ่อนแอมากเช่นกัน ดังนั้นสิ่งต่าง ๆ จึงค่อยๆ อยู่เหนือการควบคุมซึ่งเป็นที่เข้าใจได้สำหรับกองทัพภายใต้โค้ช Serhiy Rebrov นอกจากนี้ Rebrov เองก็ถูกประเมินความสามารถเชิงกลยุทธ์ต่ำไปเมื่อเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์สำคัญอย่างยูโร

prediction Slovakia vs Ukraine 21062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 8 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ยูเครนดีกว่าด้วยการชนะ 3 เสมอ 3 และสโลวาเกียชนะอีก 2 นัดที่เหลือ ขณะนี้ สโลวาเกียอยู่ในอันดับที่ 48 ในการจัดอันดับ FIFA วิธีการใช้งานแอพพลิเคชั่นเดิมพัน ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่ยูเครนอยู่ในอันดับที่ 22 ของโลกหลังจากเพิ่มขึ้น 2 อันดับ

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Slovakia vs Ukraine

ภารกิจหลักของยูเครนในตอนนี้คือการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับ และสร้างความมั่นคงให้กับสภาพจิตใจในการเล่น ดังนั้นข้อควรระวังจะปรากฏขึ้นทันทีหลังเสียงนกหวีดเปิด ยิ่งไปกว่านั้น สโลวาเกียยังมีฟอร์มการเล่นในแนวรับสูง ดังนั้นการบรรลุเป้าหมายอันน่ายินดีจึงไม่น่าจะเกิดขึ้นได้มากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราต่อรองที่มีอัตราต่ำเพียง 2 1/4 ซึ่งเป็นการประเมินสถานการณ์ที่ประตูมีน้อยเช่นกัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สโลวาเกีย: ดูบราฟกา; เปคาริก, วาฟโร, ซคริเนียร์, แฮนโค; กุกก้า, โลบอตกา, ดูดา; ชรานซ์, โบเชนิค, ฮาราสลิน.

ยูเครน: ลูนิน; โคโนเลีย, ซาบาร์นยี, มัตวิเยนโก้, ซินเชนโก้; สเตปาเนนโก, ชาปาเรนโก; ทซีกันคอฟ, ซูดาคอฟ, มูดริก; โดฟบีค

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Slovakia vs Ukraine 21062024

ทำนายราคา 188BET สโลวาเกีย 1-0 ยูเครน

บนพื้นการซื้อขายในเอเชีย ยูเครนมีแต้มต่อขั้นต่ำเพียงเท่านั้น แม้ว่าจะมีมูลค่าทีมที่เหนือกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับสโลวาเกียก็ตาม ขณะเดียวกันสโลวาเกียแซงหน้าสกอร์ 4 นัดหลังสุดที่ลงเล่นทุกรายการ ดังนั้นนักวิเคราะห์จึงมีการประเมินเชิงบวกมากขึ้นสำหรับผู้แพ้ที่เข้าสู่นัดนี้