ตรวจสอบอัตราต่อรอง Switzerland vs Germany เวลา 02:00 น. วันที่ 24 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ทำนายสวิตเซอร์แลนด์กับเยอรมนีในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 24 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ความเห็นยูโร 2024 มีตั๋วให้ไปต่อแน่นอน เยอรมนี มีแนวโน้มเล่นภายใต้จุดแข็งของมัน ในขณะเดียวกันสวิตเซอร์แลนด์ต้องการ 1 แต้มเพื่อตัดสินตำแหน่งในรอบน็อกเอาท์

prediction Switzerland vs Germany 24062024

เดิมพัน Switzerland vs Germany

สถานการณ์ในกลุ่ม A ขณะนี้เข้าข้างสวิตเซอร์แลนด์ ทีมเสื้อแดงเอาชนะฮังการีและเสมอกับสกอตแลนด์ก็ไต่ขึ้นมาเป็นอันดับสองของตารางโดยมี 4 แต้ม นี่คือความสำเร็จที่เกือบจะการันตีตั๋วเข้ารอบต่อไปโดยอย่างน้อยก็อยู่ในกลุ่ม 3 ทีมที่มีผลงานดีที่สุด อย่างไรก็ตามเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นที่ 2 หรือที่ 1 สวิตเซอร์แลนด์ต้องมีอีกอย่างน้อย 1 แต้มในนัดนี้ นี่เป็นงานที่โดยทั่วไปแล้วเป็นไปไม่ได้หากใครก็ตามวิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันและผลลัพธ์ของการเผชิญหน้าครั้งล่าสุด

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาสวิตเซอร์แลนด์กลายเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่น่าพอใจของเยอรมนีโดยการประชุม 3 นัดหลังสุดไม่แพ้ใคร หลังจากเอาชนะเยอรมนีในบ้านด้วยสกอร์ 5-3 ในเกมกระชับมิตรปี 2012 สวิตเซอร์แลนด์ยังคงเสมอกับแทงค์ 2 นัดในเนชั่นส์ลีกในปี 2020 โดยเยือน 1 นัด ยิ่งไปกว่านั้น นี่ยังเป็นเวลาที่สวิตเซอร์แลนด์เตรียมการได้ค่อนข้างดีด้วยผลงานที่มั่นคงอย่างน่าทึ่งเมื่อไม่แพ้ใครมา 6 นัดล่าสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่เข้าร่วมรวมถึงชนะ 3 นัดด้วย

สำหรับเยอรมนีตอนนี้จะมีการคำนวณที่ซับซ้อนสำหรับรอบ 16 ทีม จากความคืบหน้าของกลุ่มและการแบ่งตารางการแข่งขันในรอบ 1/8 ที่จะถึงนี้ ไม่ว่าเยอรมนีจะอยู่อันดับ 2 ของกลุ่มหรืออันดับ 2 แทบไม่มีความแตกต่างมากนัก หากหลีกเลี่ยงสเปนและอังกฤษ คู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามก็เกือบจะเกิดขึ้น คู่ต่อสู้ของเยอรมนีในรอบ 1/8 โดยทั่วไปแล้วจะเป็นคนสบายๆ ดังนั้นการพยายามเอาชนะกลุ่ม A จึงไม่จำเป็นจริงๆ นั่นคือเหตุผลที่เจ้าบ้านมีข้อสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับสปิริตในการเล่นเมื่อเข้าสู่นัดนี้

prediction Switzerland vs Germany 24062024

ในความเป็นจริง เยอรมนีเริ่มไม่ปรับตัวเมื่อพวกเขาเล่นด้วยความคิดที่เน้นการปฏิบัติ สิ่งนี้เกิดขึ้นหลายครั้งเมื่อพวกเขาเล่นนัดกระชับมิตรหรือแคมเปญที่ผ่านการคัดเลือก นอกจากนี้ไม่ต้องพูดถึงว่าพวกเขาเล่นได้ไม่ดีเมื่อเข้าสู่นัดที่ 2 ล่าสุดกับฮังการี จึงไม่น่าแปลกใจหากโค้ชจูเลียน นาเกลส์มันน์นำทัพหน้าใหม่ลงสนามเยอะขึ้นเพื่อมีเวลาเตรียมตัวรอบ 1/8 ร่วมกับตัวหลักมากขึ้น

รวมถึงอดีตเยอรมนีตะวันตก ล่าสุด ข่าวยูฟ่า ยูโร 2024 ประวัติศาสตร์การเผชิญหน้ากันระหว่าง 2 ทีมในทุกทัวร์นาเมนท์มีให้เห็นการพบกันทั้งหมด 53 ครั้งในทุกทัวร์นาเมนต์ เยอรมนีชนะ 36 เสมอ 8 และสวิตเซอร์แลนด์มี 9 ครั้งให้สนุกเต็มที่ ขณะนี้ สวิตเซอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 18 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ในขณะเดียวกันเยอรมนีอยู่ในอันดับที่ 16 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Switzerland vs Germany

อัตราต่อรองประตูที่ระบุโดยเจ้าบ้านด้วยอัตราหลัก 2 1/2 โดยมีอัตรากำไรไม่แตกต่างกันมากนักระหว่างตัวเลือกเคล็ดลับการเดิมพันยูโร 2024 เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน ของฝ่ายตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการที่น่ายินดีของเป้าหมายที่ได้รับการประเมินต่ำเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ในความเป็นจริงมีแนวโน้มว่าทั้งสองทีมจะเล่นแบบช้าๆเพื่อมีแผนสำหรับรอบต่อไป

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สวิตเซอร์แลนด์: ซัมเมอร์; แชร์, อคันจิ, โรดริเกซ; วิดเมอร์, ชาก้า, ฟรอยเลอร์, เอบิสเชอร์; นโดยเย, เอ็มโบโล, วาร์กัส.

เยอรมนี: นอยเออร์; คิมมิช, รูดิเกอร์, ทาห์, มิทเทลชเตดท์; อันดริช, โครส; มูเซียลา, กุนโดอัน, เวิร์ตซ์; ฮาเวิร์ตซ์.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Switzerland vs Germany 24062024

ทำนายราคา 188BET สวิตเซอร์แลนด์ 1-1 เยอรมนี

ตามดัชนีบนพื้นการซื้อขายของเอเชีย สวิตเซอร์แลนด์เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุน โดย 4 นัดจาก 6 นัดหลังสุดเกินอัตราต่อรอง นอกจากนี้เยอรมนียังแพ้เดิมพันทั้งหมดในการประชุมทั้ง 3 ครั้งล่าสุดซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทีมรองบ่อนคือตัวเลือกที่มีแนวโน้มมากกว่าสำหรับนัดนี้