ตรวจสอบอัตราต่อรอง Scotland vs Hungary เวลา 02:00 น. วันที่ 24 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ราคาต่อรองสำหรับสกอตแลนด์กับฮังการีในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 24 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 ไม่ชนะตามดัชนีเอเชีย 10 จาก 11 นัดหลังสุด สกอตแลนด์ถูกประเมินต่ำไปเมื่อเข้าสู่นัดชี้ขาดในกลุ่ม A ของยูโร 2024 รอบสุดท้ายในขณะนี้ ในขณะเดียวกันฮังการีก็มีผลงานที่ดีกว่าในตารางแฮนดิแคปเอเชีย

prediction Scotland vs Hungary 24062024

เดิมพัน Scotland vs Hungary

ประตูของแม็คโทมิเนย์กับสวิตเซอร์แลนด์ในนัดล่าสุดได้จุดประกายความหวังของสกอตแลนด์ที่จะดำเนินต่อไปในทัวร์นาเมนต์ปีนี้อีกครั้ง สถานการณ์ในกลุ่ม A ที่มีความเหนือกว่าของเยอรมนีคือการแข่งขันที่ดุเดือดระหว่าง 3 ทีมที่เหลือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสกอตแลนด์มีสิทธิ์ตัดสินใจด้วยตนเองเนื่องจากพวกเขาเกือบจะผ่านรอบแบ่งกลุ่มได้หากชนะนัดนี้ เพราะนอกจากจะมีโอกาสจบอันดับ 2 ของตารางแล้ว หากชนะ สกอตแลนด์ยังมีผลบวกอย่างมากในตารางคะแนนเปรียบเทียบระหว่างทีมอันดับ 3 เพื่อคว้า 4 อันดับที่เหลือ แต่วิธีที่จะทำให้สกอตแลนด์คว้า 3 แต้มในนัดนี้เป็นเรื่องยากมากหากดูจากสถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขา

เพราะในความเป็นจริงการเสมอกับสวิตเซอร์แลนด์เพียงช่วยให้ชาวสก็อตมองโลกในแง่ดีและมีความหวังมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังไม่เพียงพอที่จะกลายเป็นแรงผลักดันที่ก้าวหน้า การหวังชัยชนะให้กับสกอตแลนด์นั้นมากเกินไปสำหรับพวกเขาเมื่อการเดินทางของพวกเขาตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้วเก็บชัยชนะได้เพียง 1 ครั้งในการเจอกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอมากอย่างยิบรอลตาร์ ที่เหลือรู้แค่เสมอและแพ้เท่านั้น ดังนั้นผลงานที่ย่ำแย่ของสกอตแลนด์ในยูโรปีนี้จึงไม่ใช่ปรากฏการณ์ชั่วคราว

ในขณะที่สกอตแลนด์มีผู้เล่นหลายคนเล่นฟุตบอลในอังกฤษที่คุ้นเคยและได้รับความคาดหวังมากมาย แต่ขาดสปิริตโดยรวมและมีคุณภาพระดับมืออาชีพโดยเฉลี่ยเท่านั้น ฮังการีมีสปิริตโดยรวมที่สูงมาก โดมินิค โซบอสไล สตาร์ดังที่สุดของฮังการีในตอนนี้ที่กำลังเล่นให้กับลิเวอร์พูล ไม่ใช่ผู้นำทางจิตวิญญาณหรือคนที่เป็นผู้นำในการเล่น

ข่าวยูโร 2024 ล่าสุดของฮังการีในปัจจุบันมีเสาหลักบางประการในการเล่นฟุตบอลในเยอรมนี ซึ่งเป็นรายละเอียดที่นำมาซึ่งการสนับสนุนที่สำคัญในแง่ของความเชี่ยวชาญพร้อมสภาพแวดล้อมการเล่นที่คุ้นเคยที่นี่ โดยทั่วไปแล้ว ฮังการีมีทีมที่เท่าเทียมกันในด้านคุณภาพระดับมืออาชีพเพื่อนำการสนับสนุนที่สำคัญมาสู่แฟน ๆ เมื่อเข้าสู่นัดสำคัญคืนนี้ ที่จริงแล้วสิ่งที่ฮังการีแสดงให้เห็นหลัง 2 นัดนั้นไม่ได้แย่ขนาดนั้นแม้ว่าจะแพ้ในแง่ของผลการแข่งขันก็ตาม นี่เป็นความท้าทายที่น่ายินดีกว่ามากสำหรับฮังการีที่อย่างน้อยก็พบชัยชนะครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

prediction Scotland vs Hungary 24062024

ในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้ากันของทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนท์มีทั้งหมด 9 นัด ฮังการีดีกว่าด้วยการชนะ 4 เสมอ 2 และสกอตแลนด์ชนะอีก 3 นัดที่เหลือ ขณะนี้ สกอตแลนด์อยู่ในอันดับที่ 39 ในการจัดอันดับ FIFA วิธีดาวน์โหลดใบสมัครเดิมพัน ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่ฮังการีอยู่ในอันดับที่ 27 ของโลกหลังจากหล่นลงมา 1 อันดับ

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Scotland vs Hungary

อัตราต่อรองประตูเต็มนัดถูกระบุโดยเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียที่เดิมพันยูโร 2024 ในอัตรา 2 3/4 โดยมีอัตรากำไรไม่แตกต่างกันมากนักรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าความก้าวหน้าอันน่ายินดีของเป้าหมายได้รับการชื่นชมอย่างสูง ยิ่งไปกว่านั้น นี่คือเวลาที่ทั้งสกอตแลนด์และฮังการีต่างตั้งเป้าคว้าชัยชนะเพื่อหวังตั๋วใบต่อไป ดังนั้นสถานการณ์ที่น่าดึงดูดจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างมาก

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สกอตแลนด์: กันน์; เฮนดรี้, แฮนลีย์, แม็คเคนนา; ราลสตัน, แม็คเกรเกอร์, กิลมอร์, โรเบิร์ตสัน; แม็คโทมิเนย์, อดัมส์, แม็คกินน์.

ฮังการี: Gulácsi; ฟิโอลา, ออร์บาน, ดาร์ได; โบลลา, อา นากี, เชเฟอร์, เคอร์เคซ; ซัลไล, โซบอสไล, บี วาร์ก้า.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Scotland vs Hungary 24062024

ทำนายราคา 188BET สกอตแลนด์ 1-3 ฮังการี

ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนเอเชีย ฮังการีเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุน โดย 4 นัดจาก 7 นัดหลังสุดเกินอัตราต่อรอง ในขณะเดียวกันสกอตแลนด์ก็ไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนอีกต่อไปโดยแพ้ 10 นัดจาก 11 นัดหลังสุด