ตรวจสอบอัตราต่อรอง Ecuador vs Venezuela, 05:00 น. วันที่ 23 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – ราคาต่อรองของ Ecuador vs Venezuela ในโคปาอเมริกา 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 โปรโมชั่นเมื่อฝากเงินเดิมพัน ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 05:00 น. ของวันที่ 23 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ข่าวยูโร 2024 หลังจาก 5 นัดล่าสุดติดต่อกันโดยมีเพียงเสมอและแพ้เวเนซุเอลาได้รับการประเมินต่ำมากเมื่อเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ในขณะเดียวกันเอกวาดอร์เพิ่งชนะทั้งสองนัดล่าสุด

prediction Ecuador vs Venezuela 23062024

อัตราต่อรอง Ecuador vs Venezuela

เอกวาดอร์ไม่ใช่คนใหญ่โตในวงการฟุตบอลอเมริกาใต้ แต่กำลังเพิ่มความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่เมื่อเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ทีมภายใต้โค้ช เฟลิกซ์ ซานเชซ บาส ได้เตรียมตัวอย่างรอบคอบและเป็นพื้นฐานเพื่อรองรับเป้าหมายในการก้าวไปข้างหน้าอย่างลึกซึ้งในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ นับตั้งแต่วันฟีฟ่ารวมตัวกันในเดือนมีนาคมปีนี้ เอกวาดอร์ได้รับโอกาสลงเล่นในสหรัฐอเมริกากระชับมิตร 2 นัดกับอิตาลีและกัวเตมาลา ต่อไปคือการเดินทางรวบรวมกองกำลังตั้งแต่เนิ่นๆในดินแดนแห่งธงและเข้าร่วมการแข่งขันสองรายการสุดท้ายก่อนการแข่งขัน

ผู้เล่นคุ้นเคยกับสภาพการเล่นในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีความแตกต่างอย่างมากในด้านพื้นที่และรูปแบบในสนาม นอกจากนั้น เอกวาดอร์ยังค้นหาคู่ต่อสู้ที่มีคุณสมบัติระดับมืออาชีพที่หลากหลายเพื่อให้มีการประเมินที่แม่นยำยิ่งขึ้น และปรับตัวเข้ากับคู่ต่อสู้ที่มีสไตล์หลากหลายได้ดีขึ้น ดังนั้นเอกวาดอร์จึงได้ทำการทดสอบกับอิตาลี อาร์เจนติน่า และกัวเตมาลา หรือฮอนดูรัส ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด

ในขณะเดียวกันการพูดถึงการเตรียมการของเวเนซุเอลาก่อนโคปาอเมริกา 2024 ถือเป็นปริศนาที่น่ากังวล ทีมภายใต้โค้ชเฟอร์นันโด บาติสตาไม่มีการทดสอบใดๆ ก่อนที่จะเดินขบวนไปสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์อันทรงเกียรติที่สุดในทวีป ประจันหน้ากับกองทัพสีเขียวโดยแบ่งทีมออกเป็นสองส่วนเพื่อรวบรวมยุทธวิธีและทบทวนกองกำลัง ทำให้เวเนซุเอลาถูกประเมินต่ำในแง่ของการต่อสู้จริงสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้

ดูผลงานล่าสุด เวเนซุเอลา ยังขาดจุดศูนย์กลางของแฟนบอลเนื่องจากไม่รู้จักกลิ่นแห่งชัยชนะตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน เวเนซุเอลาลงเล่นทั้งหมด 5 นัดในทุกทัวร์นาเมนท์ แต่รู้แค่ผลเสมอและแพ้เท่านั้น แม้จะเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแออย่างกัวเตมาลา แต่ทีมภายใต้โค้ชบาติสตาก็ทำอะไรไม่ถูกด้วยการเสมอ 0-0 อย่างน่าผิดหวังมาก แน่นอนว่าเวเนซุเอลายังไม่ค่อยได้รับการสนับสนุนมากนักเมื่อต้องเผชิญกับปัญหามากมายในปัจจุบัน

prediction Ecuador vs Venezuela 23062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 32 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ เอกวาดอร์ทำได้ดีกว่าด้วยการชนะ 15 เสมอ 6 และเวเนซุเอลาชนะอีก 11 นัดที่เหลือ ขณะนี้ เอกวาดอร์อยู่ในอันดับที่ 30 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่เวเนซุเอลาอยู่ในอันดับที่ 54 ของโลกเมื่อมีการประกาศเมื่อไม่นานมานี้

Ecuador vs Venezuela สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

การเผชิญหน้ากัน 2 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงเพียง 1 ประตูเท่านั้น เอกวาดอร์เพิ่งเจอ 6 จาก 8 นัดหลังสุดที่จบลงด้วยการพัฒนาที่คล้ายกัน เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียไม่มีการประเมินเชิงบวกสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีเมื่อระบุอัตราต่อรองด้วยบรรทัดฐาน 2 1/4 พร้อมผลกำไรที่ลึกมากสำหรับโอเวอร์ประตูซึ่งเป็นรายละเอียดที่น่าสังเกตในเวลานี้ด้วย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เอกวาดอร์: โดมิงเกซ; เปรเซียโด, ตอร์เรส, ปาโช, ฮินคาปี; ออร์ติซ, ไกเซโด; เยโบอาห์, ปาเอซ, ซาร์มิเอนโต; บาเลนเซีย.

เวเนซุเอลา: โรโม; นาบาร์โร, มาคูน, อังเคล, กอนซาเลซ; กัสเซเรส, มาร์ติเนซ, เอร์เรรา; ซาวาริโน, รอนดอน, โซเทลโด.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Ecuador vs Venezuela 23062024

ทำนายราคา 188BET เอกวาดอร์ 1-0 เวเนซุเอลา

ด้วยการเตรียมตัวอย่างรอบคอบและทีมที่มีคุณภาพดีขึ้นมาก เป็นที่เข้าใจได้ว่าเอกวาดอร์อยู่ในอันดับบน โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาชนะ 2 นัดหลังสุดและทั้งคู่ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตู ประตูบนจึงเป็นจุดหมายที่คุ้มค่ากับการรอคอยในแมตช์นี้