ตรวจสอบอัตราต่อรอง Belgium vs Romania เวลา 02:00 น. วันที่ 23 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – เปรียบเทียบเบลเยียมกับโรมาเนียในยูโร 2024 กับเจ้ามือรับแทงและเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 23 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ความเห็นยูโร 2024 ทั้งยูโรล่าสุดได้เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศแล้ว แต่ขณะนี้เบลเยียมยังถูกคุกคามด้วยความสามารถในการผ่านรอบแบ่งกลุ่ม ฝั่งตรงข้ามถ้าโรมาเนียชนะจะได้ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมอย่างเป็นทางการ

prediction Belgium vs Romania 23062024

เดิมพันเบลเยี่ยม vs โรมาเนีย

นี่เป็นครั้งที่สามติดต่อกันที่เบลเยียมผ่านเข้ารอบยูโร 2024 วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188bet ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จนถึงปี 2016 ที่ยูโรซึ่งจัดขึ้นที่ฝรั่งเศส เบลเยียมไม่ได้หายไปนานถึง 16 ปีเมื่อพวกเขาล้มเหลวในรอบคัดเลือก จากการลงสนาม 2 นัดหลังสุด เบลเยียมได้รับการชื่นชมอย่างมาก แต่มาหยุดได้เพียงในรอบก่อนรองชนะเลิศด้วยสถานการณ์ที่เกือบจะเหมือนกัน แน่นอนว่าทีมภายใต้โค้ช โดเมนิโก้ เทเดสโก้ ไม่อาจมองข้ามได้ แต่เป็นที่แน่ชัดว่าพวกเขายังขาดความมั่นคงและก้าวขึ้นมาเป็นทีมที่แข็งแกร่งในระดับท็อปของโลก

ผลงานที่น่าผิดหวังในช่วงเวลาที่ได้รับเรตติ้งสูงถือเป็นจุดอ่อนของทีมเบลเยียมในทัวร์นาเมนต์สำคัญที่มีมายาวนาน หรือค่อนข้างมาก องค์กรของเบลเยียมไม่ดี และพวกเขายังไม่มีบันทึกการรบที่แท้จริงที่ดีพอเป็นดัชนีวิชาชีพทางทฤษฎี ความยากของสตาร์ในการปรับตัวให้เข้ากับสไตล์การเล่นเมื่อกลับมาเล่นให้กับทีมถือเป็นปัญหาที่ยากมากสำหรับทีมเบลเยียมที่จะแก้ไขในขณะนี้ พวกเขาขาดความดแจ่มใสและไม่เหมาะสม ดังนั้นพวกเขาจึงถูกเอารัดเอาเปรียบโดยคู่ต่อสู้เก่าและดื้อรั้นได้อย่างง่ายดาย ความพ่ายแพ้ต่อสโลวาเกียในวันเปิดสนามถือเป็นสีหน้าผิดหวังที่เบลเยียมแสดงออกมาเมื่อพวกเขาไม่ได้สร้างความกดดันเพียงพอและขาดความก้าวหน้าในการพลิกสถานการณ์

ขณะเดียวกันโรมาเนียเข้าสู่นัดนี้ด้วยความมั่นใจสูง ชัยชนะอันน่ายินดีเหนือยูเครนในวันเปิดการแข่งขันทำให้ Stanciu และเพื่อนร่วมทีมมีความมั่นใจอย่างมาก ประตูที่จะไปต่อก็เปิดกว้าง หากพวกเขาชนะนัดนี้ ทีมภายใต้โค้ช Edward Iordănescu จะอยู่ในกลุ่ม 16 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างเป็นทางการ ครั้งล่าสุดที่โรมาเนียผ่านรอบแบ่งกลุ่มคือในทัวร์นาเมนต์ยูโรปี 2000 ซึ่งเจ้าภาพร่วมในเบลเยียมและเนเธอร์แลนด์

prediction Belgium vs Romania 23062024

เมื่อ 24 ปีที่แล้ว โรมาเนียอยู่ในอันดับต่ำสุดในกลุ่ม และในทางทฤษฎีถือว่ามากเกินไปสำหรับคู่ต่อสู้ระดับสูงเช่นโปรตุเกส อังกฤษ และเยอรมนี แต่ด้วย 4 แต้มหลัง 3 นัดเสมอกับเยอรมนีกลับมาเอาชนะอังกฤษและแพ้โปรตุเกสน้อยที่สุดทำให้โรมาเนียในขณะนั้นทำให้ 2 ยักษ์ใหญ่อย่างอังกฤษและเยอรมนีตกรอบแบ่งกลุ่มทันที และในเวลานี้ การปรากฏตัวของทีมที่น่าเกรงขามกับการระเหิดกำลังแสดงโดยกองทัพภายใต้โค้ช Edward Iordănescu พวกเขามีเสถียรภาพสูงด้วยการเก็บคลีนชีต 3 นัดติดต่อกันในนัดหลังๆ ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางมืออาชีพที่สมจริงมากในขณะนี้

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 12 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ผลลัพธ์ค่อนข้างสมดุลโดยแต่ละทีมชนะ 5 นัดและอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน โรมาเนียอยู่ในอันดับที่ 47 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่เบลเยียมอยู่ในอันดับที่ 3 ของโลก

Belgium vs Romania สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

แม้ว่าเบลเยียมต้องการเคล็ดลับการเดิมพันยูฟ่ายูโร 2024 และจำเป็นต้องชนะเพื่อหวังว่าจะได้ตั๋วเข้าสู่รอบต่อไป แต่เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียจะระบุเฉพาะอัตราต่อรองประตูโดยมีอัตรากำไรขั้นต้นอยู่ที่ 2 3/4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกต่างๆ อัตรานี้ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับความสูงของเบลเยียมแต่สอดคล้องกับสถานการณ์จริง กองหน้าชาวเบลเยียมขาดจุดศูนย์กลางฟอร์ม ขณะที่โรมาเนียเพิ่งเก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดหลังสุด

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เบลเยียม: คาสตีลส์; Castagne, Faes, แฟร์ทองเก้น, เธียเต; ตีเลอม็องส์, โอนาน่า, เดอ บรอยน์; โดคู, ลูกากู, บากาโยโก้.

โรมาเนีย: Niţă; Raţiu, Drăguşin, มารุส, บันคู; เอ็ม มาริน, ร. มาริน, สแตนซิว; มนุษย์, Drăguş, Mihăilă.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Belgium vs Romania 23062024

ทำนายราคา 188BET เบลเยียม 1-1 โรมาเนีย

แฮนดิแคป 1 1/4 ที่มีผลกำไรลึกมากบนพื้นการซื้อขายเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าเบลเยียมค่อนข้างเปราะบางและขาดจุดศูนย์กลางสำหรับนักลงทุนบนพื้นการซื้อขายในเอเชีย นอกจากนี้โรมาเนียยังรู้สึกตื่นเต้นมากหลังจากชัยชนะเหนือยูเครนในวันเปิดสนามจึงได้รับคำชมอย่างสูงจากความสามารถในการสร้างผลงานที่คาดไม่ถึงในนัดนี้