ตรวจสอบอัตราต่อรอง Mexico vs Jamaica เวลา 08:00 น. วันที่ 23 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรอง Mexico vs Jamaica ในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ลงทะเบียน วิธีเข้าถึงเว็บไซต์เดิมพันล่าสุด 188BET เวลา 08:00 น. วันที่ 23 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ความเห็นยูโร 2024 แพ้ทั้ง 2 นัดก่อนทัวร์นาเมนต์ เม็กซิโก ที่น่าสงสัยอยู่ในขณะนี้ ในขณะเดียวกันจาเมกากำลังโชว์ฟอร์มสูงด้วยการไม่แพ้ใครติดต่อกัน 7 นัดล่าสุดและชนะ 5 นัดรวด

prediction Mexico vs Jamaica 23062024

อัตราต่อรองMexico vs Jamaica

เม็กซิโกเข้าสู่โคปาอเมริกาปี 2024 โดยไม่มีนักเตะรุ่นเก๋าอย่างโอชัว ผู้รักษาประตูจอมเก๋า เฆซุส กัลลาร์โด กองกลางเฮคตอร์ เอร์เรรา และสองกองหน้าชื่อดังอย่างเออร์วิ่ง โลซาโน และราอูล ฆิเมเนซ สมาชิกของ El Tri ที่มาที่สนามเด็กเล่นที่พวกเขาเป็นแขกรับเชิญในปีนี้ ได้แก่ ผู้เล่นรุ่นเยาว์ไม่กี่คน และส่วนใหญ่เล่นเฉพาะฟุตบอลในประเทศเท่านั้น นี่ถือเป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงกำลังที่โค้ชเจมี โลซาโนพยายามทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและฟื้นตำแหน่งผู้นำในภูมิภาคอีกครั้ง

แต่ในความเป็นจริง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เม็กซิโกยังขาดพรสวรรค์ ไม่สามารถเติมเต็มช่องว่างที่ทิ้งไว้ข้างหลังได้หลังจากรุ่นของ Chicharito, Cuauhtémoc Blanco, Rafael Márquez… สิ่งนี้ทำให้ผลงานของเม็กซิโกลดลงอย่างมากเมื่อสูญเสียตำแหน่งในมือของ คู่แข่งเพื่อนบ้านเช่นแคนาดาหรือสหรัฐอเมริกา ขั้นตอนการเตรียมการสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ยังน่ากังวลมากเมื่อทีมภายใต้โค้ชโลซาโนพ่ายแพ้ให้กับตัวแทนจากอเมริกาใต้อย่างอุรุกวัยและบราซิลเสมอ ยิ่งไปกว่านั้น เม็กซิโกแพ้ 4 จาก 6 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม

ในขณะเดียวกันจาเมการู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้ พวกเขากลับมาอีกครั้งหลังจากผ่านไป 8 ปีและยังคงเป็นทัวร์นาเมนต์ที่จัดขึ้นในสหรัฐอเมริกา นี่เป็นโอกาสอันมีค่าสำหรับจาเมกาในการลองและมีประสบการณ์ที่มีคุณภาพเพื่อรับประสบการณ์สำหรับแคมเปญสำคัญครั้งต่อไป สำหรับทีมที่มีสถานะไม่มากเช่นจาเมกา การแข่งขันที่รวบรวมชื่อดังของโลกอย่างอาร์เจนตินาหรือบราซิลมักจะกระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ความสามารถของพวกเขาด้วยจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันในระดับสูงสุดเสมอ

เมื่อดูผลงานก่อนทัวร์นาเมนต์ปีนี้ จาเมกาทิ้งคะแนนสำคัญไว้มากมาย ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ทีมภายใต้โค้ชไฮเมียร์ ฮัลล์กริมส์สัน ยังคงรักษาสถิติไม่แพ้ใครในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม 7 นัดหลังสุดที่ไม่แพ้ใครในช่วงการแข่งขันอย่างเป็นทางการถือเป็นฟอร์มที่มั่นคงของจาเมกาอย่างชัดเจน สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าในการเดินทางที่น่าจดจำข้างต้น จาเมกาเอาชนะคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพเช่นแคนาดา ปานามา ตรินิแดดและโตเบโก หรือเสมอกับสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่จาเมกาคาดว่าจะกลายเป็นปรากฏการณ์ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

prediction Mexico vs Jamaica 23062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 32 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ เม็กซิโก ชนะ 22 เสมอ 5 และจาเมกา ชนะอีก 5 นัดที่เหลือ เม็กซิโกยิงได้ 75 ประตู และจาเมกาเสีย 20 ประตู ขณะนี้ เม็กซิโกอยู่ในอันดับที่ 15 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่จาเมกาอยู่ในอันดับที่ 53 ของโลก หลังจากเพิ่มขึ้น 2 อันดับ

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เม็กซิโก พบ จาเมกา

การเดิมพันเป้าหมายจะหยุดที่อัตรา 2 1/4 เท่านั้น โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นดัชนีที่ค่อนข้างต่ำสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี นอกจากนี้ 5 นัดจาก 6 นัดหลังสุดของจาเมกาจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เม็กซิโก: เจ กอนซาเลซ; เจ ซานเชซ, มอนเตส, วาสเกซ, อาร์เตก้า; อี ซานเชซ, อัลวาเรซ, ชาเวซ; อันทูน่า, กิเมเนซ, เวก้า.

จาเมกา: เบลค; โลว์, เฮคเตอร์, เบอร์นาร์ด; ลาติโบเดียร์, พาลเมอร์, จอห์นสัน, แอนเดอร์สัน; เดคคอร์โดวา-รีด, อันโตนิโอ, นิโคลสัน

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Mexico vs Jamaica 23062024

ทำนายราคา 188BET เม็กซิโก 1-1 จาไมก้า

เมื่อดูผลการแข่งขันในตลาดซื้อขายเอเชียเม็กซิโกแพ้ 4 จาก 6 การเผชิญหน้าหลังสุดระหว่างทั้งสองทีม นี่ไม่ใช่เวลามาเชื่อเม็กซิโกด้วยการแพ้ 3 จาก 4 นัดหลังสุด แน่นอนว่าตัวเลือกบนไม่ใช่ตัวเลือกที่สร้างความหวังให้กับแฟนบอลมากนักในแมตช์นี้